“เจเจ กฤษณภูมิ” เล่าทริปเดินป่าจนไหล่หลุด! เจ็บสุดในชีวิต เผยเข้าค่ายใหญ่ลุยเมืองจีน
หนุ่ม “เจเจ กฤษณภูมิ” ที่ล่าสุดออกมาเปิดใจอีกครั้ง ทั้งเรื่องการย้ายเข้าค่ายใหญ่อีกครั้ง หลังยอมรับว่าทำเองจนไอเดียตัน หวังต่อยอดลุยตลาดเมืองจีน พร้อมเล่าทริปเดินป่าจนไหล่หลุด
อ่านข่าวต่อ : “เจเจ” แฮปปี้หัวใจแข็งแรงดี แต่ก็มีคิดถึง “ต้าเหนิง” บ้าง
.jpg)
“ชีวิตศิลปินภายใต้สังกัดใหม่ พอเรากลับมาอยู่ในค่ายอีกครั้งหนึ่ง ก็จะมีเรื่องที่ต้องปรับตัว แต่มองที่ว่าสิ่งที่เราตั้งใจที่จะทำในการที่มาเข้าค่ายนี้ตั้งแต่แรกคืออะไร มันก็คือเรื่องของการที่เราจะต่อยอดพาร์ตศิลปินของเราในเรื่องของเพลงต่างๆ ให้คนที่เป็นมืออาชีพมาช่วยดูอยู่แล้ว แล้วพอรู้สึกทำเองมันทำได้ แต่พอเราทำเรื่อยๆ ในเรื่องของบัดเจ็ตและครีเอทีฟบางอย่างเรารู้สึกว่าเราตัน เลยรู้สึกว่าการที่เราหาพาร์ตเนอร์มาช่วย มันก็น่าจะดี แล้วได้มีโอกาสได้คุยกับคุณฟ้าใหม่ คุณฟ้าใหม่ก็มีโปรเจ็คท์ที่ทำกับฝั่งจีนด้วย เราก็เลยรู้สึกว่าน่าลองเพราะว่าไม่มีไรจะเสียอยู่แล้ว ตอนที่ผมเป็นอิสระผมคิดเองทุกอย่าง พอความคิดมันมาจากผมคนเดียวพอมาถึงจุดเร็ว มันรู้สึกตันด้วย เพราะมันไม่มีเวลาพักหรือไปหาแรงบันดาลใจ ความรู้สึกแรก เชื่อในตัวคุณฟ้าใหม่ แล้วพอมันมีการร่วมงานกับฝั่งจีน เราก็คิดว่ามันจะมีลู่ทางในการต่อยอดในฝั่งจีนหรือเอเชียมากขึ้น หวังว่าจะได้ไป แต่เดี๋ยวรอ OFFICIAL โพสต์ดีกว่า เพราะผมก็ไม่แน่ใจว่าผมพูดได้มากน้อยแค่ไหน


พี่มาร์ชบอกว่าจะพาไปทะเล คือผมคุยกับพี่มาร์ชตั้งแต่ตอนที่แรกที่ไปกับเขาแล้วที่ภูสอยดาว แล้วเดี๋ยวกับไอซ์ด้วย แล้วจะพาไปทะเล จะพาไปเที่ยว เราก็เลยโอเค ก็เลยไม่ได้ถามเขาด้วยว่าจะไปที่ไหน ก็เพิ่งรู้วันที่เดินทางไปทีลอซู ซึ่งวันนั้นเขาก็ทำเราเยอะเหมือนกัน แต่ก็เป็นประสบการณ์ที่ดี เดินจนไหล่หลุดแต่ก็โชคดีที่มันเข้าพอดีตอนที่พี่ๆ ทีมงานเขาปฐมพยาบาลเบื้องต้น คือเขาตั้งใจจะดามแขนให้มันติดตัวเอาไว้ พอไหล่หลุดแล้วมันขยับมากไม่ได้ แล้วจังหวะที่ดามมันดันเข้าล็อกพอดี ถ้าสมมติว่าไม่เข้าก็จะเป็นอีกเรื่องหนึ่งเลย คือมันเจ็บมาก หลายๆ คนที่เคยไหล่หลุดก็น่าจะรู้ มันเจ็บที่สุดในชีวิตแล้ว น้ำตาไหล ผมว่ามันเจ็บกว่ากระดูกหักอีก ผมเคยกระดูกหัก แต่ผมรู้สึกว่าไหล่หลุดมันเจ็บกว่าและทรมานกว่า ตอนนี้ก็ดีขึ้น เบื้องต้นก็กายภาพ ยกเวทให้เสริมความแข็งแรง เพราะว่าผมเคยหลุดข้างขวาแล้ว แล้วก็ผ่าไปแล้ว ส่วนอันนี้หลุดข้างใหม่เป็นข้าง


พอได้อยู่กับพี่มาร์ชกับไอซ์ พอมันเป็นทริปด้วย เหมือนมันไม่ต้องทำอะไรเยอะ มันก็ฮีลใจ มันก็มีความเศร้าความซึมอยู่บ้าง พอเราได้อยู่กับเพื่อน พอได้ไปทริป มันก็รู้สึกว่าแฮปปี้มากขึ้น”











