"บิณฑ์" ชม "ลิซ่า" ช่วยผู้ประสบอุทกภัยด้วยใจจริง

"บิณฑ์" ชม "ลิซ่า" ช่วยผู้ประสบอุทกภัยด้วยใจจริง

0

"บิณฑ์" ชม "ลิซ่า" ช่วยผู้ประสบอุทกภัยด้วยใจจริง
         "บิณฑ์ บันลือฤทธิ์" อาสากู้ภัยคนดัง เผยแก่ "ดาราเดลี่"  ภายหลังรับมอบเงินจาก สองแสนสามหมื่นห้าร้อยบาท จากบ ทีคิวเอ็ม อินซัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด และ ดาราเดลี่  ถึงการจัดการเงินบริจาคเพื่อผู้ประสบอุทักภัย ที่ อุบลราชธานี ที่ผ่านมาและเงินอีก สามร้อยล้านที่มีอยู่จากการบริจาค ว่า

บิณฑ์ บันลือฤทธิ์ ลิซ่า น้ำท่วมอุบล

บิณฑ์ บันลือฤทธิ์ ลิซ่า น้ำท่วมอุบล

       สำหรับ 22 ล้านผมได้มอบให้พี่น้องไปห้าพันบาทต่อครอบครัว แล้ว ตอนนี้เอกพันธ์ก็ลงไปมอบอีกจำนวนหนึ่ง เงินนี้ก็ถึงมือประชาชน เราจะเบิก จากธ กสิกรวันละสิบล้าน ส่วนเงินสี่ร้อยล้านที่เหลือการจัดการของผมคือท้าทายมาก เรื่องเงินเป็นเรื่องละเอียดอ่อนว่าเงินก้อนนี้จะทำยังไง ผมจะถูกหลอกไหม เงินมหาศาลมาก ตรงนี้ผมก็มีเป้าหมายจะให้ใคร การจัดการเป็นรูปธรรม ผมจะเข้าสำรวจหมู่บ้านที่ได้รับความเสียหาย ทุกครัวเรือนจะได้รับการช่วยเหลือและเยียวยาว โดยไม่มีการใช้ชื่อแอบแฝง คุณต้องถ่ายบัตรประชาชนพร้อมทะเบียนบ้านและมีหนังสือจากมูลนิธิร่วมกตัญญ และต้องมีผู้นำชุมชนมายืนยัน เราชัดเจนมาก

บิณฑ์ บันลือฤทธิ์ ลิซ่า น้ำท่วมอุบล

      เขาเผยอีกว่าส่วนเรื่องสร้างอนุสรณ์ ผมอาจจะนำเงินที่เหลือจากการบริจาคสร้าง โรงพยาบาล โรงเรียนหรืออืนๆ ยังไม่สรุป เพื่อเป็นเป็นอนุสรณ์สาธารณะประโยชน์ของจังหวัดอุบลราชธานี ถามว่าผมเหนือยใจหรือท้อไหม คือเรื่องกำลังใจผมได้รับจากทุกคนเวลาผมลงพื้นที่ชาวบ้าน เข้ามากอดผมให้กำลังใจที่แสนประเสิรฐ สู้นะพี่ เหมือนกำลังวิเศษ ผมสู้ได้ใครจะติฉินนินทา ก็ไม่ว่าไร เรามองข้าม ตอนผมที่ไปช่องเก้าก็เหนื่อยมา หน้าตาก็เลยแบบนั้น พอเจอนายก ก็พยายามมองหาท่าน ผมก็รับโทรศัพท์ ผมไม่ได้อะไรหรอก นักข่าวไปถ่ายตอนหน้าเครียด นายกก็ว่าไม่ต้องสนใจทำความดีต่อไป โล่งใจผมมาช่วย  อย่าไปสนใจอะไรท่านว่า

ไทด์ บิณฑ์ ดราม่า น้ำท่วม ภาษี รับบริจาค

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments