​​​​​​​ประกันภัยไทยวิวัฒน์ เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ "อาเล็ก ธีรเดช"

​​​​​​​ประกันภัยไทยวิวัฒน์ เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ "อาเล็ก ธีรเดช"

0

ประกันภัยไทยวิวัฒน์ เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ "อาเล็ก ธีรเดช"

 

                ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ผู้นำด้านการคิดค้น สร้างสรรค์การประกันภัยรูปแบบใหม่ ด้วยนวัตกรรม บุกตลาดปี 2019 เจาะกลุ่มลูกค้าที่มีใจเป็นคนรุ่นใหม่ กล้าใช้ชีวิตอย่างอิสระและเต็มที่ ด้วยประกันภัยที่ให้ความคุ้มค่าและครอบคลุมทุกความต้องการ Control ได้ด้วยตัวเอง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Control Your Life อิสระการใช้ชีวิต ที่เลือกได้” พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ “อาเล็ก ธีรเดช” และซีรีส์ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ตั้งเป้าปี 62 โตต่อเนื่องอย่างก้าวกระโดด เป็นที่หนึ่งในใจคนไทย

ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ประกัน พรีเซนเตอร์ อาเล็ก

อ่านข่าวต่อ :

"อาเล็ก" ควง "เต้ย" ทำบุญหวังรักยืนยาว ลุ้นเล่นละครด้วยกัน

                “คุณเทพพันธ์ อัศวะธนกุล” ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงเจตนารมณ์ที่จะเปลี่ยนแปลง ประสบการณ์การทำประกันภัย จากเรื่องที่คนทั่วไปอาจมองว่าเข้าไม่ถึงและเลือกไม่ได้ ให้กลายเป็นเรื่องธรรมชาติและส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิต ช่วยให้ผู้ทำประกันภัยรู้สึกอุ่นใจ ควบคุมได้ตามต้องการ คุ้มค่า สนุก และตอบโจทย์การใช้ชีวิตของแต่ละคนในทุกสถานการณ์ เพื่อให้ผู้บริโภคได้ทำในสิ่งที่ต้องการตามฝันได้อย่างสบายใจ และมีอิสระในการใช้ชีวิตมากยิ่งขึ้น

ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ประกัน พรีเซนเตอร์ อาเล็ก

                ซึ่งใน 2-3 ปีที่ผ่านมาประกันภัยไทยวิวัฒน์ได้พิสูจน์ความสำเร็จในการทำตามเจตนารมณ์นี้มาโดยตลอด จากการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการบริการที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน และเพิ่มคุณค่าต่อผู้บริโภคอย่างแท้จริง พร้อมทั้งได้รับเลือกเป็นบริษัทประกันภัย และสถาบันทางการเงินที่แรกและที่เดียว ที่ได้รับการยกย่องด้วยรางวัลการสร้างสรรค์นวัตกรรมดีเด่นจากทั้งกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ICT) สำนักงานคณะกรรมการการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) และสถาบันนวัตกรรมแห่งชาติ (NIA) ในปี 2019

ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ประกัน พรีเซนเตอร์ อาเล็ก

                นับเป็นอีกก้าวสำคัญที่บริษัทฯ ออกมาเปิดเผย DNA โดยที่ยังไม่เคยเปิดเผยที่ใดมาก่อน Thaivivat Insurance PCL จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ SET ซึ่งภายใต้ตัวย่อ TVI นั้นมีความหมายลึกซึ้งอย่างยิ่ง - T คือ Thai หมายถึงว่า ไทยวิวัฒน์ภูมิใจที่เป็นบริษัทไทยเต็มตัว เน้นการใช้บุคลากรที่มีความสามารถ หรือ Talents ที่เป็นคนไทย และมีเป้าหมายพัฒนาการบริการเพื่อตอบสนองความต้องการหลักของคนไทย - V คือ Value หมายถึงว่า ไทยวิวัฒน์มีเป้าหมายในการทำงานเพื่อสร้างคุณค่าที่เพิ่มขึ้น ทุกสิ่งที่ไทยวิวัฒน์เลือกทำ ไม่ว่าจะใหญ่หรือเล็กเพียงใด ต้องมีประโยชน์และมีความหมาย ถ้าสิ่งไหนไม่มีความหมายก็พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลง กล้าที่จะคิดทำสิ่งใหม่ๆ ขอเพียงแค่สิ่งนั้น Add Value หรือสร้างคุณค่าที่เพิ่มขึ้นจริง - I คือ Innovation หมายถึงว่า ไทยวิวัฒน์สร้าง Value ให้เกิดขึ้นได้ด้วยนวัตกรรม คนทำงาน ต้องมีความสงสัย กล้าถามในสิ่งที่ทำอยู่ และพร้อมที่จะเดินหน้าเรียนรู้สิ่งใหม่ตลอดเวลา เพื่อให้สามารถสร้างสรรค์พัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้บริโภคให้มากที่สุด

​​​​​​​ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ประกัน พรีเซนเตอร์ อาเล็ก

                ทั้งนี้ เมื่อนำ 3 คำนี้มารวมกัน TVI จึงมีความหมายที่สำคัญคือ Thaivivat Insurance, THAI company that brings true VALUE to the people through INNOVATION หรือ ประกันภัยไทยวิวัฒน์ บริษัทของคนไทยที่สร้างคุณค่าให้ผู้บริโภคด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการบริการด้วยนวัตกรรม

​​​​​​​ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ประกัน พรีเซนเตอร์ อาเล็ก

                โดยกลุ่มเป้าหมายของบริษัทฯ เน้นไปที่ผู้บริโภคที่มีใจเป็นคนรุ่นใหม่ ซึ่งไม่ได้ตีกรอบจากอายุ เพศ การศึกษา หรือไลฟ์สไตล์ใดๆ แต่หมายถึงคนกล้าที่จะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อตัวเอง และพร้อมที่จะควบคุมชีวิตให้เป็นไปตามที่ต้องการได้อย่างไม่มีข้อจำกัด และเหตุผลหลักที่บริษัทเลือก “คุณอาเล็ก ธีรเดช” เป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ เพราะมีไลฟ์สไตล์เป็นของตัวเอง สามารถ Control การใช้ชีวิตได้อย่างอิสระ ชื่นชอบการใช้เทคโนโลยีดิจิตอล เพื่อเพิ่มความสะดวก รวมถึงการทำกิจกรรมที่หลากหลาย ทั้ง ท่องเที่ยว กีฬา และที่สำคัญ ยังดูแลสุขภาพของตนเองได้เป็นอย่างดีไปพร้อมๆ กับการทำงาน เป็นพรีเซนเตอร์ในการเปิดตัวแคมเปญใหม่นี้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Control Your Life อิสระการใช้ชีวิต ที่เลือกได้” โดยการนำ Technology และ Data ประกอบกับความคิดสร้างสรรค์ของทีมงานประกันภัยไทยวิวัฒน์ มาเป็นตัวช่วยในการคิดค้นสิ่งใหม่ๆ เพื่อให้บริการของลูกค้า

                อีกทั้งยังเปิดตัวซีรีส์ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ที่สื่อให้เห็นถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ที่ต้องการตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ เน้นความคุ้มค่า แฟร์ และทันสมัย โดยมี 3 ผลิตภัณฑ์หลักตามคอนเซ็ปต์ Control Your Life ได้แก่

                Control Your Drive กับ ประกันรถเปิด-ปิด ไม่ขับไม่ต้องจ่าย ประหยัดกว่าถึง 40% ประกันรถยนต์รูปแบบใหม่ นวัตกรรมสุดแฟร์ที่ให้อิสระเลือกได้ จ่ายตามนาทีที่ขับจริง รถจอดไว้ไม่ขับ ไม่ต้องจ่ายค่าประกัน เพียง “สตาร์ท หรือ ดับเครื่องยนต์” ประกันก็จะ “เปิด-ปิด” ให้อัตโนมัติ

​​​​​​​ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ประกัน พรีเซนเตอร์ อาเล็ก

                Control Your Freedom กับ ประกันเดินทางเปิด-ปิด เที่ยวอย่างเต็มที่ เพิ่ม-ลดวันเดินทางได้อิสระ นวัตกรรมประกันเดินทางใหม่ ที่ให้อิสระในทุกการเดินทาง ให้เที่ยวให้สุด เต็มที่กับทุกทริป โดยสามารถสร้างทริปวันเดินทางเองได้ ให้ความยืดหยุ่น อีกทั้งคุ้มกว่า “เดินทางเท่าไร จ่ายเท่านั้น” วันเหลือเก็บไว้ใช้ทริปถัดไปได้ หรือจะอยู่เที่ยวต่อก็ Top Up วันเดินทางเพิ่มได้แม้อยู่ต่างประเทศ คุ้มครองครอบคลุม รักษาได้ทุกโรงพยาบาลทั่วโลก สูงสุดถึง 5 ล้านบาทโดยไม่ต้องสำรองจ่าย รวมถึงคุ้มครองกีฬาเสี่ยงภัยและไม่จำกัดอายุผู้เดินทาง

​​​​​​​ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ประกัน พรีเซนเตอร์ อาเล็ก

                และ Control Your Health กับ ประกันสุขภาพ Active Health ยิ่งออกกำลังกาย ยิ่งได้ส่วนลดค่าเบี้ยประกันทันที ทุกเดือนสูงสุดถึง 40% ประกันสุขภาพอัดฉีด คนแอ็คทีฟ โดยการใช้เทคโนโลยี IoT ร่วมกับอุปกรณ์ Smart Watch เมื่อสมัครรับเลยทันที Garmin หรือ Fitbit มูลค่าสูงสุดถึง 9,690 บาท ให้มากกว่าเรื่องสุขภาพ พร้อมรับสิทธิประโยชน์จากพันธมิตรด้านสุขภาพอีกมากมาย

                ทั้งนี้ “คุณเทพพันธ์” กล่าวต่อว่า ในปี 2019 เชื่อมั่นว่าจะเป็นอีกปีที่สำคัญของประกันภัยไทยวิวัฒน์ เพราะนอกจากจะมีผลิตภัณฑ์ที่นำนวัตกรรมมาอำนวยความสะดวกให้ผู้บริโภคมีอิสระในการเลือกใช้ตามความเหมาะสม ครบทุกประเภทของการประกันภัยเป็นหลักแล้ว ประกันภัยไทยวิวัฒน์ยังได้พัฒนาระบบไว้รองรับการเข้าถึงของผู้บริโภคอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งนี่เพียงแค่ต้นปีเท่านั้น เชื่อได้ว่าเราจะได้ยินชื่อ ประกันภัยไทยวิวัฒน์ สร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ออกมาให้ตื่นตาตื่นใจอีกมากขึ้นในปีนี้

​​​​​​​ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ประกัน พรีเซนเตอร์ อาเล็ก

                นอกจากนั้นบริษัทฯ ยังได้มีการนำนวัตกรรมมาพัฒนาในการให้บริการเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว และถูกต้อง พร้อมได้มีการขยายแนวร่วมกับพันธมิตรทุกๆ ด้าน เพื่อเสริมสร้างความแข่งแกร่งด้านการเป็นบริษัทประกันภัยที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบอิสระในการใช้ชีวิต ตามคอนเซ็ปต์ “Control Your Life” ของแคมเปญนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดีแทค ดีชัวรันส์ ปลดล็อคอุปสรรคประกันภัย ให้คนไทยเข้าถึงความคุ้มครองได้ง่ายขึ้น

"กรุงเทพประกันภัย" ปล่อยโฆษณาใหม่ ออนแอร์แล้ววันนี้!

"เอไอเอ ประเทศไทย" จัดงานมอบรางวัลเกียรติยศ "ที่สุดแห่งปี 2562"

ไม่หยุดนิ่ง "BKI" ออกกรมธรรม์ประกันภัยโควิด คัฟเวอร์

TQM-BKI สู้ศึกไวรัสเพิ่มแพ็คเกจประกันโคโรนาเบี้ยเริ่มต้น 99 บาท เจอเชื้อจ่ายเงินก้อนทันที พร้อมเพิ่มทางเลือกคุ้มครองสูงสุดกว่า 2 ล้านบาท

​​​​​​​เปิดวิชั่น "อรัญ ศรีว่องไทย" CEO สินทรัพย์ประกันภัย เพิ่มทุนเป็น 2,440 ล้านบาท หวังพัฒนาบริการมัดใจลูกค้าระยะยาว

“ชนะพันธุ์” นายก ส.นายหน้าประกันภัยไทย ยกระดับความรู้ให้แก่สมาชิกสู้ศึกเทคโนโลยี

Comments