“เป้ วงมายด์ – กร” ใจจะขาด “น้องลีริคส์” คิ้วแตก อุบัติเหตุที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น

“เป้ วงมายด์ – กร” ใจจะขาด “น้องลีริคส์” คิ้วแตก อุบัติเหตุที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น

0

“เป้ วงมายด์ – กร” ใจจะขาด “น้องลีริคส์” คิ้วแตก อุบัติเหตุที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น

       มี “น้องมิวสิค-น้องลีริคส์” ลูกชายฝาแฝดที่อยู่ในวัยกำลังซนเลยทีเดียว สำหรับ “เป้ วงมายด์” และภรรยาสาว “กร ษิภูตา” แถมความน่ารักก็ฉายแววเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนสามารถตก พี่,ป้า,น้า,อาและชาวเน็ตเข้ามาได้

เป้ วงมายด์

เป้ วงมายด์

        ล่าสุดทำเอาหัวอกของคนเป็นพ่อเป็นแม่ใจหาย เมื่อ “น้องลีริคส์” เกิดอุบัติเหตุคิ้วแตก จนต้องเย็บหลายเข็ม “เป้” ได้โพสต์ภาพลงในไอจี พร้อมเขียนเล่าเหตุการณ์ว่า...

เป้ วงมายด์

         “ใจจะขาด...ตึง!!! เสียงของแข็งกระทบกันอย่างรุนแรงดังลั่นมาจากในครัว ตามมาด้วยเสียงร้องด้วยความเจ็บปวดของลีริคส์ ที่กำลังถูกอุ้มอยู่ เมื่อสอบถามแล้วก็ได้ทราบว่าลีริคส์เพิ่งอาบน้ำเสร็จแล้วถูกอุ้มขึ้นจากอ่างอาบน้ำ

          แต่ด้วยความที่อยากเล่นน้ำต่อแล้วถูกอุ้มขี้นโดยไม่เต็มใจ ลีริคส์เลยดิ้นด้วยความหัวเสีย จนคิ้วไปฟาดกับมือจับประตูห้องครัวผลที่ได้คือแผลลึกและกว้างพอสมควรเมื่อเทียบกับขนาดตัวของเด็กขวบกว่าๆ เลือดเริ่มไหลออกมาจากปากแผล ทุกคนในบ้านตะโกนโหวกเหวก ทุกอย่างเริ่มโกลาหล เป้าหมายเดียวคือพยายามจะหยุดเลือดจากปากแผลบนหัวคิ้วของลีริคส์ให้ได้เร็วที่สุด

          ซึ่งสำเร็จระหว่างทางที่ dada กับ mama พาลีริคส์มาโรงพยาบาล ลีริคส์จะบ่นพึมพำตลอดเวลาว่า "..เจ็บ...เจ็บ..." Dada กับ Mama "ใจจะขาด"

          เราเริ่มรายงานให้ทางผู้ใหญ่ในบ้านได้ทราบเรื่องและขอความคิดเห็นและแนวทางการป้องกันและแก้ปัญหาจนมาถึงที่ห้องฉุกเฉิน คำวินิจฉัยของหมอบอกว่า ต้องเย็บอย่างน้อย 3-4 เข็ม เพราะถ้าไม่เย็บมีโอกาสติดเชื้อสูง และแผลจะหายช้ากว่าเย็บมากๆ ซึ่งถ้าเย็บก็มี 2 ทาง อันแรกคือดมยาสลบแล้วแอดมิท กับอีกทางคือฉีดยาชา ล็อคมือเท้า แล้วเย็บเลยเราทั้งคู่ตกลงเลือก option ที่ 2 เพราะอยากให้ทุกอย่างจบเร็วที่สุดแล้วกลับบ้านเพราะวันนี้มิวสิคก็มีอาการน้ำมูกไหล ไอจาม พอสมควร

          Mama เข้าไปในห้องกับลีริคส์ ส่วนDadaรออยู่ด้านนอก ยอมรับตรงๆเลยว่า dada ไม่สามารถทนเห็นภาพที่ลีริคส์ร้องด้วยความเจ็บปวดจากการช่วยเหลือของหมอได้ ทั้งที่ควรจะไปอยู่เพื่อให้กำลังใจ แต่สุดท้ายจะไปเป็นภาระของทีมแพทย์ซะมากกว่า แต่การรออยู่ด้านนอกก็ไม่ได้ดีกว่าซักเท่าไหร่ เพราะเสี่ยงร้องอันแสนจะทรมานของลีริคส์ทะลุลอดประตู 2-3 ชั้นออกมาสู่ที่นั่งคอยด้านนอกอย่างชัดเจน"ใจจะขาด" ผ่านไปประมาณ 15 นาที ทุกอย่างก็สงบลง

       สภาพของลีริคส์ดูเหนื่อยอ่อนจากการขัดขืนด้วยความเจ็บปวดและหลับไปอย่างรวดเร็วนี่คือบทเรียนราคาแพงระยับของ Dada กับ Mama ว่าถึงแม้จะระวังแค่ไหน ก็ไม่มีคำว่าเพียงพอสำหรับเด็กวัยนี้ สิ่งที่ควรทำหลังจากเกิดเหตุแบบนี้ควรจะต้องเป็นไปด้วยความมีสติอยู่เสมอ เป็นกำลังใจกับทั้งลูกที่กำลังเจ็บและทุกคนที่เกี่ยวข้อง เพราะมันคืออุบัติเหตุที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นถึงจะเจ็บปวดใจกันทั้งบ้าน แต่มันก็จะทำให้ เราทุกคนระมัดระวังและมีความเข้าใจในความเป็นเด็กมากขึ้นโข #ผมลีริคส์ครับ #musicandlyricsthetwins”

เป้ วงมายด์

เป้ วงมายด์

เป้ วงมายด์

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขอรีวิว! “น้ำฝน กุลณัฐ” ตั้งแต่มี “น้องเจคอร์ป” สภาพแม่เป็นแบบนี้

“เป้ วงมายด์” โชคดีที่มีโอกาสได้ดูแล “กร ษิภูตา” แต่พอฟังความฝันภรรยาแล้วอึ้ง!!

“น้ำฝน กุลณัฐ” คลอดลูกคนที่ 2 แล้ว ตั้งชื่อ “Jacob Winter”

“กันต์ กันตถาวร” คิดแล้วใจหาย เวลาผ่านไปไว “น้องพร้อม” ไปโรงเรียนวันแรกแล้ว

“ดา เอ็นโดรฟิน” จัดปาร์ตี้วันเกิดให้ “น้องเดเมี่ยน” 6 เดือนแล้ว แต่งานนี้มีคนฝ่าวงไปเป่าเค้ก เป็นใครให้ทาย?!

“น้ำชา ชีรณัฐ” เล่นกับ “น้องน้ำทะเล” โยนลงเตียง เจอชาวเน็ตดราม่าทำไมเล่นแรงกลัวลูกคอหัก!

เชฟตัวน้อย! “น้องสายน้ำ” ลุยทำแพนเค้กอาหารเช้าเองกับมือ “เอมมี่ มรกต” สุดภูมิใจ

Comments