ยิ่งเลวยิ่งรัก! 9 นักแสดงเกาหลีเล่นบทแบดบอยในซีรีส์ชวนหลงมากที่สุด

ยิ่งเลวยิ่งรัก! 9 นักแสดงเกาหลีเล่นบทแบดบอยในซีรีส์ชวนหลงมากที่สุด

1

ยิ่งเลวยิ่งรัก! 9 นักแสดงเกาหลีเล่นบทแบดบอยในซีรีส์ชวนหลงมากที่สุด

      รวม 9 นักแสดงเกาหลีที่เล่นบทแบดบอยในซีรีส์ได้น่าหลงรักมากที่สุด อาทิ  "Kim Woo Bin" , "Song Joong Ki" และอื่นๆ


        เป็นคำถามที่หลายคนคงสงสัยว่าทำไมผู้หญิงถึงได้ชอบผู้ชายแบดบอย โดยเฉพาะแบดบอยในซีรีส์เกาหลี โดยพวกเขานั้นมักจะเต็มไปด้วยปัญหาและทัศนคติที่ไม่ดี แน่นอนว่าผู้ชายเหล่านี้นั้นถือว่าเป็นข่าวร้ายสำหรับผู้หญิงส่วนใหญ่ แต่เป็นผู้ชายที่น่าค้นหาสำหรับคนที่ดูซีรีส์เกาหลี ก็ใครจะปฏิเสธเสน่ห์ของผู้ชายที่ใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนังและการยอมทุกอย่างให้กับผู้หญิงที่เขารักได้ และนี่คือ 9 แบดบอยแห่งซีรีส์เกาหลีที่ใครๆ ก็ต้องหลงรัก

 

1. "Seo Kang Joon" กับบท "Baek In Ho" ใน “Cheese In The Trap”

       เขารับบทของผู้ชายที่ผ่านเรื่องราวเลวร้ายมาในอดีต ไม่ว่าจะเป็นทั้งการเสียพ่อและแม่ ถูกเพื่อนรักหักหลัง และไม่สามารถตามความฝันที่อยากจะเป็นนักเปียโนของตัวเองได้ จึงทำให้เขานั้นกลายมาเป็นผู้ชายที่มีนิสัยก้าวร้าวที่ทำให้หลายคนนั้นทั้งสงสารและทั้งรักในตัวละครนี้ ยิ่งไปกว่านั้นหลายคนยังตกหลุมรักในความรักอันใสซื่อที่เขามีต่อ "Hong Seol" นางเอกของเรื่องที่ดูจะขัดกับบุคลิกเขาเป็นอย่างมากอีกด้วย

 

 

2. "Kim Woo Bin" กับบท "Choi Young Do" ใน “The Heirs”
 
      แทบจะดูเหมือนว่าทุกเรื่องที่ "Kim Woo Bin" เล่นนั้นจะเป็นบทแบดบอยซะส่วนใหญ่ แต่ทว่าบทบาทที่ทำให้เขาดูมีเสน่ห์และหล่อมากที่สุดนั้นดุจะเป็นบท "Choi Young Do" ในเรื่อง นี้ ก็ด้วยเพราะการแสดงออกถึงความเบื่อสังคมที่เขาสามารถแสดงออกมาจากทางสีหน้าของเขาได้เป็นอย่างดี ที่แน่นอนว่าจะยกเว้นสายตาที่ใช้เวลาเขามอง "Cha Eun Sang" เท่านั้น

 

 

3. "Song Joong Ki" กับบท "Kang Maru" ใน “The Innocent Man”

       ถึงแม้ว่าเขาจะมีใบหน้าที่ดูใสซื่อและเรียกได้ว่าเป็นหนุ่มผู้ที่ทุ่มเทเพื่องานในชีวิตจริง แต่ทว่าเขาได้ตีบทแตกในเรื่อง "The Innocent Man" อย่างแท้จริง ซึ่งเป็นบทบาทของผู้ชายเจ้าชู้ที่แคร์ผู้หญิงเพียงคนเดียวคือน้องสาวของเขาและแน่นอนว่าต่อมาคือ "Seo Eun Gi" นางเอกของเรื่อง  เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนนั้นคงหลงเสน่ห์ของบทบาทของเขาไปตามๆ กัน

 

 

4. "Ji Soo" กับบท "Kim Soo Chul" ใน “Doctors”

      ในบท "Kim Soo Choi" นั้นเรียกได้ว่าเขาเป็นแบดบอยอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว การขี่มอเตอร์ไซค์ บุคลิก ความเชื่อมั่นในตัวเอง และแน่นอนความรักที่เขามีอย่างห้ามไม่ได้กับ "Yoo Hye Jung" งานนี้คงจะทำให้ใครหลายคนนั้นจำบทนี้ไม่มีวันลืม

 

5. "Sung Hoon" กับบท "Jang Joon Sung" ใน “Oh My Venus”

       เป็นอีกหน่ึงบทบาทของตัวละครที่ผ่านอดีตอันเลวร้ายมาก่อนที่จะผันตัวมาเป็นนักมวย MMA โดยการนำเอาความโกรธแค้นมาลงกับกีฬา ถือว่าอีกบทบาทนึงที่ทำให้หลายคนนั้นจำ "Sung Hoon" ได้ เพราะว่าเรียกได้ว่าเขาตีบทแตกในเรื่องนี้จริงๆ

 

 

6. "Lee Min Ki" กับบท "Joo Byung Hee" ใน “Shut Up Flower Boy Band”

       เป็นอีกหนึ่งแบดบอยตั้งแต่หัวจรดปลายเท้ากับ "Lee Min Ki" ในบท "Joo Byung Hee" แล้วใครจะอดใจไม่ให้หลงรักเขาได้ และแน่นอนว่าเมื่อเป็น "Lee Min Ki" แล้ว เราก็คาดหวังไว้ได้เลยว่าจะต้องมีเรื่องราวสนุกๆ ผ่านปัญหาที่เขาจะก่อขึ้นในเรื่องอย่างแน่นอน แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่แบดบอยอย่างเขาตกหลุมรักใครแล้วล่ะก็เป็นอันว่าจบเกมทันที

 

 

7. "Ji Sung" กับบท "Shin Sae Gae" ใน “Kill Me, Heal Me”

        ถือได้ว่าเป็นบทบาทที่สร้างชื่อให้กับ "Ji Sung" มากที่สุดบทนึงเลยก็ว่าได้ ก็ด้วยความรักและความเอาใจใส่ที่เขามีต่อ "Oh Ri Jim" นางเอกของเรื่อง และเชื่อว่าหลายคนนั้นน่าจะยังจำฉากที่เขารู้ว่าเธอนั้นหลงรัก "Cha Do Hyun" อยู่ได้

 

 

8. "Jo In Sung" กับบท "Oh Soo" ใน “That Winter, The Wind Blows”

        ถึงแม้ว่าทั้งพระเอกและนางเอกในเรื่องนี้จะผ่านเรื่องราวเลวร้ายในดอดีตมาทั้งคู่ แต่ทว่าเขาและเธอนั้นถูกจับคู่กันออกมาได้อย่างลงตัว  และเราสามารถเห็นได้ถึงความรักที่เขามีต่อเธออย่างแท้จริงผ่านการแสดงของเขา เว้นแต่ตอนที่เขาต้องการจะโกงเธอ และการแสดงออกถึงความรู้สึกว่าตัวเองนั้นดีไม่พอสำหรับเธอนั้น ก็เรียกได้ว่าเกือบจะเศร้าจนทนดูไม่ไหวเลย

 

 

9. "Jung Il Woo" กับบท "Kang Ji Woon" ใน “Cinderella and the Four Knights”

       เชื่อว่าหลายคนนั้นจะต้องคาดหวังว่าเขาต้องคิดอยู่ในลิสต์นี้อยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการแต่งตัวหรือไลฟ์สไตล์ แต่เชื่อว่าเหตุผลที่หลายคนหลงรักเขาในบทนี้ก็น่าจะเพราะความรักที่เขานั้นมีต่อผู้หญิงที่เขารัก

 

 

ที่มา Soompi

แปลและเรียบเรียงโดย daradaily

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments