“เก๋ไก๋ สไลเดอร์” ฮอตเวอร์ “ขอจองพี่ไว้ก่อน” แรง ยอดวิวทะลุ 2 ล้าน

“เก๋ไก๋ สไลเดอร์” ฮอตเวอร์ “ขอจองพี่ไว้ก่อน” แรง ยอดวิวทะลุ 2 ล้าน

0

“เก๋ไก๋ สไลเดอร์” ฮอตเวอร์ “ขอจองพี่ไว้ก่อน” แรง ยอดวิวทะลุ 2 ล้าน

          2 ล้าน แล้วจ้า เรียกว่ายิ้มแก้มบาน สำหรับ “เก๋ไก๋ สไลเดอร์” หลังจากส่งซิงเกิลแรก “ขอจองพี่ไว้ก่อน” ในฐานะศิลปินเต็มตัวกับทาง ช่อง 3 สังกัดค่าย BEC Music ปล่อยเพลงออกมาไม่นาน ก็กลายเป็นเพลงฮิตติดหู ด้วยเนื้อเพลงที่ฟังง่ายน่ารักเป็นที่ถูกใจของชาวโซเชียล จนเข้าไปช่วยกัน “กดไลก์รัว ๆ” ส่งให้ยอดวิวพุ่งสูง ทะลุ 2 ล้านภายใน 2 สัปดาห์

เก๋ไก๋ สไลเดอร์

เก๋ไก๋ สไลเดอร์

          ซึ่งเพลง “ขอจองพี่ไว้ก่อน” นอกจากเนื้อร้องและทำนองจะฟังติดหูแล้ว ยังมีท่าประกอบเพลงที่น่ารักเต้นตามง่าย จุดนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในเสน่ห์ของเพลงที่ทำให้โดนใจ จนแฟนเพลงเทใจส่งให้ยอดวิวขยับพุ่งขึ้นเรื่อยๆ 

เก๋ไก๋ สไลเดอร์

เก๋ไก๋ สไลเดอร์

          รวมถึงมี Music Video ที่คว้าพระเอก “เทศน์ เฮนรี ไมรอน” จากละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” เรื่อง “ใจพิสุทธิ์” มาช่วยเป็นกำลังเสริม ทำให้ความน่ารักจัดเต็มขึ้นไปอีก และด้วยฝีมือการกำกับของผู้กำกับสัปเหร่อ“ต้องเต ธิติ ศรีนวล” แห่งจักรวาลไทบ้าน ที่มาช่วยเติมแต่งรสชาติของเรื่องราวใน MV โดยยกขบวนไปถ่ายทำกันถึงจังหวัดร้อยเอ็ด ส่งให้เพลง “ขอจองพี่ไว้ก่อน” อัปเลเวลความน่ารักสมใจ รวมถึงมีแรงสนับสนุนจากแฟนเพลงเข้ามาช่วยกันกดปุ่ม Like รัว ๆ ทำให้ “เก๋ไก๋ สไลเดอร์” ในวันนี้เดินมาถูกทางในฐานะศิลปินเพลงแนว POP สดใสเต็มตัวและนอกจากผลงานเพลงแล้วยังมีผลงานละครเรื่อง “ก็รักมันปักใจ” ประกบคู่พระเอก “กองทัพ พีค” ที่เตรียมออกอากาศให้ได้รับชมกันในเร็วๆ นี้อีกด้วย 

เก๋ไก๋ สไลเดอร์

เก๋ไก๋ สไลเดอร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments