​​​​​​​"โบ๊ท" เล่านาทีเจอหนุ่มลึกลับ หอมแก้ม ไซ้คอที่อิหร่าน

​​​​​​​"โบ๊ท" เล่านาทีเจอหนุ่มลึกลับ หอมแก้ม ไซ้คอที่อิหร่าน

0

"โบ๊ท" เล่านาทีเจอหนุ่มลึกลับ หอมแก้ม ไซ้คอที่อิหร่าน

                เรียกได้ว่าอากาศฮอตอย่างเดียวไม่พอ คนก็ฮอตอีกต่างหาก เพราะทันทีที่บินไปถึงประเทศอิหร่านเพื่อจัดทำรายการรักพาทัวร์ของ "ท็อป ดารณีนุช โพธิปิติ" งานนี้ทำเอาหนุ่ม "โบ๊ท ธารา ทิพา" กลายเป็นขวัญใจของชาวอิหร่านไปเลย แต่แล้วก็มีเหตุการณ์หนึ่งที่ทำให้ทุกคนออกอาการเหวอ เมื่อมีหนุ่มแขกปริศนาจะมาลวนลามหนุ่ม “โบ๊ท” ทั้งกอด หอมแก้ม และไซ้คอ งานนี้มีโอกาสเจอตัวหนุ่ม “โบ๊ท” เจ้าตัวก็เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า

โบ๊ท หนุ่มลึกลับ หอมแก้ม ไซ้คอ ที่อิหร่าน

                เหตุการณ์เพิ่งเกิดไม่นานเลย ผมมีโอกาสได้ไปถ่ายรายการรักพาทัวร์ของ "พี่ท็อป ดารณีนุช" กับคุณแม่ ที่ประเทศอิหร่าน บรรยากาศการถ่ายทำก็คือร้อนมาก เพราะเราไปช่วงหน้าร้อนพอดี อุณหภูมิน่าจะขึ้นประมาณ 45 องศาได้ แต่ว่าวิวสวยมาก ผู้คนที่นี่น่ารัก แล้วก็เฟรนด์ลี่ดี และด้วยความที่ว่าเขาเป็นคนเฟรนด์ลี่นั่นแหละ เขาจะเห็นคนไทยหรือชาวต่างชาติเป็นเหมือนขนมเลย เขาพร้อมที่จะเข้าไปหา ไปคุยกับเรา ผมก็เลยคิดว่าเขาจะเป็นแบบนี้ทั้งประเทศ

โบ๊ท หนุ่มลึกลับ หอมแก้ม ไซ้คอ ที่อิหร่าน

โบ๊ท หนุ่มลึกลับ หอมแก้ม ไซ้คอ ที่อิหร่าน

                มันมีเหตุการณ์ตอนผมไปถ่ายรูปที่สะพาน จังหวะที่รอ “พี่ป๊อป” เขาถ่ายรูป ก็มีหนุ่มใครคนหนึ่งเดินเข้ามาหาเรา เขาก็เข้ามาพูดคุยตามปกติ แต่ที่แปลกก็คือเขาเช็กแฮนด์เรา 3 ครั้งแล้ว  เขาคุยกันเสร็จเรียบร้อยแล้วเขาก็เดินไปแป๊บหนึ่งก็วนกลับมาหาเราใหม่ แล้วก็เช็กแฮนด์อีกรอบ แล้วก็พูดคุยเหมือนเดิม ทำเหมือนทำนองว่าเพิ่งเจอกันครั้งแรก แต่รอบนี้มาแปลกกว่าเดิม ตรงที่เขาเอามือมาบีบตัวผม แล้วถามว่าเข้าฟิตเนสเหรอ ผมก็ไม่ได้คิดอะไรมาก คิดว่าเขาเฮลท์ตี้เหมือนกัน แล้วจังหวะที่เหมือนเราจะจบการสนทนา เขาก็เช็กแฮนด์ให้ผมอีกรอบหนึ่ง แล้วก็กระตุกผมเข้าไปกอด ตอนนั้นผมตกใจมากแต่ก็ไม่คิดอะไร คิดว่ากอดซ้ายก่อนขวาตามปกติ แต่จริงๆ แล้วตอนนั้น ผมกลัวขโมยมากกว่า เพราะบ้านเมืองเขาก็มีข่าวเรื่องการขโมยเยอะเหมือนกัน ก็เลยระวังเรื่องเป้ข้างหลังไว้ รอบสุดท้ายแล้วรอบที่ 3 ก็ทำอีกเหมือนเดิมเลย ดึงเราเข้าไปกอด แต่คราวนี้เอาเคราเข้ามาถูเราด้วย “พี่ท็อป” ที่อยู่ข้างหลังเห็นเลยรีบบอกให้เราออกมา ผมตกใจแล้ว “พี่ท็อป” ตกใจยิ่งกว่าผมอีก

โบ๊ท หนุ่มลึกลับ หอมแก้ม ไซ้คอ ที่อิหร่าน

                จริงๆ แล้วเหตุการณ์นี้ก็เพิ่งเปิดได้ไม่นาน เพราะว่าเพิ่งไปถ่ายรายการมาเก็บ แล้วมันก็เป็นครั้งแรกของผมด้วย ถ้าเกิดว่าข้างหน้ามีอีกผมก็คงเอะใจ จะไม่คิดไปในทางโลกสวยอีกแล้ว

โบ๊ท หนุ่มลึกลับ หอมแก้ม ไซ้คอ ที่อิหร่าน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments