เรือนหอร้าง‘แอน-เอ’ ไม่คืบ

เรือนหอร้าง‘แอน-เอ’ ไม่คืบ

1

    แอบลุ้นตัวโก่งให้มีรายชื่อติดโผในทุกๆ ปี แต่พอมาถึงปีนี้ “แอน ทองประสม” ก็ยังมุ่งมั่นตั้งใจกับการทํางานในฐานะผู้จัดฯ จนไร้แพลนวิวาห์ ก่อนเปิดใจว่าแอบเอาเงินไปลงทุนกับงานจนหมดตัว แถมยังปล่อยให้ที่ดินที่ซื้อไว้เตรียมเป็นเรือนหอ ร้างแบบไม่มีกําหนด!

    “จริงๆ คงต้องยืดไปอีกนิดนึงค่ะ (หัวเราะ) คนคงเบื่อลุ้นกันแล้ว เดี๋ยวรอดูปลายปี แต่ก็ยังไม่รู้เหมือนกัน ถ้าสามีตีตราถ่ายได้เร็ว เราก็อาจจะเร็ว แต่ถ้าถ่ายได้ช้าก็อาจต้องยืดไปก่อน”

“เอ” มีเร่งไหม?
“ไม่เร่งแล้วค่ะ ก็เอาฤกษ์สะดวก สบายๆ”
ที่ดินที่ซื้อไว้ทําเรือนหอก็ร้างไปเลย?

“มันก็ไม่มีเวลาได้ขยับขยายทําอะไรเลย เพราะพอมาทําละคร ก็เอาเงินมาทําละครหมดเลย เรือนหอร้าง (หัวเราะ) หมายถึง ที่ดินที่ซื้อไว้ตรงพัฒนาการไม่ได้ทําอะไร ร้างไปแล้ว”
ครอบครัวไม่เร่ง?

“ไม่เร่งแล้วค่ะ อายุเยอะแล้ว ผ่านมาอีกปีก็ไม่เครียด เพราะพออยู่ตรงนี้ไม่เครียดแล้ว เมื่อก่อนช่วงคาบลูกคาบดอกอาจหวั่นๆ แต่ช่วงนี้มันเลยจุดนั้นมาแล้ว มันไม่มีอะไรแล้ว”
เอาเงินทั้งหมดมาทุ่มให้ละคร?

“ใช่ค่ะ เอาเงินมาลงทุน สร้างคน แม้กระทั่งเก้าอี้ก็ต้องใหม่ กระป๋องน้ำให้นักแสดงทานก็ต้องซื้อใหม่หมด เราไม่มีต้นทุนอะไรเลย แอหนต้องเริ่มใหม่ ช่วงนี้ก็จะเยอะ ไม่ค่อยกล้าทําอะไร มันก็ดูแลเป็นก้อนๆ ไป แต่เอามาลงทุนตรงนี้ก่อน เดี๋ยวค่อยไปสร้าง เรื่องแรกแอนก็พออยู่ได้ เพราะแอนไม่ใช่
นักธุรกิจ แอนทําเพราะแอนรักงาน”
ถ้าปลายปีงานเสร็จ แพลนแต่งก็ไม่แน่?

“ถ้ามีแรงเหลือนะ (หัวเราะ) ถ้ามีแรงเหลือทํางานตัวเอง เพราะละครมันหนัก”
ยอมลงจากคานทีเท้อ!!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments