แฟนๆ พร้อมไหม คอนเสิร์ตสุดมันส์ “J ADRENALINE 360°” CENTER STAGE ครั้งแรก

แฟนๆ พร้อมไหม คอนเสิร์ตสุดมันส์ “J ADRENALINE 360°” CENTER STAGE ครั้งแรก

1,257
0

แฟนๆ พร้อมไหม คอนเสิร์ตสุดมันส์ “J ADRENALINE 360°” CENTER STAGE ครั้งแรก

                เตรียมพร้อมระเบิดความมันส์ เมื่อ CHANGE SHOWBIZ ประกาศความมันส์ครั้งใหม่ ที่จะทำให้อะดรีนาลีนของคุณพลุ่งพล่านจนหยุดไม่อยู่ กับความสนุกครบอารมณ์แบบ 360 องศา ใน “J ADRENALINE 360° Concert” (เจ-อะดรีนาลีน-สามร้อยหกสิงองศา) คอนเสิร์ตเดี่ยวบน CENTER STAGE ครั้งแรกของ King of Dance ตลอดกาล อย่าง “เจ เจตริน วรรธนะสิน” ที่จะเปลี่ยนอิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เป็นแดนซ์อารีน่าปาร์ตี้สุดยิ่งใหญ่ภายในพริบตา งานนี้การันตีโปรดักชั่นโหดหนักจัดเต็มชนิดที่คาดไม่ถึง

J ADRENALINE 360 คอนเสิร์ต เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร เจ เจตริน

เจ เจตริน เจ้าขุน เจ้านาย ความรัก 10 Fight 10

อ่านข่าวต่อ 

"เจ" ยันไม่ก้าวก่ายเรื่องรักของลูก ด้าน "เจ้าขุน" ไม่หวั่นเสียโฉมลง 10 Fight 10

                โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 18 มิถุนายน ที่ผ่านมา ณ ชั้น Lobby อาคาร GMM GRAMMY PLACE หัวเรือใหญ่ CHANGE SHOWBIZ อย่าง “พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” และเจ้าของคอนเสิร์ต “เจ เจตริน วรรธนะสิน” ได้แถลงข่าวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยการเปิดงานกระตุ้นอะดรีนาลีนด้วยทีมแดนเซอร์กับเพลงแดนซ์สุดฮิตของ “พี่เจ”

J ADRENALINE 360 คอนเสิร์ต เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร เจ เจตริน

                จากนั้นเรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นกันอีกรอบ เมื่อ 2 เจ้าลูกชายสุดหล่อของพี่เจ “เจ้านาย จินเจษฎ์ วรรธนะสิน” และ “เจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน” ขึ้นมาร่วมพูดคุยบนเวที พร้อมการันตีว่า คอนเสิร์ตครั้งนี้ไม่ได้มีแค่ 2 เจ้า เพราะจะมีน้องเล็กอย่าง “เจ้าสมุทร จักร วรรธนะสิน” พร้อมแขกรับเชิญสุดว้าวไปมันส์บนเวทีอย่างแน่นอน

เจ เจตริน เจ้าขุน เจ้านาย ความรัก 10 Fight 10

                ที่สำคัญคอนเสิร์ตนี้และทุกคอนเสิร์ตของ CHANGE SHOWBIZ จะมอบรายได้ส่วนหนึ่งให้กับมูลนิธิหรือองค์กรการกุศล ซึ่งครั้งนี้รายได้ส่วนหนึ่งจาก J ADRENALINE 360° Concert จะนำไปมอบให้กับ มูลนิธิคณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย

                เตรียมความพร้อมให้ดี แล้วเตรียมตัว #กระโดดขึ้นมาเซ่ พร้อมปลดปล่อยทุกท่าไม้ตายที่มีไปพร้อมกัน วันที่ 24-25 สิงหาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เริ่มจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ THAITICKET MAJOR ทุกสาขา บัตรราคา 5,000 / 4,500 / 3,500 / 3,000 / 2,000 / 1,500 บาท กดให้ทัน แล้วมามันส์ให้ฮอลล์แตก!

เจ เจตริน เจ้าขุน เจ้านาย ความรัก 10 Fight 10

เจ เจตริน เจ้าขุน เจ้านาย ความรัก 10 Fight 10

                ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม ทำให้บรรยากาศในงานแถลงข่าวหนาแน่นไปด้วยกองทัพสื่อมวลชนและแฟนคลับสายแดนซ์ เปิดงานกระตุ้นอะดรีนาลีนกันด้วยทีมแดนเซอร์กับเพลงแดนซ์สุดฮิตของพี่เจ ให้คึกคักกันถ้วนหน้า จากนั้นร่วมพูดคุยกับเจ้าแม่โชว์บิสหัวเรือใหญ่ CHANGE SHOWBIZ “พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” และเจ้าของคอนเสิร์ต “เจ เจตริน วรรธนะสิน” ที่ขึ้นมาพูดคุยถึงที่มาที่ไปของคอนเสิร์ต J ADRENALINE 360° Concert กับทุกความมันส์ที่จะเกิดขึ้นบน Center Stage ครั้งแรกในชีวิต ที่จะเปลี่ยนอิมแพ็ค อารีน่า เป็นแดนซ์อารีน่าปาร์ตี้สุดยิ่งใหญ่ จากนั้นเรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นกันอีกรอบ เมื่อ 2 เจ้า ลูกชายสุดหล่อของพี่เจ “เจ้านาย จินเจษฎ์ วรรธนะสิน” และ “เจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน” ที่ขึ้นมาร่วมพูดคุยบนเวที พร้อมการันตีว่า คอนเสิร์ตครั้งนี้ มี 2 เจ้าไปมันส์บนเวที พร้อมด้วยแขกรับเชิญสุดว้าวอย่างแน่นอน และเป็นประจำกับทุกคอนเสิร์ตของ CHANGE SHOWBIZ ที่จะมอบรายได้ส่วนหนึ่งให้กับมูลนิธิหรือองค์กรการกุศล ซึ่งในครั้งนี้ รายได้ส่วนหนึ่งจาก J ADRENALINE 360° Concert จะนำไปมอบให้กับ มูลนิธิคณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย อีกด้วย เรียกได้ว่า แค่งานแถลงข่าวยังอะดรีนาลีนพุ่งกันขนาดนี้ วันคอนเสิร์ตจริงไม่ต้องพูดถึง แดนซ์กันขาขาดชัวร์มากๆ

เจ เจตริน เจ้าขุน เจ้านาย ความรัก 10 Fight 10

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments