“เป้ วงมายด์” ประกาศข่าวดีภรรยาท้องแล้ว

“เป้ วงมายด์” ประกาศข่าวดีภรรยาท้องแล้ว

0

“เป้ วงมายด์” ประกาศข่าวดีภรรยาท้องแล้ว

        หลังจากที่ปลายปีที่แล้ว นักร้องหนุ่ม “เป้ วงมายด์” หรือ “บดินทร์ เจริญราษฎร์” กับแฟนสาวนอกวงการ “กร ษิภูตา เดชสังวร” ได้จูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ไป ล่าสุดทั้งคู่ก็ประกาศข่าวดีทายาทมาแล้ว

 

อ่านข่าวต่อ : "เป้ วงมายด์" อัพเดทงานแต่ง อุบตอบหลัง "หมิว" ฝากความยินดี

เป้ วงมายด์ ภรรยาท้อง

        โดยหนุ่มเป้ได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวเป็นภาพคู่กับภรรยา พร้อมโชว์ผลตรวจสองขีดที่แสดงว่าภรรยาตั้งครรภ์แล้ว พร้อมระบุข้อความว่า

เป้ วงมายด์ ภรรยาท้อง

         “แม่กับพ่อผมอยากอุ้มหลานครับ ท่านพูดมาตลอด ผมเคยมีความคิดว่าอยากจะแต่งงานก่อนอายุ 35 แล้วมีลูกทันที (อยากซิ่งกับลูกไวๆครับ) เพราะผมคิดว่าครอบครัวจะสมบูรณ์พร้อมได้ต้องมีครบพ่อแม่ลูก อาจจะด้วยเพราะผมถูกเลี้ยงดูจากพ่อกับแม่อย่างดีและอบอุ่นมาตลอด มันเลยทำให้ผมอยากจะส่งต่อความอบอุ่นนี้ไปยังลูกของผมบ้าง 

         หลังจากที่ผมกับน้องกรแต่งงานกันเมื่อปลายปีที่แล้ว ( 8 Nov 2020) เราก็เริ่มเปิดอู่ทันที แต่ก็มีอุปสรรคมากมายเหลือเกินเข้ามาทำให้ฝันเรื่องลูกของเราไม่เป็นจริงซักที แต่เราก็ไม่เคยท้อ 

เป้ วงมายด์ ภรรยาท้อง

          เราเริ่มศึกษาเรื่องภาวะการมีบุตรยากในคนวัยเรา ซึ่งได้พบว่าปัจจุบันเรื่องการมีบุตรยากนั้น กลายเป็นปัญหาของหลายๆคู่ครับ และเกิดได้จากหลายปัจจัย ซึ่งเราทั้งคู่ก็เป็นหนึ่งในนั้นครับ 

         น้องกรอายุ 26 แต่ ไข่ของน้องกรกลับเหมือนของคนอายุ 40 เราเริ่มกังวล แต่ยังไม่ยอมทิ้งความหวัง เราทำทุกอย่าง เปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการใช้ชีวิตแทบจะทั้งหมดใหม่ เราปรึกษาคุณหมอ เราให้กำลังใจกันและกัน เราอดทน เราสู้ เราดูแลซึ่งกันและกันอย่างดีที่สุด เราทุ่มเทหมดหน้าตักมาหลายเดือน แล้ววันนี้ก็มาถึง 

        วันที่ครอบครัวของเราจะสมบูรณ์พร้อม วันที่พ่อกับแม่ผมจะกลายเป็นคุณปู่คุณย่า วันที่ม๊ากับป๊าจะกลายเป็นอาม่าอากง 

ทุกคนครับ น้องกรท้องแล้วครับ”

เป้ วงมายด์ ภรรยาท้อง

        ด้านน้องกรภรรยาของหนุ่มเป้ก็ได้โพสต์ภาพเดียวกันในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า..

“ในวันที่ร่างกายไม่ได้มีหัวใจแค่1ดวง... ดูแลทะนุถนอมหนูให้ดีที่สุดเท่าที่แม่คนนึงจะทำได้”

เป้ วงมายด์ ภรรยาท้อง

        ทำเอาเพื่อนๆ ในวงการรวมไปถึงแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับทั้งคู่อย่างมากมาย ทางดาราเดลี่ขอแสดงความยินดีกับว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงด้วยนะคะ

เป้ วงมายด์ ภรรยาท้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments