"เจเจ" สยบข่าวลือรักร้าว ซื้อของขวัญแทนใจให้ "ต้าเหนิง"

"เจเจ" สยบข่าวลือรักร้าว ซื้อของขวัญแทนใจให้ "ต้าเหนิง"

0

"เจเจ" สยบข่าวลือรักร้าว ซื้อของขวัญแทนใจให้ "ต้าเหนิง"

         เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ถูกโยงข่าววัยรุ่นรักร้าว สำหรับ "เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม" และสาว "ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง" มีโอกาสเจอหนุ่ม "เจเจ" เลยคว้าตัวมาสัมภาษณ์ถึงความรักเพราะเป็นคู่ที่ถูกพูดถึง โดยเจ้าตัวก็เผยว่า

อ่านข่าวต่อ:

"เจเจ" รับห่างกับ "ต้าเหนิง" แต่ไม่เลิก

         ให้ของขวัญวันเกิด "ต้าเหนิง" และอวยพรวันเกิดหวานมาก ใช่ครับ แต่ปกติก็ไม่ค่อยมีโอกาสได้ถ่ายรูปคู่กันเท่าไหร่ และพอวันเกิดเขาก็เลยพยา ยามหารูป ก็เลยเลือกรูปนั้นแล้วก็ลงไปครับ ปกติไม่ค่อยเห็นหวาน แต่ผมก็ลงทุกปีนะครับ พยายามคิดแคปชั่นครับ ถามว่าคิดนานไหม ไม่นานครับ ผมรู้สึกจริงๆ ครับ เขาตอบว่ายังไงบ้าง ไม่ได้ตอบอะไรครับ

เจเจ ซื้อ ของขวัญ วันเกิด ต้าเหนิง

         ให้ของขวัญแล้วให้กระเป๋าตังค์ กับต่างหูครับ ถามว่ามีความหมายอะไรไหม ไม่มีครับ คิดว่ามันสวยดี น่าจะเหมาะกับเขาครับ ผมไปหามาครับ ประกอบกับผมรีบมาก เมื่อวานผมไปถ่ายละครเสร็จสี่ทุ่ม แล้วเขานัด 11 โมง ต้องเช้าแล้วก็รีบไปที่ห้างเพื่อไปซื้อมา เขาว่ายังไงบ้าง เขายังไม่รู้ครับ เขายังไม่ได้เปิด

เจเจ ซื้อ ของขวัญ วันเกิด ต้าเหนิง

          เอาที่ตัวเองคิดว่าสวยก่อนเลย น่าจะเหมาะกับเขา ถามว่าไปเล็งไว้ก่อนหรือเปล่า ไม่เลยครับ ผมจอดรถ แล้วเดินเข้าห้าง ก็ตรงไปที่ร้านแล้วเลือกดูเลยครับ ก็คิดว่าน่าจะชอบครับ

         ทำไมต้องเป็น 2 ชิ้น คือผมเหลือบไปเห็นกระเป๋าตังค์ แต่เห็นว่ามันใบเล็ก ไม่น่าจะใส่ของพอ เลยเลือกเป็นกระเป๋าตังค์ใบยาว แล้วก็หันไปทางขวาเห็นต่างหู ในร้านเดียวกันนี่แหละ สายเปย์ว่างั้น
ถ่ายละครหนักครับ

          หลายคนเลยบอกว่า สยบข่าวลือ ดาราเลิกกันตอนนี้ ผมก็งงเหมือนกันครับ เอาจริงๆ ตกใจนะ เพราะว่าผมถ่ายละคร เขาก็ทำงานด้วย ก็เลยคุยกันน้อย ผมก็เอะ! หรือว่ายังไง เอ๊ะ หรือว่าเป็นเรา แต่เราก็คุยกันครับ ผมก็งงๆ ว่ามันไม่ใช่ เราก็ปกติ แค่ไม่ได้คุยกันครับ

           แสดงว่ามีข่าว แล้วก็ถาม "ต้าเหนิง" ไม่ได้ถามครับ เพราะผมมั่นใจครับ ตอนแรกทำไมบอกลังเล เพราะตอนนั้นเป็นช่วงที่เราไม่ค่อยได้คุยกันครับ ไม่ได้เจอ ถ้าเจอก็เป็นจันทร์ อังคาร พุธ ส่วนพฤหัส ถึงอาทิตย์ ก็ถ่ายละครครับ ตอนถ่ายก็ไม่มีเวลาตอบไลน์ ไม่มีเวลาโทรหาครับ

เจเจ ซื้อ ของขวัญ วันเกิด ต้าเหนิง

          พอคุยกันงงทั้งคู่ไหม งงกันทั้งคู่ครับ เมื่อกี้เหนิงคุยกับพีช เขาก็งงกันครับ แสดงว่าของเรายังเหมือนเดิม เหมือนเดิมครับ ถึงช่วงนี้จะไม่มีเวลา แต่ถ้าปิดกล้องแล้วก็จะเจอกันเยอะขึ้นครับ

        เขาจะเข้าใจไหม เดี๋ยวก็เข้ามาลูปเดิม ผมก็ไม่เคยถาม แต่เขาน่าจะโอเค หมายถึงว่า เขาทำงานตรงนี้ด้วย เขาน่าจะรู้ระบบของมันครับ เขาเคยมีงอแงไหม ก็มีบ้าง ผมว่าเป็นปกติของผู้หญิง ที่ต้องการเวลามังครับ

           จะลดงานลงบ้างไหม เพื่อให้มีเวลากับคนรักมากขึ้น ผมแบ่งเวลาได้ครับ ต้องหาเงิน สร้างเนื้อสร้างตัว ก็ไม่ถึงขนาดนั้นครับ เพราะว่า อย่างที่บอก ผมซื้อบ้านให้พ่อแม่แล้วใช่ไหม เราไม่มีอะไรที่ตั้งใจทำอะไรให้เขาแล้ว ถ้าถึงเวลาที่จะใช้อะไร ก็ใช้แหละครับ

เจเจ ซื้อ ของขวัญ วันเกิด ต้าเหนิง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments