"เอมมี่ แม็กซิม" เมินคนมองเด็กเสี่ย รับทำงานหนักขึ้น หาเงินใช้หนี้

"เอมมี่ แม็กซิม" เมินคนมองเด็กเสี่ย รับทำงานหนักขึ้น หาเงินใช้หนี้

1,367
0

"เอมมี่ แม็กซิม" เมินคนมองเด็กเสี่ย รับทำงานหนักขึ้น หาเงินใช้หนี้

        หลังจากเกิดเรื่องเป็นคดีความโกงแชร์ออนไลน์ก็จะเห็นนักแสดงสาว "เอมมี่ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์" หรือ "เอมมี่ แม็กซิม" ขยันทำงาน ล่าสุดโดดมารับแสดงหนังเรื่อง "สงกรานต์ แสบสะท้านโลกันต์" มีโอกาสเจอสาว "เอมมี่ แม็กซิม" เลยให้พูดถึงหนังเรื่องแรก พร้อมกับอัพเดทเรื่องราวชีวิต

เอมมี่ แม็กซิม ดราม่า เด็กเสี่ย

อ่านข่าวเพิ่มเติม

เครียดจัด! หาม “เอมมี่” ส่งไอซียู แคนเซิลแถลงด่วน

       อย่างหนังเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตที่มีบทบาทเยอะมาก ต้องขอบพระคุณ “พี่พชร์ อานนท์” ที่เมตตาให้ “เอมมี่” มาเล่น มาเป็นส่วนหนึ่งของหนังเรื่องนี้ หนังเรื่องนี้เป็นแนวตลก ซึ่งอาจจะขัดกับลุคเรา จริงๆ “เอมมี่” เป็นคนตลกนะแต่คนไม่รู้ว่าเป็นตลก คือให้ “เอมมี่” เล่นมันง่าย แต่ “เอมมี่” เกร็งกับตัวนักแสดง และต้องเล่นกับตัวใหญ่ๆ คือตอนนี้กลับมาเป็นนักแสดงเต็มตัว ตอนนี้ทำเพลงด้วย ก็เป็นนักร้อง-นักแสดงมากกว่า

เอมมี่ แม็กซิม ดราม่า เด็กเสี่ย

       ด้านเพลงก็มีคัฟเวอร์เพลง "บ่แม่นของเล่น" แล้วก็กำลังรอถ่ายเอ็มวีอยู่ เพลง "ฆาตกร" เร็วๆ นี้จะมีเพลงของตัวเอง "อย่าเรียกพี่ (เอ็มมี่ก็พอ)"

      อัพเดทชีวิตตอนนี้ ตอนนี้ทำงานหนักมากขึ้น ไม่ว่างานอะไรรับหมดเลย กิจการค้าขาย ตอนนี้ทองม้วนก็ยังขายอยู่ มีการขายเครื่องรางด้วย อะไรที่เป็นอาชีพสุจริต “เอมมี่” ทำหมด ยกเว้นตัวค่ะ

เอมมี่ แม็กซิม ดราม่า เด็กเสี่ย

        ขอถามถึงเรื่องแชร์ เริ่มน้อยลงแล้ว “เอมมี่” เริ่มทยอยใช้คนบ้าง ส่วนคนที่ยอดเยอะๆ ที่คนไปแจ้งความก็ปล่อยเป็นหน้าที่ของศาล ไม่หนี “เอมมี่” ยังอยู่ตรงนี้ ส่วนลูกๆ ก็มีส่วนช่วยในการขายของ

       คือทุกคนมอง “เอมมี่” เป็นเด็กเสี่ย ใช้หนี้เร็วจัง ยังใช้ชีวิตดีอยู่ จริงๆ ไม่ได้ใช้ชีวิตดีอย่างที่ทุกคนคิด อยากให้ทุกคนมาเห็นว่า “เอมมี่” ทำงานหนักแค่ไหน คือ ณ วันนี้ “เอมมี่” พูดได้เลยว่า ไม่ว่า “เอมมี่” จะทำอะไรผิดไปหมด แต่ก็ไม่เป็นไร “เอมมี่” สู้และก็พร้อมเดินไปข้างหน้า ใครที่รัก “เอมมี่” ก็ขอให้เป็นกำลังใจให้ “เอมมี่” เป็นแบบนี้ตลอดไป เคียงข้างกันแบบนี้ ส่วนคนที่ไม่รักเรา เราก็ไม่สามารถที่จะเรียกให้เขามารักได้ เราไม่สามารถบังคับเขาได้ ก็ต่างคนต่างอยู่แล้วกัน ถ้าอยู่กันไม่ได้ ด่าได้แต่อย่าแรง เราก็ต้องตอบกลับบ้างเพื่อปกป้องตัวเอง กลับมารับงานเต็มที่ มีงานอะไรเรียก “เอมมี่” ได้ “เอมมี่” มีความสุขกับการงานของ “เอมมี่” มาก

เอมมี่ แม็กซิม ดราม่า เด็กเสี่ย

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments