เอ๊ะยังไง? “รัศมีแข” ลบโพสต์ ฟาดแรง ประเด็นโควิดที่ทำไปเท่ากับ 0

เอ๊ะยังไง? “รัศมีแข” ลบโพสต์ ฟาดแรง ประเด็นโควิดที่ทำไปเท่ากับ 0

0

เอ๊ะยังไง? “รัศมีแขลบโพสต์ ฟาดแรง ประเด็นโควิดที่ทำไปเท่ากับ 0

       เรียกได้ว่าฮือฮาอีกครั้งสำหรับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ที่ตอนนี้ทำเอาหลายคนตกอกตกใจอีกครั้งหลังมีเมื่อช่วงวันที่ 13 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมาทางศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ ศบค. ได้ให้ข้อมูลว่า พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 2 ราย โดยเคสแรกเป็นทหารอียิปต์และเคสที่ 2 คือลูกท่านทูตจากซูดาน ทำให้วันนี้ 14 กรกฎาคม 2563 ทางศบค.ได้มีการนัดแถลงด่วนเพื่อแจ้งข้อมูลทั้งหมด ซึ่งส่งผลกระทบเป็นวงกว้างต่อผู้ที่ใกล้ชิดผู้ติดเชื้อโควิด-19 เป็นจำนวนมากที่ต้องได้รับการกักตัว

อ่านข่าวต่อ:เปิดใจ "รัศมีแข" หลังโพสต์ความเท่าเทียมทางสีผิว

รัศมีแข

รัศมีแข

 

       ซึ่งทำเอาคนบันเทิงหลายต่อหลายคนออกมาโพสต์แสดงความคิดเห็นในช่องทางโซเชียลมีเดียของตัวเองกับประเด็นดังกล่าว โดยหนึ่งในนั้นมีพิธีกร รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้นที่ได้ออกมาโพสต์เดือดกลางไอจีตนเองว่า "ไม่ให้ความร่วมมือใดๆ ทั้งสิ้นนะคะ แต่ก็จะดูแลตัวเองแล้วก็คนรอบข้าง...ค่ะ #ที่ทำไปเท่ากับ 0" และใส่อีโมจิรูปช้าง และเขียนว่า yes พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า "โควิด19..จะทำให้เราได้เห็นหลายๆสิ่งซึ่งไม่ใช่จำนวน ผู้ตาย,ผู้ป่วย หรือ ผู้ติดเชื้อ .... แต่เราจะได้เรียนรู้ ว่าคนรอบตัวเรา เป็นยังไง #วิถีคิงคอง”. ซึ่งงานนี้เขาโพสต์ได้ไม่นานก็ลบข้อความดังกล่าวทิ้ง พร้อมลงภาพใหม่กับแคปชั่น หยุด..อะไรหยุด..แขหยุด"

รัศมีแข

       #ksfjijhtihmh #วิถีคิงคองงานนี้ต้องรอฟังจากปากของเจ้าตัวว่าที่ลบออกไปเป็นเพราะสาเหตุอะไร และหากทาง ดาราเดลี่มีความคืบหน้าไม่พลาดนำมาอัปเดตต่อแน่นอน

รัศมีแข

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments