“มิน พีชญา” ขอสืบพิจารณาคดี “ดิ ไอคอน” ลับหลัง เผยอยากกลับมาทำงาน

“มิน พีชญา” ขอสืบพิจารณาคดี “ดิ ไอคอน” ลับหลัง เผยอยากกลับมาทำงาน

0

“มิน พีชญา” ขอสืบพิจารณาคดี “ดิ ไอคอน” ลับหลัง เผยอยากกลับมาทำงาน

          วันนี้ (4 ส.ค. 2568) เวลาประมาณ 9.45 น. “นายธนากร แหวกวารี” ทนายความส่วนตัวของ “มิน พีชญา” เดินทางมาทำหน้าที่ในการนัดสืบพยานของคดี “ดิ ไอคอน” เพิ่มเติม โดยวันนี้ด้าน “มิน พีชญา” ไม่ได้เดินทางมาที่ศาลด้วยตนเอง เพราะขอสืบพิจารณาคดีลับหลังเพื่อเอื้อต่อการดำเนินชีวิตปกติ

อ่านข่าวต่อ : “มิน พีชญา” นำพวงมาลัยกราบเท้าแม่ในวันเกิดอายุ 37 ปี หลังผ่านมรสุมชีวิตครั้งใหญ่

มิน พีชญา

มิน พีชญา

          “ทนายธนากร” เปิดเผยว่า “วันนี้เป็นการนัดสืบพยานโจทก์โดยฟ้องทีหลังคดี ดี ไอคอน ซึ่งศาลได้พิจารณาไปก่อนหน้านี้แล้วตั้งแต่ปี 62 ลูกความของผมคือคุณ “มิน พีชญา” พิจารณาคดีลับหลังเพื่อที่จะได้ใช้ชีวิตได้ตามปกติ ถามว่าหนักใจไหมสำหรับ “มิน พีชญา” ถ้าตามเนื้อหาของคดีทางเราให้การมาตลอดว่าเราเป็นพรีเซนเตอร์ในการที่จะไปเกี่ยวข้องกับ ดิ ไอคอน

มิน พีชญา

มิน พีชญา

          ลูกความผมประมาณปีครึ่ง ส่วนเนื้อหาที่สืบไปก่อนหน้านี้ตั้งแต่ปี 62 ตามคดีเป็นคดีของดิ ไอคอน ใหญ่ จริง ๆ เราเกี่ยวข้องแค่พรีเซนเตอร์ เรายืนยันมาโดยตลอด ทำหน้าที่ในฐานะพรีเซนเตอร์ทางอัยการก็สั่งไม่ฟ้องและก็ไปสู่ในแบบเดิม ข้อหาที่ตั้งเป็นการตั้งข้อหารวม ใครเกี่ยวข้องแค่ไหนก็ว่ากันไปตามนั้น  ไม่หนักใจเพราะคนบริสุทธิ์ก็ตามนั้น เนื้อหาไม่สามารเปลี่ยนแปลงข้อเท็จจริงสิ่งที่เกิดขึ้นได้แล้ว ในตอนนี้พิสูจน์ทราบให้ทางผู้พิพากษาให้เห็นการกระทำของลูกความกระทำมา อย่างไรตั้งแต่อดีตที่ผ่านมา มันไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้เอาข้อเท็จจริงมาให้ผู้พิพากษาได้ตัดสิน

มิน พีชญา

           ส่วนมินนั้นไม่เครียด เขาขอกลับไปใช้ชีวิตธรรมดารับงานได้ปกตินะ เพราะในช่วงนี้เป็นช่วงเวลาที่ทางกระบวนการของศาลจะต้องสืบพยานที่นัดไว้ก่อนหน้านี้และจะไปเสร็จสิ้นอีกทีปี 70 ปลายปี ซึ่งใช้ระยะเวลาพิสูจน์งาน ซึ่งลูกความเองก็ไม่ได้มีความเครียดอะไร รอกระบวนการให้มันสิ้นสุดไปแค่นั้น
มินฝากความคิดถึงสื่อมวลชนและเขาก็คิดถึงอยากกลับมาทำงานได้ปกติ”

มิน พีชญา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มิน พีชญา” ขอสืบพิจารณาคดี “ดิ ไอคอน” ลับหลัง เผยอยากกลับมาทำงาน

“มิน พีชญา” นำพวงมาลัยกราบเท้าแม่ในวันเกิดอายุ 37 ปี หลังผ่านมรสุมชีวิตครั้งใหญ่

ศาลอนุญาตปล่อยตัวชั่วคราว “มิน พีชญา” วางเงินประกัน 1 ล้าน ยันความบริสุทธิ์ พร้อมสู้คดีเต็มที่

“แซม - มิน” ยื่นหลักทรัพย์คนละ 3 ล้าน หลังอัยการส่งฟ้องคดีดิไอคอน

“มิน พีชญา” ตอบแล้วหายไปไหนมา ลั่น! พร้อมพิสูจน์ตัวเองในชั้นศาล หลังเจอวิกฤตหนักสุดในชีวิต

ไม่ได้เห็นนาน! ภาพล่าสุด “มิน พีชญา” ควงแฟนหนุ่ม สีหน้าสดใส

“แม่มิน พีชญา” เคลื่อนไหวครั้งแรก หลังลูกเป็นอิสระ บอกชัดอะไรสำคัญที่สุดในชีวิต

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments