“เกรท” ชวนแฟนคลับร่วมทำบุญ ระดมทุนหาเงินช่วยรพ.

“เกรท” ชวนแฟนคลับร่วมทำบุญ ระดมทุนหาเงินช่วยรพ.

0

“เกรท” ชวนแฟนคลับร่วมทำบุญ ระดมทุนหาเงินช่วยรพ.

               เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งพระเอกใจบุญสำหรับหนุ่ม “เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์” ซึ่งได้แท็กทีมครอบครัวและแฟนคลับทำบุญใหญ่ ทั้งการขายเสื้อและเตะฟุตบอลการกุศล เพื่อหาเงินสร้างโรงพยาบาล และล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาบอกบุญกับบรรดาผู้สื่อข่าวและแฟนๆ ว่า

เกรท นาย แก๊งตั๊กไลฟ์ บอย จีบ น้องเกิร์ล

อ่านข่าวต่อ :

“เกรท” ลั่นแรง “นาย” ไม่เหมาะอยู่แก๊งตั๊กไลฟ์ ปัดรู้เรื่อง “บอย” จีบ “น้องเกิร์ล”

               ตอนนี้เราขอฝากประชาสัมพันธ์ เพราะกำลังจะมีงานบุญที่บ้านผม เพชรบูรณ์ อำเภอหล่มศักดิ์ งานเตะฟุตบอลเอาเงินไปสร้างโรงพยาบาลหล่มศักดิ์ของผมเอง คือที่บ้านผมเราไปทำบุญกันมาหลายที่แล้วปีนี้เหมือนกับทางมูลนิธิเขาก็อยากให้ไปทำคือที่โรงพยาบาลคนไข้คนป่วยเยอะมาก สถานที่ไม่พออุปกรณ์ไม่พอเขาก็เลยติดต่อมาทางที่บ้านผมแล้วก็ผู้ใหญ่มาคุยกับผม ผมก็เลยรู้สึกว่าน่าจะเป็นโอกาสที่เราแบบไปทำมาหลายที่แล้วอะ ปีนี้ได้กลับไปทำที่บ้านก็แค่อยากประชาสัมพันธ์ไว้ว่าช่วงประมาณวันที่ 18 พฤษภาคม 2562

เกรท วรินทร ทำบุญ บริจาค

               ซึ่งตอนนี้สามารถเข้าไปดูที่อินสตาแกรมของหนุ่ม “เกรท” ได้เลย ที่ขายเสื้อหรือว่าจะเปิดบัญชีทำบุญเดี๋ยวผมจะอัพเดทให้อีกทีหนึ่ง ตอนนี้คือเราไม่จำกัดว่าเท่าไร แต่ว่าตอนนี้ได้เงินมาพอสมควรเหมือนกัน เกี่ยวกับการขายเสื้อผมเพิ่งโปรโมทไป 2 วัน ผมเพิ่งกลับไปแถลงข่าวที่บ้านเมื่อไม่นานนี้เมื่อ 2 วันที่แล้ว

เกรท วรินทร ทำบุญ บริจาค

เกรท วรินทร ทำบุญ บริจาค

               คือครอบครัวผมเป็นฝ่ายติดต่อมา ติดต่อลูกชายให้กับผู้ใหญ่บ้าน จริงๆ เป็นของเทศบาลแล้วก็มูลนิธิโรงพยาบาลหล่มศักดิ์คอยจัดการเรื่องนี้ เราก็ได้โอกาสที่ดีที่จะพาเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ นักแสดงเตะฟุตบอลด้วยกัน หรือมีแขกรับเชิญเป็นนักแสดงหลายๆ คนที่ไปร่วมแจมกันในงานนี้ด้วย ก็อยากจะสร้างความสุขด้วยแล้วอยากจะให้สร้างบุญกันด้วย คือเราบอกแฟนคลับเข้ามาช่วย ก็ตอนนี้ก็มีในทิศทางของการขายเสื้อคนก็ช่วยไปเยอะแล้วเหมือนกัน แต่ว่าตั้งใจจะเปิดบัญชีหนึ่งไว้รับบริจาคเงินแต่อันนี้เดี๋ยวมาอัพเดทอีกทีหนึ่ง

เกรท วรินทร ทำบุญ บริจาค

               ทางโรงพยาบาล คือ เขาประสบปัญหาทางด้านอุปกรณ์การแพทย์ไม่เพียงพอแล้วก็คนป่วยเยอะ เพราะว่าอำเภอใกล้เคียงก็จะมาที่โรงพยาบาลหล่มศักดิ์ที่บ้านผม อันนี้ก็เลยแบบได้เข้าไปคุยกับ ผอ.โรงพยาบาล คุยกับหัวหน้ามูลนิธิแล้ว เราสังเกตเห็นได้จากความตั้งใจจริงๆ ว่าเขาอยากจะทุ่มเททั้งแรงกายแรงเงินของเขาเพื่อที่จะระดมทุนให้มากที่สุด ผมไปประชุมมาครั้งแรกเมื่อตอนปีใหม่ก็เลยรู้สึกว่าเราก็ตั้งใจที่จะช่วยเหมือนกัน ตอนนี้ก็ขอขอบคุณอย่างแรกเลยเพื่อนๆ ที่ตอบรับว่าจะไปช่วยเพื่อหาเงินเพื่องานนี้เลย

เกรท วรินทร ทำบุญ บริจาค

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments