5 ไอดอลหน้าใหม่ที่ต้องจับตามอง

5 ไอดอลหน้าใหม่ที่ต้องจับตามอง

3,176
0

5 ไอดอลหน้าใหม่ที่ต้องจับตามอง

   มีไอดอลเกาหลีเกิดขึ้นใหม่อยู่ตลอดเวลา เพราะว่าวงการนี้เป็นวงการที่ไม่เคยหยุด และแน่นอนว่าเมื่อมีศิลปินใหม่ๆ เกิดขึ้น แฟนคลับก็ไม่ควรพลาดที่จะอัพเดทไอดอลหน้าใหม่ และนี่คือ 5 ไอดอลหน้าใหม่ที่น่าจับตามอง และเชื่อว่าจะไปได้ไกลในวงการ K-Pop

   1. Younghoon วง THE BOYZ

Younghoon วง THE BOYZ

   แฟนคลับหลายคนยกให้เขาเป็นศิลปินที่หน้าตาดีที่สุดในวง และถึงแม้ว่าการแต่งตัวของเขาจะทำให้เขาดูสูงส่งจนเอื้อมไม่ถึง แต่ความจริงแล้วเขาเป็นคนที่น่ารักมาก

   2. Hyunjin วง Stray Kids

Hyunjin วง Stray Kids

   Hyunjin จากวงน้องใหม่ Stray Kids จากค่าย JYP Entertainment และเป็นหนึ่งในศิลปินหลายๆ คนที่เกิดในช่วงปี 2000 ตอนนี้ฐานแฟนคลับของเขาใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะจากการแต่งตัวที่มีสไตล์ของเขา ทำให้หลายคนเชื่อว่าเขาจะต้องกลายมาเป็น G-Dragon คนต่อไปอย่างแน่นอน

   3. Jungwoo วง NCT

Jungwoo วง NCT

   เป็นศิลปินหน้าใหม่ที่คนพูดถึงเยอะที่สุดในค่าย SM Entertainment เพราะความน่ารักและความสามารถของเขา ทำให้เขาเข้าไปนั่งอยู่ในใจแฟนคลับหลายๆ คนได้ทันที นอกจากนี้ยังมีหลายคนชี้ว่าเขาหน้าตาเหมือนกับ Taemin วง SHINee อีกด้วย
 สมาชิกในวงตั้งฉายาให้เขาเป็น “Hidden Crazy” ซึ่งน่าจะแปลว่า เขาไม่กลัวที่จะทำะไรสนุกๆ และจะกลายมาเป็นอีกหนึ่งไอดอลที่เรียกเสียงฮาให้กับวงการอย่างแน่นอน

   4. Hyojin วง ONF

Hyojin วง ONF

   เขาได้ที่ 2 ในรายการ MIXNINE ของ YG Entertainment และเป็นหัวหน้าวง ONF งานนี้เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอดอลที่เพอร์เฟคท์ไปซะทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นหน้าตา ความสามารถ และความเป็นผู้นำ และเมื่อไหร่ที่เขาก้าวขึ้นบนเวทีพร้อมโชว์ เราก็จะเห็นได้ถึงความแตกต่างของเขาทันที

   5. Bomin วง Golden Child

Bomin วง Golden Child

   หลายเสียงยกความหล่อของเขาเทียบเท่า Lee Jong Suk และ Park Bo Gum และถึงแม้ว่าเขาจะเป็นน้องเล็กสุดของวง Golden Child จากค่าย Woolim Entertainment แต่เสียงร้องที่ทุ้มลึก และความสามารถในการแร็ปของเขานั้นไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

ที่มา : Koreaboo

แปลและเรียบเรียงโดย : Daradaily

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments