“จ๊าบยุคโน้น JOOX ยุคนี้” จับเพลงฮิต RS มาเล่าใหม่

“จ๊าบยุคโน้น JOOX ยุคนี้” จับเพลงฮิต RS มาเล่าใหม่

0

“จ๊าบยุคโน้น JOOX ยุคนี้” จับเพลงฮิต RS มาเล่าใหม่
        คงปฏิเสธไม่ได้ว่า หลากหลายบทเพลงสุดฮิตในวันนั้นของ อาร์เอส กับการเดินทางผ่านกาลเวลากว่า 40 ปี บนถนนสายดนตรีที่หลายคนคุ้นเคย มาถึงวันนี้ เพลงเหล่านั้นกลายมาเป็นบทเพลงคลาสสิค ที่ผู้คนยังคงโหยหา สามารถหยิบมาฟังและร้องตามได้ทุกยุคทุกสมัย ส่งต่อผ่านจากรุ่นสู่รุ่น จึงไม่แปลกที่คำกล่าว #โตมากับอาร์เอส ได้กลายมาเป็นวลีฮิตของนักฟังเพลงทั้งยุคเก่าและยุคใหม่

RS JOOX

RS JOOX

        เพื่อตอกย้ำการเป็นไอคอนแห่งวงการเพลงที่ประสบความสำเร็จสูงสุดของประเทศ ‘อาร์เอส มิวสิค’ (RS Music) กลับมาทวงคืนความเก๋าอีกครั้ง ด้วยการจับมือ ‘JOOX’ แอปคอมมูนิตี้สำหรับคนรักเสียงเพลง อันดับ 1 ของไทย สร้างโปรเจกต์สุดพิเศษ RS x JOOX GENERATION JOOX จ๊าบยุคโน้น JOOX ยุคนี้ จับเพลงฮิตยุคเก่ามาปรับลุค เปลี่ยนสไตล์ให้เข้ากับคนฟังยุคใหม่ ถ่ายทอดผ่าน 7 ศิลปินรุ่นใหม่ข้ามค่ายที่ล้วนแต่ #โตมากับอาร์เอส ทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น Indigo, Polycat, ชาติ สุชาติ, Wanyai & Mon Monik, Wonderframe, Whal & Dolph และ Urboy TJ ร่วมกันปลุกเพลงจี๊ดร่วมสมัยของ ‘อาร์เอส’ ที่ครองใจผู้คนทุกรุ่นมาถ่ายทอดใหม่ และนำเสนอในแบบฉบับของตัวเอง ให้ตรงใจคนฟังรุ่นใหม่มากขึ้น

RS JOOX

        เริ่มจาก ‘Indigo’ วง Electronic Pop-Rock โดยหยิบเพลง ‘ยอม’ ของ ‘หิน เหล็ก ไฟ’ มาตีความใหม่ มาถึง ‘Polycat’ กับเพลง ‘Only You’ ของ ‘JR-Voy’ ซึ่งเป็นเพลงโปรดของ ‘Polycat’ ถูกนำกลับมาตีความใหม่อีกครั้ง ส่วน ‘Wanyai & Mon Monik’ เลือกเพลงในใจ ‘อยากกลับบ้าน’ ของ ‘เสือ ธนพล อินทฤทธิ์’ 

RS JOOX

       ด้าน ‘ชาติ สุชาติ’ เลือกเพลง ‘ล้างใจ’ เพลงฮิตยาวนานของ ‘อนันต์ บุนนาค’ ตามด้วย ‘Wonderframe’ ได้เลือกเพลง ‘ใจเธอกอดใคร’ เพลงฮิตระดับเทพอีกเพลงจากวง ‘Neo-X’ สำหรับ ‘Whal & Dolph’ วง Indy-Pop รุ่นใหม่ฝีมือดี เลือกเพลงที่อยู่ความทรงจำของใครหลายคน อย่าง ‘คนใจอ่อน (อ่อนใจ)’ ของ ‘D2B’ 

RS JOOX

        ปิดท้ายด้วย ‘Urboy TJ’ ศิลปินรุ่นใหม่ ที่เคยเป็นศิษย์เก่าของ ‘อาร์เอส’ อย่างเป็นทางการจากวง ‘3.2.1 Kamikaze’ เลือกเพลงดัง ‘ไม่อาจเปลี่ยนใจ’ ผลงานชิ้นคลาสสิคของซูเปอร์ไอดอลในวันนั้นอย่าง ‘เจมส์ เรืองศักดิ์’ มาตีความใหม่ 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments