3 เพลงรักตลอดกาลของ “พิมพ์มาดา”

3 เพลงรักตลอดกาลของ “พิมพ์มาดา”

0

3 เพลงรักตลอดกาลของ “พิมพ์มาดา”

              เมื่อกามเทพเล่นกล อดีตเกิร์ลกรุ๊ปอย่าง “พิม พิมพ์มาดา” กลายเป็นประเด็นรักไม่ลงล็อกในวัยนี้ และเพื่อให้สอดคล้องกับเทศกาลวันแห่งความรัก ลองไปฟังเธอเอ่ยถึงเพลงรักในใจของเธอดู ตลอดจนมุมมองความรักที่ทำเธอปั่นป่วนใจตอนนี้

พิม พิมพ์มาดา เชฟฟาง เปิดตัว

พิม พิมพ์มาดา เชฟฟาง เปิดตัว

อ่านข่าวต่อ : "พิม" ตอบชัดเลิก "เชฟฟาง" จริงไหม หลังลบรูปในไอจี

              เพลงรักตลอดกาลของ “พิม พิมพ์มาดา” เพลงที่อยู่ในใจเราจริงๆ ก็ไม่พ้นเพลงซาซ่า เพลง เข้าใจใช่ไหม ถ้าให้เข้ากับเทศกาลความรัก เพราะว่าเป็นเพลงบอกรัก แอบรัก ยุคนั้นคนก็จะบอกว่ามันเป็นเพลงที่น่ารัก และมันก็เป็นเพลงของเราด้วย เราร้องค่อนข้างบ่อย ก็อาจจะนึกถึงเพลงนี้ เพลงที่ 2 ทำไมต้องเธอ เป็นของ “พี่เบิร์ด” เพลงนี้เวลาพี่ฟังก็นึกถึงว่าทำไม่เสียง “พี่เบิร์ด” หวานจัง เป็นอีกเพลงหนึ่งที่ชอบ เพลงที่ 3 ศิลปินที่ชอบอีกคนหนึ่งก็จะเป็น “ทาทา” ชอบเพลง ไม่รักตัวเอง เป็นอีกเพลงหนึ่งที่เราชอบ สมัยนั้นเวลาฟังความหมายมันหนักดี

พิม เชฟฟาง สถานะ เลิกหรือไม่

              14 กุมภาพันธ์วาเลนไทน์ “พิม” มีคนคุยแล้ว ความรักมันเป็นเรื่องที่ดีเสมอ ถึงแม้เราจะโสดเราอาจจะไม่ได้คิดถึงเรื่องของการแต่งงาน เราว่ามันไม่ได้สำคัญที่สุดเสมอไป ถ้ามันจะถึงวันนั้นจริงๆ เราก็ไม่ได้ปิดกั้นตัวเอง แต่เราไม่ได้คบใครเพื่อมีเป้าหมาย ทุกวันนี้เราอยากมีความสุข อยากใช้ชีวิตทุกวัน เราไม่ได้เหงา ตอนนี้เราก็มีคนคบๆ คุยๆ อยู่แล้ว แต่อย่างที่บอกว่าเราไม่คาดหวังว่าจะต้องแต่งงานหรืออะไรอยู่แล้ว

พิม พิมพ์มาดา เชฟฟาง เปิดตัว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments