ทำความรู้จัก "Briana Jungwirth" สาวที่มีข่าวท้องกับ "Louis Tomlinson"

ทำความรู้จัก "Briana Jungwirth" สาวที่มีข่าวท้องกับ "Louis Tomlinson"

1

ทำความรู้จัก "Briana Jungwirth" สาวที่มีข่าวท้องกับ "Louis Tomlinson"

          นับว่าเป็นข่าวที่ใหญ่ที่สุดเกี่ยวกับวง "One Direction" หลังจากข่าวการออกจากวงของ "Zayn Malik" เพราะดูเหมือนว่า  "Louis Tomlinson" และ "Briana Jungwirth” กำลังจะมีทายาทตัวน้อยด้วยกันแล้ว และนี่คือ 5 เรื่องที่คุณควรจะรู้เกี่ยวกับ "Briana Jungwirth"


1. เธอเป็นสไตลิสต์

          ทำงานอยู่ที่เมือง Los Angeles อายุ 23 ปี ซึ่งมักจะประจำอยู่ตามการถ่ายภาพแฟชั่นต่างๆ และเริ่มที่จะถูกพูดถึงเมื่อมีหลายคนเห็นว่าเธอนั้นควงอยู่กับ “Louis"2. “Briana" และ “Louis" รู้จักกันมานานแล้ว

          เธอไม่ใช่คนที่ “Louis" เพิ่งรู้จักและควงเล่น เขาทั้งสองคนรู้จักกันผ่านเพื่อนสนิท และถึงแม้ว่าตอนที่ทั้งสองคนเป็นเพียงเพื่อนกันนั้นจะยังไม่มีใครรู้ แต่ก็เริ่มจะเป็นที่พูดถึงเมื่อมีคนเห็นทั้งคู่ควงกันไปไหนมาไหนใน Los Angeles ถึง 3 ครั้ง3. เธอชอบความเป็นส่วนตัว

          ถึงแม้ว่าการทำงานในวงการนี้จะต้องเจอกับผู้คนมากมาย แต่เธอก็ไม่คิดที่จะสมัคร twitter หรือ Instagram เลย


4. “Briana" ไม่เคยไปคอนเสิร์ต "One Direction” จนกระทั่งช่วงหลังมานี้
 
          ตั้งแต่พวกเขาตั้งวงมา People Magazine เผยว่าเธอยังไม่เคยไปงานคอนเสิร์ตของพวกเขาเลย จนกระทั่งช่วงหลังๆ มานี้ ซึ่งถ้าเธออาศัยอยู่ที่เมือง Los Angeles ก็แปลว่าเธอจะต้องไป ไม่งานคอนเสิร์ต On the Road Again ที่ San Diego หรือ Santa Clara ที่ CAlifornia


 
5. เธอไม่ได้คบ “Louis" เพราะว่าอยากดัง

          ความจริงแล้วทั้งคู่ไม่ได้เป็นแฟนกันด้วยซ้ำ เขาทั้งสองคนเป็นเพียงแค่เพื่อนที่สนิทกันและบังเอิญท้อง โดยเพื่อนของทั้งสองคนได้เผยกับทาง People Magazine ว่า ทั้งสองคนไม่ได้ตั้งใจที่จะเปิดเผยเรื่องความสัมพันธ์ แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าเธอและเขาจะต้องอยู่ด้วยกันตลอดไปซะแล้ว

 

 

 

ที่มา hollywoodlife

แปลและเรียบเรียงโดย daradaily

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments