7 ไอดอลที่มีพรสวรรค์ในการวาดรูป

7 ไอดอลที่มีพรสวรรค์ในการวาดรูป

1

7 ไอดอลที่มีพรสวรรค์ในการวาดรูป

        ถึงแม้ว่าไอดอลทั้งหลายที่คุณเห็นนั้นจะมีความสามาถมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทั้งการร้องเพลงหรือการเต้น แต่ทว่าความสามารถพวกนั้นเป็นสิ่งที่ทุกคนจะต้องมีอยู่แล้วในฐานะของนักร้อง ทั้งนี้ยังมีความสามารถอื่นๆอีกที่เหล่าไอดอลของเรายังมีที่คุณยังไม่รู้มาก่อน

 

1. Yura (Girl's Day) 

ความสามารถของเธอนั้นมักจะถูกพูดถึงอยู่บ่อยๆผ่านทางรายการทีวีต่างๆ โดยสิ่งที่เธอชอบทำนั้นคือการวาดภาพ ก่อนที่เธอจะมาเป็นนักร้องนั้นเธอได้เรียนเกี่ยวกับการวาดภาพและเคยฝันที่จะโตมาเป็นนักวาดภาพมืออาชีพ ก่อนที่เธอจะพบอีกความฝันนึงคือการเป็นนักร้อง เธอจึงได้เปลี่ยนเส้นทางชีวิตของตัวเอง

 

2. Taeyeon (SNSD) 

สาว Taeyeon ก็นับว่าเป็นอีกคนนึงที่มีความสามารถในการวาดภาพ และแฟนๆจะสามารถชมผลงานของเธอได้ผ่านทาง Insagram ส่วนตัวของเธอ แต่เรื่องที่น่าแปลกใจกว่านั้นคือเธอสามารถวาดภาพออกมาได้อย่างสวยงามขนาดนี้ทั้งๆที่ไม่เคยเรียนวาดรูปมาก่อน 

 

3. Naeun (APINK)
เธอเคยให้สัมภาษณ์ไว้ครั้งหนึ่งว่าเธอนั้นได้ร่วมกิจกรรมประกวดวาดภาพมานับครั้งไม่ถ้วนและได้รับรางวัลอันดับหนึ่งในการประกวดหลายๆครั้ง นอกจากนีเธอยังเคยได้รับตำแหน่งนักเรียนวาดภาพที่เก่งที่สุด 20 อันดับใน Gangnam อีกด้วย

 

4. Mino (WINNER)

ถึงแม้ว่า Mino นั้นจะยังไม่เคยเรียนวาดภาพอย่างจริงจังแต่ก็ดูเหมือนว่าเธอจะมีพรสวรรค์นี้อยู่ในตัว เพราะหลังจากที่ดูภาพพวกนี้แล้วใครจะคิดว่าไม่ใช่มืออาชีพวาด

 

 

5. Key (SHINee) 
หนุ่ม Key นั้นไม่ได้มีพรสวรรค์เฉพาะเสียงร้องเท่านั้น แต่ว่ายังมีพรสวรรค์ทางด้านการวาดภาพอีกด้วย นอกจากนี้เขายังเคยได้เปิด exhibition ของตัวเองมาแล้วครั้งนึงอีกด้วย

 

6. Cap (TEEN TOP) 

ถึงแม้ว่าเขาจะเป็นที่รู้จักกันดีถึงความหลงไหลในรอยสัก นอกจากนี้เขาก็ยังสามารถวาดภาพออกมาได้สวยงามพอๆกับรอยสักพวกนั้นด้วย 

 

7. Ken (VIXX) 
 ฝีมือการวาดภาพของ Ken นั้นไม่แพ้ใครเลย ถึงแม้ว่าจะมีสไตล์ที่ต่างออกไปคือการชอบวาดภาพในแบบการ์ตูนและมักจะเป็นภาพที่ดูง่ายๆ แต่ภาพของเขานั้นสวยงามทุกภาพ

 

ที่มา Koreaboo

แปลและเรียบเรียงโดย daradaily

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments