“มายด์” แย้มผลงานละครเรื่องใหม่ ประกบ “เคน” ด้านหัวใจมีหนุ่มคุยบ้าง

“มายด์” แย้มผลงานละครเรื่องใหม่ ประกบ “เคน” ด้านหัวใจมีหนุ่มคุยบ้าง

0

“มายด์” แย้มผลงานละครเรื่องใหม่ ประกบ “เคน” ด้านหัวใจมีหนุ่มคุยบ้าง

       “มายด์ วิรพร จิรเวชสุนทรกุล” รับช่วงแรกกดดันหลังเจอ “เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ” ใน “ร็อกเลตเตอร์ คำว่ารักจากก้อนหิน” ด้านหัวใจตอนนี้โสด แต่มีหนุ่มคุยบ้าง

 

       นักแสดงสาวหน้าใส “มายด์ วิรพร” ที่ตอนนี้ผลงานที่เธอแสดงอยู่ก็มีหลายเรื่องให้แฟนๆ ได้ติดตามอย่าง “love and lies กลรักเกมมายา” ที่ต้องประกบกับนักแสดงหนุ่มชาวเกาหลี “จองอิลอู” และยังมีเรื่อง “ร็อกเลตเตอร์ คำว่ารักจากก้อนหิน” โดยงานนี้ต้องประกบคู่กับหนุ่ม “เคน ภูภูมิ” ด้วยไม่รู้ว่าเธอจะมีกดดันไหม เมื่อได้เจอกับสาว “มายด์” เธอเผยว่า  

       สำหรับผลงานตอนนี้มี “love and lies กลรักเกมมายา” , “ร็อกเลตเตอร์ คำว่ารักจากก้อนหิน” ที่เล่นกับพี่ “เคน”  พี่ “มาช่า” ด้วย ในเรื่อง “กลรักเกมมายา” ตนรับบทเป็น “เบล” ที่ว่าเป็นแบบดาราเล่นคู่กับพระเอกเกาหลี คือ “จองอิลอู” ส่วน “ร็อกเลตเตอร์” จะเล่นคู่กับพี่ “เคน” ตนเล่นเป็น “อาย” จะเล่นเป็นเด็กที่พี่ “มาช่า” รับไปเลี้ยงอีกที เพราะเสียพ่อแม่ไปกับเหตุการณ์สึนามิ 

มายด์ ละครเรื่องใหม่ เคน หัวใจโสด #กลรักเกมมายา

       ส่วนร่วมงานกับพี่ “เคน” เป็นอย่างไรบ้าง ตอนแรกกดดันว่าพี่เขาจะโตกว่า พอไปร่วมงานจริงๆ พี่เขาเด็กมาก นิสัยขี้เล่น บรรยากาศในกองก็เฮฮา อากาสที่ญี่ปุ่นก็ดีมาก ถ่ายเสร็จแต่พฤศจิกายน ใช้เวลาถ่ายประมาณไม่เกิน 2 เดือน ตอนนี้จะมี “ยู ปรินซ์ซีรีส์” ที่กำลังจะออนอยู่ โดยตนรับบทเป็นนักเรียน นักศึกษาที่ชอบเรียนแฟชั่นเป็นชีวิตจิตใจ แต่ด้วยความที่พ่อแม่บังคับให้เรียนรัฐศาสตร์ ก็ต้องไปเรียนตามพ่อแม่แต่ก็แอบโดดไปเรียนแฟชั่น

      ด้านหัวใจตอนนี้ยังโสด แต่ก็มีเข้ามาคุยบ้าง แต่ก็ไม่ได้สนใจตรงนั้นมาก เพราะลำพังทำงานทุกวันไม่มีเวลานอนแล้ว สุดท้ายของฝากผลงาน ตอนนี้ก็มี “love and lies” กำลังออนแอร์อยู่ เนื้อเรื่องกำลังเข้มข้น

มายด์ ละครเรื่องใหม่ เคน หัวใจโสด #กลรักเกมมายา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เจาะตลาดออนไลน์ 2020 หมดหยุด “ดารา” ลูกค้าทุ่มงบลุย “อินฟลูเอนเซอร์”!?

เรื่องย่อละคร “ROCK LETTER คำรักจากก้อนหิน”

“มายด์” เผยความรู้สึก “เซอร์เวย์” จบ ดีใจหลายคนชม แฮปปี้ร่วมงาน “ลี”

"มายด์" เผยสาเหตุเปลี่ยนชื่อจริงใหม่ จาก "วิรพร" เป็น "ลภัสลัล" แล้ว

“มายด์” ชวนดู! หนังเรียลลิตี้ VR 360 ครั้งแรก  ร่วมงาน “แบมแบม” แล้วรู้เลยว่าทำไมคนรักเยอะ

ล้วงลึกเบื้องหลัง! “มายด์” ประกบ “จองอิลอู” เตรียมดึง “ณเดชน์” ช่วยเล่นโปรเจ็คท์จบ

“มายด์” เผยคนแฮกไอจีเดียวกับ “แมท” ยังโสด! ไม่รู้มีโอกาสรีเทิร์น “เก้า”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments