“โบว์ เมลดา” ตอบชัดให้สถานะ "โดนัท ภัทรพลฒ์" แบบนี้

304
0

“โบว์ เมลดา” ตอบชัดให้สถานะ "โดนัท ภัทรพลฒ์" แบบนี้

      ถูกจับตามองถึงสถานะความสัมพันธ์กับนักแสดงหนุ่มรุ่นน้องอย่าง “โดนัท ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์” เป็นอย่างมาก ยิ่งพักหลังก็มักจะลงรูปคู่ผ่านไอจีถี่ยิบ ไม่รู้จะพัฒนาเลื่อนขั้นหรือเปล่า สำหรับ "โบว์ เมลดา สุศรี" ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเผยเรื่องนี้ พร้อมทั้งอัพเดทผลงานว่า

 

      มีละครออนแอร์อยู่ 1 เรื่อง คือ "คุณชายไก่โต้ง" และถ่ายอยู่ 3 เรื่อง คือ สกาวเดือน, พชรมนต์ตรา และ มนตร์กาลบันดาลรัก รับมีเบลอบ้างเพราะบางทีจะจำคาแรกเตอร์ผิดบ้าง แต่ทางผู้ใหญ่ให้โอกาสก็ต้องรับ ซึ่งปีนี้ละครแน่นสุดหลังจากหายไปสักพัก ลั่นลุยงานเต็มที่ ทำงาน 7 วันรวด

 

       ส่วนที่ได้ประกบพระเอกสุดฮอตแถวหน้าของช่องก็เป็นเกียรติมากที่ได้เล่น เราก็คอยฟังคำที่พี่ๆ เขาบอก ซึ่งมีแอบเกร็งร่วมงานกับพี่เวียร์ ศุกลวัฒน์ และพี่นิว วงศกร เพราะพี่เขามีผลงานมาเยอะ หวั่นผิดพลาด ก็ต้องทำการบ้านเยอะมาก และพี่เขาไม่มีชักสีหน้าใส่ ขำๆ พี่นิวบอกให้อ่านบทเยอะๆ เพราะบางทีเราสมาธิสั้น ซึ่งในเรื่อง “มนตร์กาลบันดาลรัก” ที่เล่นคู่กับมิกค์ ทองระย้า จะมีเลิฟซีนเยอะ เพราะต้องเป็นคู่แต่งงานกัน แต่เรื่อง “พชรมนต์ตรา” ที่คู่กับพี่เวียร์ ไม่เยอะ เพราะเราต้องปลอมตัวเป็นผู้ชาย ยันเวลาเล่นไม่ต้องขออนุญาตใคร ขอแค่พ่อแม่พอแล้ว กับฉากจูบกันมีบ้าง

 

      สำหรับโดนัท ภัทรพลฒ์ ที่ลงรูปบ่อยก็โปรโมทละคร "คุณชายไก่โต้ง" ที่ใกล้จะจบแล้ว สถานะเป็นเพื่อนสนิทกัน เวลาลงรูปก็มีคอมเมนต์แซวปกติ ไม่ได้มีอะไรกันมากกว่านี้

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments