5 คู่จิ้นสายวาย CUTE BOY  5

5 คู่จิ้นสายวาย CUTE BOY  5

0

5 คู่จิ้นสายวาย CUTE BOY  5

       สืบเนื่องจากมีผู้ติดตามเรื่องราวของคู่จิ้นในวงการสายวายเป็นจำนวนมาก จากสกู๊ป คู่จิ้นสายวาย ดาราเดลี่จึงได้เขียนมาถึงตอนที่ 5 แล้ว  ลองไปดูกันว่า คู่จิ้นสายวาย 5 คู่ที่เข้ามาโลดแล่นในวงการมีใครอีกบ้าง

อ่านข่าวต่อ:5 คู่จิ้นสายวายสุดน่ารัก 3 | daradaily | LINE TODAY

ก้าวหน้า กิตติภัทร

ก้าวหน้า กิตติภัทร

ก้าวหน้า กิตติภัทร

       1. “ก้าวหน้า กิตติภัทร” และ “เทอร์โบ ชนกชนม์” คู่จิ้นน้องใหม่อย่างที่ถึงแม้จะถูกจับจิ้น และมีผลงานคู่ออกมาแจมบ้างเป็นบางครั้งให้แฟนๆ ได้ฟินกันไปบ้างแล้ว งานนี้ “ก้าวหน้า-เทอร์โบ” ได้มารับบทนำแบบเต็มตัวคู่กันครั้งแรก เพราะล่าสุดนั้น ผู้จัดโอ๋ ออกมาคอนเฟิร์ม แล้วว่าจะจับทั้งคู่มาประชันอวดหวาน ให้จิกหมอน ด้วยกันครั้งแรก ใน ซีรีย์เรื่อง”LOVE STAGE!!” ซีรีส์วายแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ต้นฉบับจากมังงะที่นิยมมากที่สุดในญี่ปุ่น มารีเมคให้แฟน ๆ ชาวไทยได้ฟินจิกหมอนกัน พร้อมจะทำการเปิดกล้องเร็วๆ นี้แน่นอน 

กัน ณภัทร

กัน ณภัทร

กัน ณภัทร

       2. “โบ๊ท ธารา” และ “กัน ณภัทร” หลังจากที่ประกาศออกไปว่า ซีรีส์วายอีกหนึ่งเรื่องจากบ้านวิก 3 อย่าง “Goldenbloodth รักมันมหาศาล”ได้จับ 2 นักแสดงวัยรุ่นมาประกบคู่กันเรื่องแรก สร้างโมเม้นต์ฟินผ่านภาพโมเม้นต์น่ารักของทั้งคู่ เรียกว่าถูกพูดถึงในเพจของเหล่าสายวายเยอะพอสมควรถึงเคมี ของพระนายทั้งคู่ ที่อีกคนก็ดูน่าถนุนถนอม อีกคนก็ดูเข้มแข็ง เหมาะกันเหลือเกิน 

ป๊อด ศุภกร

ป๊อด ศุภกร

       3. “ป๊อด ศุภกร” และ ข้าวตัง ธนวัฒน์” สองหนุ่มหน้าใส นักแสดงนำจากซีรีส์ ต้นหลชลธี ที่เคมีดีไม่ไหว ใครๆก็ตกหลุมรัก และนอกจากจะครองใจเอฟซีแล้ว พื้นที่โซเชียลก็ร้อนแรงไม่แพ้กัน เรียกว่าสร้างปรากฏการณ์ออกแล่นเรือนำพาคลื่นความสุขของแฟนคลับทั่วโลกให้ฟินกันขั้นสุดได้อย่างสมบูรณ์แบบเลยทีเดียว

บูม-พีค

บูม-พีค

       4. “บูม-พีค” คู่จิ้นในตำนาน บูม-พีค จาก ซีรีส์ชื่อดัง Make it Right  ที่สาววายรู้จักกันเป็นอย่างดี เนื้อเรื่องมาแนวใสๆ วัยมัธยม จีบกันงุ้งงิ้งน่ารักก็ทำเอาเหล่าแฟนคลับกรี๊ดกร๊าดอินกันได้ไม่น้อย จนทำให้คู่นี้มีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง

เจฟ ซาเตอร์

เจฟ ซาเตอร์

       5. “เจฟ ซาเตอร์” และ “เกมส์เพลย์ กาญจน์ปพน” อีกหนึ่งคู่จิ้นที่น่าจับตามอง เข้าสู่วงการนักแสดงสายวาย ด้วย International Short Film “ He She It ตายไม่ตาย” และ มินิซีรีย์ Ingredients ส่วนผสมที่ลงตัว ที่สร้างกระแสในโซเชียลมีเดียในช่วงโควิคระบาด จนถึงกับสื่อวงการ Boy Love Series หลายสำนักในต่างประเทศได้เริ่มพูดถึงอย่างกว้างขวางมากขึ้นเรื่อยๆจนเริ่มเกิด แฮทเท็ค #Jeffgame #เจฟเกม ทำให้ “เจฟ” และ “เกมส์เพลย์” ได้รับการยอมรับเป็นที่รู้จักมากขึ้นเรื่อยๆ จากยอดผู้ติดตามฐานแฟนคลับทั้งไทยและต่างประเทศที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วต่อเนื่อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มีนามาแน่! “เจฟ ซาเตอร์” ประกาศคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิตเตรียมตะลุยดาวเสาร์ไปด้วยกัน

เหลือแค่เหมาสวนมะพร้าว! “บาร์โค้ด” อิ่มแน่แฟนคลับส่งมะพร้าวให้เป็นร้อยลูก เหตุเพราะ “#เจฟเปย์อะไร”

เตรียมตัวฟิน “ชา อึนอู” พร้อมร้อนแรงแข่งกับแดดเดือนเมษายน

“ลืมไปแล้วว่าลืมยังไง” เพลงของคนไม่ลืมจาก “เจฟ ซาเตอร์” ฮอตแรงทะลุ 56 ล้านวิว!!

ออกโรงเตือน!! “เจฟ ซาเตอร์” ถูกปลอมแอค TikTok แฟนคลับรีพอร์ตด่วน!

เรียบง่ายแต่อบอุ่น! “กัน นภัทร” จัด Gun Napat birthday party อายุครบ 32 ปี รวมตัวคนที่รัก

“กัน นภัทร” โพสต์คู่ “เบลล่า ราณี” ประกาศผมปลื้มคุณ ชาวเน็ตเชียร์แบบนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments