“มิน พีชญา” ตอบแล้วหลัง “ไฮโซโอ๊ต” เอ่ยปากพร้อมแต่งงาน

“มิน พีชญา” ตอบแล้วหลัง “ไฮโซโอ๊ต” เอ่ยปากพร้อมแต่งงาน

0

“มิน พีชญา” ตอบแล้วหลัง “ไฮโซโอ๊ต” เอ่ยปากพร้อมแต่งงาน

         หวานใจอย่าง “ไฮโซโอ๊ต พิทักษ์ สภาธรรม” ได้มีการออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์มุมมองเกี่ยวกับความรักผ่านรายการหนึ่งและได้มีการเอ่ยปากบอกพร้อมแต่งงานกับ  “มิน พีชญา วัฒนามนตรี" แล้ว งานนี้ก็ไม่รู้ฝ่ายหญิงจะพร้อมด้วยหรือเปล่า ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยว่า

มิน พีชญา ไฮโซโอ๊ต พร้อมแต่ง

อ่านข่าวต่อ:

“มิน” เห็นใจ “ไฮโซโอ๊ต” ถูกถามเรื่องแต่งถี่

          ก็โดนแซวตั้งแต่คลิปปล่อยออกมาแล้ว ฝ่ายชายเขาก็บอกจะมีสื่อมาสัมภาษณ์เรื่องตนนะ ก็ไม่กังวลอะไรและตอนนั้นตนถ่ายละครอยู่บนดอย ที่ จ.ลำปาง ก็ให้สิทธิ์เขา เพราะเป็นงานของเขา ที่พร้อมแต่งเหมือนเขายิงมุกตลกหรือเปล่า โดยส่วนตัวขอขอบคุณที่ให้เกียรติตนตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ ก็มีจุดยืนที่ชัดเจนจริงใจในความสัมพันธ์สม่ำเสมอขอค่อยๆ พัฒนาไปอย่างที่เขาตอบ ขอคบกันไปแบบนี้ก่อน เรื่องแต่งงานมองเป็นจังหวะชีวิตของทั้งคู่มีเรื่องของตัวเองและครอบครัวด้วยและมีหลายปัจจัยกับการก้าวไปของชีวิตตนไม่ใช่ตัวคนเดียว มีครอบครัวมีธุรกิจของครอบครัวมีงานที่ต้องทำและมีหลายอย่างที่จะทำให้ได้อย่างเต็มที่ ก็จริงใจกับทุกจุดที่ทำและคิดว่าปัจจุบันคบไปเรื่อยๆ ในรูปแบบที่ควรจะเป็นก่อนดีกว่า ซึ่งยังมองไม่เห็นภาพถ้าแต่งงานจะไปแบบไหน และถ้าก้าวไปอีกขั้นจะมีการปรับเปลี่ยนหลายรูปแบบทั้งเรื่องของครอบครัวด้วย

มิน พีชญา ไฮโซโอ๊ต พร้อมแต่ง

        ทั้งนี้ฝ่ายชายเองก็เข้าใจและยืนเคียงข้างตลอด เขารอได้อย่างที่บอกไปความสัมพันธ์ทั้งคู่เริ่มจากการที่ตนเป็นลูกค้าเขาก็ดูแลในเรื่องธุรกิจให้หลายเรื่อง เป็นคนมีความสามารถและความรู้ในองค์รวมที่ตนไม่มี เขาก็เข้ามาสนับสนุนในหลายส่วนเลยได้คุยมีโอกาสขยับพัฒนาความสัมพันธ์ขึ้น แต่ทุกอย่างก็เป็นไปตามธรรมชาติ รับเรื่องแต่งงานมีคุยส่วนตัวกันบ้าง ช่วงนี้ตนจะเหนื่อยมากที่ไม่สบายก่อนหน้านี้พอถึงบ้านก็หลับอย่างเดียว มีวันหนึ่งที่หลับแล้วไม่มีใครติดต่อได้เลยทุกคนก็ปล่อยให้นอนด้วย ตัวเขาเองเห็นอะไรหลายอย่างในปัจจุบันและรู้ว่ากำลังตนมีเท่าไร

มิน พีชญา ไฮโซโอ๊ต พร้อมแต่ง

          ส่วนเรื่องที่จะกดดันไหมฝ่ายชายบอกว่าพร้อมแต่งงานแล้ว เหมือนเป็นการรอตน ก็คำพูดเขาเป็นการแสดงจุดยืนเป็นการให้เกียรติและจริงใจในความสัมพันธ์ โดยหากเขาทำเซอร์ไพรส์มาก็คงเหวอเหมือนกัน คงเตรียมอะไรไม่ทันถ้าทำก็สามารถทำได้ เพราะมีเพื่อนทำให้วันเกิดบ่อย แต่ตนจะจับได้เพราะมีเซ้นส์เนื่องจากส่วนตัวชอบเซอร์ไพรส์คนอื่นทั้งคุณพ่อคุณแม่และทุกคนในโอกาสสำคัญ จนรู้เทคนิคการเซอร์ไพรส์หมดแล้วว่าเป็นยังไง และไม่รู้ถ้าเขาทำเซอร์ไพรส์ขึ้นมาจะเป็นการเซอร์ไพรส์หรือเปล่า

มิน พีชญา ไฮโซโอ๊ต พร้อมแต่ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments