“ฟลุ๊คจ์” ปลื้ม! โชว์ประยุกต์มวยไทยที่จีน

“ฟลุ๊คจ์” ปลื้ม! โชว์ประยุกต์มวยไทยที่จีน

0

“ฟลุ๊คจ์” ปลื้ม! โชว์ประยุกต์มวยไทยที่จีน

        นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ “ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์ กันคำ” เป็นปลื้มแบบสุดๆ เมื่อได้รับการเทียบเชิญจาก RENHE TOWN ห้างสรรพสินค้ายักษ์ใหญ่ของสาธารณรัฐประชาชนจีน ให้เป็นตัวแทนนักแสดงไทย เข้าร่วมงาน RENHE TOWN 1st Anniversary ณ เมืองเฉิงตู พร้อมยกเวทีให้แสดงความสามารถแบบเดี่ยวๆ One Man Show กับโชว์มวยไทยประยุกต์ ที่เป็นการผสมผสานกันระหว่างศิลปะป้องกันตัวอันเลื่องชื่อของประเทศไทย อย่าง มวยไทย กับ กีฬายิมนาสติก เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

ฟลุ๊คจ์ มวยไทย โชว์ประยุกต์

       ขอบอกงานนี้หนุ่ม “ฟลุ๊คจ์” ทุ่มสุดตัว บินกลับบ้านเกิด จังหวัดเชียงราย เพื่อดีไซน์ท่วงท่าต่างๆ และซุ่มซ้อมการแสดงกับครูมวยที่ฝึกสอนมาตั้งแต่ยังเด็ก ซึ่งก็คุ้มค่ากับความทุ่มเท เพราะโชว์ออกมาดี เป็นที่ตื่นตาตื่นใจของทุกๆ คนที่มาร่วมงานแล้ว ยังแสดงให้เห็นถึงศิลปวัฒนธรรมของไทยที่สวยงาม แต่แฝงไว้ด้วยพลังอันแข็งแกร่งอีกด้วย

          นอกจากนี้หนุ่ม “ฟลุ๊คจ์” ยังได้รับเชิญให้ร่วมเข้าชมและถ่ายภาพในนิทรรศการของการ์ตูนบาสเกตบอลสุดคลาสสิคเรื่องดังอย่าง SLAMDUNK ที่เป็นหนึ่งในกิจกรรมพิเศษ เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปี ของ RENHE TOWN อีกต่างหาก

ฟลุ๊คจ์ มวยไทย โชว์ประยุกต์

          ส่วนใครที่คิดถึงผลงานทางหน้าจอของหนุ่ม “ฟลุ๊คจ์” ก็เตรียมฟินกับ My Sassy Girl ทางช่อง true4U, ลองของ ซีรีส์ ทางช่อง 3, ละครพรหมพิศวาส ทางช่อง 7 และเตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้กับโปรเจ็คท์ใหม่ หนังใหญ่ที่หนุ่ม “ฟลุ๊คจ์” จะได้โชว์ลีลาบู๊แบบถึงใจ รับรองว่าปีหน้าจัดหนักจัดเต็มแน่นอน!

ฟลุ๊คจ์ มวยไทย โชว์ประยุกต์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments