“ลมเล่นไฟ” ละครมาแรงโดนใจคอแซ่บครองแชมป์ Viu 

“ลมเล่นไฟ” ละครมาแรงโดนใจคอแซ่บครองแชมป์ Viu 

0

“ลมเล่นไฟ” ละครรสแซ่บมาแรงโดนใจคอแซ่บครองแชมป์ Viu 

         กำลังมาแรงสุดๆ​ สำหรับละครแนวดราม่า​ เรื่องราวครอบครัวสุดเข้มข้น ที่สะท้อนความเปราะบางของใจคน ที่ดันเผลอตัวคิดนอกใจคู่ชีวิตจนทำให้ครอบครัวต้องสั่นคลอน! อาจทำให้คนมีประสบการณ์จริงออกอาการอินกันถ้วนหน้าการคืนจอแก้วในรอบหลายปีของนางเอกตัวมัมตัวมารดา​ “เชอรี่ เข็มอัปสร”  ประชันบทบาทพระเอกหน้่าตี๋​ ​“อาเล็ก ธีรเดช” ร่วมด้วยนางเอกมีมง​ “อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม”

อ่านข่าวต่อ : เรื่องย่อ “ลมเล่นไฟ”

ลมเล่นไฟ เชอรี่ อาเล็ก

ลมเล่นไฟ เชอรี่ อาเล็ก

ลมเล่นไฟ เชอรี่ อาเล็ก

           ล่าสุดละคร “ลมเล่นไฟ” (Exes & Missus)​ สามารถทะยานขึ้นอันดับ 1 ของ Viu กลายเป็นละครที่มาแรงและน่าจับตามองทันที และยิ่งละครไต่ระดับความสนุก​ความเข้มข้นไปได้มากเท่าไหร่ คาดว่าน่าจะครองแชมป์แบบยาวๆ​ จนอวสานได้อย่างแน่นอน โดยในเรื่อง “ลมเล่นไฟ​” (Exes & Missus)​ “เชอรี่ เข็มอัปสร” รับบท​ เป็น​ “พระพาย” ​ คุณหมอศัลยกรรม​ด้าน​ “อาเล็ก​ ธีรเดช” รับบทเป็น “ดิน” ภายนอกคู่นี้ดูเข้ากันดีดี๊ แต่หารู้ไม่ว่ามีปัญหาภายในซ่อนอยู่​ และยังเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญ​ของ​ “อแมนด้า​ ออบดัม” ที่พร้อมช่วงชิงแย่งสามีคนอื่นมาครอบครอง​ละครยังจัดเต็มด้วยทีมนักแสดงที่การันตีฝีมือ ทั้ง “โยเกิร์ต​ ณัฐฐชาช์, จ๊ะจ๋า​พริมรตา, ป๊อบ​ ฐากูร” ที่พร้อมพาคุณผู้ชมไปดื่มด่ำพบความเข้มข้นแบบเต็มอรรถรส

ลมเล่นไฟ เชอรี่ อาเล็ก

ลมเล่นไฟ เชอรี่ อาเล็ก

            สำหรับละคร “ลมเล่นไฟ” (Exes & Missus)​ ยังการันตีความสนุกโดยผู้จัดมากฝีมือ “นก​ จริยา” ที่พร้อมปล่อยความแซ่บให้ผู้ชมได้ร่วมลุ้นไปกับความสัมพันธ์อันแสนวุ่นวายสุดทัายแล้วรักสามเส้าของ​ เชอรี่-อาเล็ก-อแมนด้า” จะลงเอยแบบไหน ติดตามชมละคร “ลมเล่นไฟ” (Exes & Missus)​ กันได้ดูตอนใหม่ได้ทุกวันพุธและพฤหัสบดี 22.45 น. ที่แอปพลิเคชั่น Viu เท่านั้น!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“สงครามสมรส-ดั่งธรณี-ลมเล่นไฟ” จ่าฝูงเรตติ้งละครไทยเดือน พ.ค.

“ลมเล่นไฟ” ลาจอโลกสวย “เชอรี่-อาเล็ก” สมหวัง เช็ดน้ำตา “อแมนด้า” ป่วย วิกสามเฮเรตติ้งพุ่ง!

“ลมเล่นไฟ” สุดร้อนแรงโดนใจคนดู ปรบมือ! ครองแชมป์ 6 สัปดาห์รวด

ละครผัวเมียกระแทกใจคนดู “สงครามสมรส-ลมเล่นไฟ” ฮิต คุณชอบเรื่องไหน!?

“ลมเล่นไฟ” ปัง “เชอรี่-อาเล็ก-อแมนด้า” แย่งรักดุเดือดโดนใจแชมป์ 3 สัปดาห์

“ลมเล่นไฟ” ละครมาแรงโดนใจคอแซ่บครองแชมป์ Viu 

“ลมเล่นไฟ” แซ่บ “เชอรี่-อาเล็ก-อแมนด้า” ฟาดกันสนั่นจอแลกเรตติ้งคุ้มไม่!?

Comments