​​​​​​​“เก้า” เป็นตัวละคร “ส้วม” ที่ลงตัว เผยความรู้สึกในวันที่ละครลาจอ

​​​​​​​“เก้า” เป็นตัวละคร “ส้วม” ที่ลงตัว เผยความรู้สึกในวันที่ละครลาจอ

0

“เก้า” เป็นตัวละคร “ส้วม” ที่ลงตัว เผยความรู้สึกในวันที่ละครลาจอ

                ขึ้นแท่นเป็นนางเอกละครหลังข่าวเต็มตัวเป็นเรื่องแรก ในละคร “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ” เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก สำหรับนางเอกสาว “เก้า สุภัสสรา ธนชาต” เพราะด้วยบทบาทและการแสดงที่ทำเอาคนดูติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง 

เก้า เกรท ละคร เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ส้วม

อ่านข่าวต่อ

“เก้า” เคลียร์! หลังคอมเมนต์ “เกรท” แรง ปัดเป็นมือที่ 3 “หมาก-คิมเบอร์ลี่”

                หลังจากละครลาจอ เก้าโพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมว่า “ถึงละครเรื่องเขาวานให้หนูเป็นสายลับ: ก่อนอื่นขอขอบคุณพี่จ๋ามากๆนะคะ พี่จ๋าคือคนที่ใส่ใจรายละเอียดทุกอย่าง พี่จ๋าใส่ใจพวกเรา นักแสดง ทีมงานทุกคน พี่จ๋าไม่ค่อยแสดงออก แต่เรารับรู้ได้เสมอ เราเห็นความใส่ใจของพี่จ๋าในการเขียนบท การตัด การใส่รายละเอียดเล็กๆน้อยๆในละคร หนูอยากบอกว่าพี่เก่งมากๆเลยนะคะ อยากทำงานเก่งให้ได้แบบพี่เลย ขอบคุณจริงๆที่ให้โอกาสหนูในการรับบทเป็น ส้วม ขอบคุณพี่จ๋าเชื่อใจในตัวหนู หนูอยากเล่นบทแบบนี้มานานแล้ว ครบรสมากๆ ชอบเล่นคอมเมดี้มากๆ ละครเรื่องนี้คือละครที่ได้ปลดปล่อยมาก

เก้า เกรท ละคร เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ส้วม

                ขอบคุณพี่เหมี่ยว ผกก.ที่น่ารัก แสนต๊อง แสนเกรี้ยวกราดของหนู พี่เหมี่ยวมีพลัง มีเอนเนอจี้ทุกวัน หนูไม่เคยเห็นพี่เหมี่ยวหาวเลยค่ะ วันไหนที่หนูพลังน้อย พี่เหมี่ยวจะเดินเข้ามาคุยเล่นด้วย และพูดถึงการแสดง พี่เหมี่ยวอาจจะไม่รู้ว่ามันเติมพลังให้หนูในหลายๆครั้ง เห็นพี่เหมี่ยวที่ขยันมีพลังทุกวัน ทำให้หนูลุกขึ้นสู้และมีกำลังใจ ขอบคุณที่บทดีๆแบบนี้ได้เจอกับพี่เหมี่ยว ผกก.สุดกวนของหนู มันขยี้และดีมากๆ

เก้า เกรท ละคร เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ส้วม

                ขอบคุณพี่เอกพี่แน๊ปพี่อ้อยพี่แป้น ทุกคนน่ารักกับหนูมากๆ 
ขอบคุณพี่กอล์ฟนะคะ พี่กอล์ฟเสียไปตั้งแต่แรกๆที่เราเปิดกล้องไม่นาน พี่กอล์ฟเป็นคนเก่ง พวกเราคิดถึงพี่นะคะ ตอนนี้ละครสมบูรณ์แล้ว พี่ไม่ต้องห่วงแล้วนะคะ หนูอยากให้พี่มาดูความสมบูรณ์ของละครเรื่องนี้ด้วยกันจัง พวกเราคิดถึงพี่เสมอค่ะ
ขอบคุณพี่เก๋ผู้ช่วยพี่หมวย ผู้คอยจับหนูเปลี่ยนชุดและดูแลหนูอย่างดี น่ารัก ในเวลาหนูงอแง 

เก้า เกรท ละคร เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ส้วม

                ขอบคุณพี่เกรท พระเอกเสียงสองของหนู พี่เกรทเป็นพี่ที่น่ารัก ไม่เคยโกรธ ไม่เคยงอน (รึเปล่า) หนูรู้สึกปลอดภัยที่ได้เล่นกับพี่เกรท และเราสนิทกันจนทำให้เรื่องราว ดนุรุจกับส้วม สมูทขนาดนี้ ขอบคุณคนเขียนบททุกคน บทเกลี่ยให้นักแสดงทุกคนมีบทบาทที่น่าจดจำ อย่างที่เคยบอกว่าขาดใครไปไม่ได้จริงๆค่ะ ขอบคุณพีอา พี่เมย์ คนดี ลำไยคนเดิม อัพเดททุกสถานการณ์ ทำงานเก่งมาก ชั้นรักเธอแม้เธอจะบอกว่า ปลอมก็ตามที หนูขอบคุณทุกอย่างในค่ายนี้ในกองนี้ อบอุ่นยันวันปิดกล้อง อาจจะพูดถึงไม่หมด แต่ทุกคนสำคัญจริงๆกับเรื่องนี้ค่ะ
ลาจอแล้ว อยากบอกว่าชั้นจะคิดถึงเธอตลอดไปนะส้วม เธอเก่งมากแล้วนะ บ๊ายบายนะ  #เขาวานให้หนูเป็นสายลับ #ละครโรแมนติกคอมเมดี้อิหยังวะ #mysecretbride”

เก้า เกรท ละคร เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ส้วม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments