ดราม่าหนัก! ARMY ออกโรงขอโทษหลังมีคนซ้อมซื้อบัตรคอนเสิร์ต A Pink 

ดราม่าหนัก! ARMY ออกโรงขอโทษหลังมีคนซ้อมซื้อบัตรคอนเสิร์ต A Pink 

0

ดราม่าหนัก! ARMY ออกโรงขอโทษหลังมีคนซ้อมซื้อบัตรคอนเสิร์ต A Pink 

          เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ A Pink ได้มีการขายบัตรงานคอนเสิร์ตครั้งที่ 4 ซึ่งมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เมื่อมีแฟนคลับชาว ARMY บางคนไปซื้อบัตร เพื่อเป็นการซ้อมมือก่อนซื้อบัตรคอนเสิร์ต MUSTER ของวง BTS 

BTS ARMY A Pink 

          โดยแฟนคลับของวง A Pink ได้สังเกตุจากโพสต์บน social media ของ ARMY ว่าพวกเธอนั้นกำลังขายบัตรคอนเสิร์ตของ A Pink อยู่ งานนี้ไม่ใช่เพียงแฟนคลับ A Pink เท่านั้นที่เห็น แต่แฟนคลับ ARMY เองก็ทราบเรื่องนี้ด้วยเหมือนกัน จนต้องออกโรงออกมาขอโทษแฟนคลับ A Pink กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งต่อว่า ARMY ด้วยกันเองกับการกระทำดังกล่าว 

ARMY A Pink BTS ไอดอล ดราม่า คอนเสิร์ต

          โดยได้มีการทวิตขอโทษว่า สวัสดีนี่คือ ARMY เอง ก่อนอื่นจะต้องขอโทษกับการกระทำสิ้นคิดของแฟนคลับบางคนที่ไปซ้อมมือซื้อบัตรคอนเสิรืต A Pink ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ทำให้ ARMY ทุกคนขายหน้ามาก พร้อมทั้งขอโทษที่ทำให้ชาว Panda เสียความรู้สึก โดยสัญญาว่าจากนี้ไป ARMY จะพยายามทุกทางไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นอีก และขออย่าให้ใครมาว่า BTS จากเหตุการณ์ในครั้งนี้ และขอให้ทั้ง BTS และ A Pink สู้ไปด้วยกัน 

BTS

          ก่อนที่จะขอโทษอีกครั้งถึงการกระทำในครั้งนี้ที่ทำให้ทั้ง Panda และ A Pink นั้นเสียความรู้สึกจากการกระทำอันสิ้นคิด พร้อมทั้งต่อว่าบุคคลที่ก่อเหตุว่าทำไมถึงคิดไม่ได้ว่าแฟนคลับนั้นก็คือหน้าตาของศิลปิน และการกระทำเช่นนี้จะทำให้ BTS เสียหาย พร้อมทั้งขอโทษและขอให้ Panda ได้โปรดเข้าใจหัวอกแฟนคลับเหมือนกันด้วย 

ARMY A Pink BTS ไอดอล ดราม่า คอนเสิร์ต

          ก่อนหน้านี้ได้มีแฟนคลับของวง A Pink ออกมาต่อว่า ARMY กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และขอให้กลับไปทบทวนการกระทำครั้งนี้ให้ดี 

ข้อมูลจาก allkpop แปลและเรียบเรียงโดย daradaily

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments