"นาย" บริจาค 3 แสน เพื่อมูลนิธิบ้านโสสะ ด้านความรัก "แม่หมู" ไฟเขียว

"นาย" บริจาค 3 แสน เพื่อมูลนิธิบ้านโสสะ ด้านความรัก "แม่หมู" ไฟเขียว

783
0

"นาย" บริจาค 3 แสน เพื่อมูลนิธิบ้านโสสะ ด้านความรัก "แม่หมู" ไฟเขียว

 

 

         "นาย ณภัทร เสียงสมบุญ" เผยที่งานแถลงข่าวโครงการ "เด็กต้องเติบโตด้วยรัก" ของมูลนิธิบ้านโสสะ ว่า  ตนกับแม่อยู่มาสองคนตั้งแต่เด็กๆ ก็เข้าใจว่ามันเป็นยังไงชีวิตเด็กที่นี่ และ แต่ละบ้านในโสสะที่เราเจอวันนี้ เด็กมีมารยาทมากๆ เด็กที่เรียนจบไปแล้วก็ออกไปหาเลี้ยงตัวเองได้ ที่นี้มีแต่ความรักมอบให้น้องๆ  จากรุ่นต่อรุ่นแล้วไปให้แก่ผู้อื่นบ้าน

นาย ณภัทร แม่หมู ความรัก วันเกิด ทำบุญ

      แถมเป็นวันพิเศษที่ตนอายุ 22 ด้วย อยากให้ทุกคนอยากลองมาที่บ้านโสสะ ดู มาดูน้องๆ รับประกัน ว่าที่นี้มีกำลังใจเยอะมาก วันนี้มีน้องๆ มาเซอร์ไพรซ์เราก็ดีใจ จริงๆ แม่ก็ห้ามแฟนคลับมาจัดวันเกิดที่นี้ เราก็ขอขมา "แม่หมู" เรื่องงานต่อไปก็กำลังมีงานช่อง 3 เร็วๆ นี้ โฆษณา เรื่องเรียนต่อก็คิดเอาไว้น่าจะเป็นมหาลัยในประเทศไทยนี่แหละครับ นายก็อยากดูเรื่องหน้าที่ของตัวเอง มีแฟน แต่แฟนคลับ เอาหน้าที่ก่อน ของขวัญจากแม่ก็ชวนแม่ไปดูหนังเอเวนเจอร์ ของขวัญที่ผมอยากได้คือกำลังใจอย่างเดียวเลย แฟนคลับก็น่ารัก  ละครเรื่องใหม่ของ "พี่หนุ่ม กฤษณ์" ต้องรอดู เป็นเรื่องของกีฬากอล์ฟก็สนุก ได้แชร์ความคิดเรื่องกีฬา พี่เขาล่นไม่เป็นก็แชร์ความเห็นกับพี่เขา ชื่อเรื่องยังไม่สรุป 

นาย ณภัทร แม่หมู ความรัก วันเกิด ทำบุญ

       ด้าน "แม่หมู พิมผกา" เผยว่า  ตอนแรกทางทีมงานบอกว่าพูดให้กำลังใจ แต่มาถึงเราไม่ต้องพูดอะไรเลย แม่หลายๆคนที่เลี้ยงลูกคนเดียวแล้วท้อแท้ อยากให้มาดูแม่ๆที่เขาเลี้ยงเด็กที่บ้านโสสะ  เขาทำหน้าที่แม่แต่ละบ้าน ลูก 7-8 คนต่อหลัง เด็กที่เลี้ยงกันมาก็เติบโต จบปริญญากัน สมัยพี่หมูสาวๆ อยากจะทำแบบนี้ แต่เราไม่มีกำลัง พอมีลูกชายที่ประสบความสำเร็จในวงการ เราก็อยากส่งมอบให้สังคมบ้างเราบอกลูกเสมอว่ารับอย่างเดียวไม่เจ๊งต้องให้ด้วย จะได้มีกำลังใจในการใช้ชีวิต

นาย ณภัทร แม่หมู ความรัก วันเกิด ทำบุญ

        เรื่อง "นาย" อายุ 22 ในความคิดของ "แม่หมู" คือเขายังเด็ก  ต้องรอดูเขาเติบโตต่อไป วันนี้แม่ให้พรลูกไปแล้ว ขอให้ ชีวิตมีความสุข สุขเยอะๆ ทุกข์น้อยๆ เรื่องสัญญาของแม่เรื่องเรียนจบแล้วก็ค่อยมีแฟน ก็โอเค เรียนจบแล้วก็ยังไม่อยากให้มีแฟน แม่อยากต่อสัญญา เรื่องของขวัญน้องนายก็ขอแล้ว เขาชวนเราไปดูหนังเป็นเพื่อนหน่อย ก็ดี น่ารักดี เป็นของขวัญวันเกิด วันนี้จะมีอีกสักกีปี เขาทำงานเยอะ แฟนก็ไม่มี ตั๋วพิเศษด้วย ทั้งนี้กิจกรรมในงาน นาย ณภัทรได้บริจาคเพื่อมูลนิธีบ้านโสสะ เป็นเงิน 3 แสน และอยู่เล่นกิจกรรมร้องเพลงกับเด็กๆ จนค่ำ จากนั้นเด็กๆ ได้เซอร์ไพรส์เค้กวันเกิดให้แก่เขาด้วย

นาย ณภัทร แม่หมู ความรัก วันเกิด ทำบุญ

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“นาย ณภัทร” ตื่นเต้นเตรียมแฟนมิตติ้งที่เวียดนามครั้งแรก

"นาย" รับเตรียมทำบ้านให้คุณแม่ ปัดเป็นเรือนหอ

“นาย ณภัทร” แฮปปี้หลังบินร่วมงานแฟชั่นที่มิลาน ตั้งเป้าวิ่งกับ “พี่ตูน” ครบทุกภาค

"นาย ณภัทร" เมินดราม่าต่อว่า "ตูน บอดี้สแลม" ลั่นรู้ว่าอีกฝ่ายทำเพื่อคนไทยมากแค่ไหน

“นาย” ฝันอยากจัดคอนเสิร์ต ดีใจ Friend Zone ทำแฟนคลับเพิ่มมากขึ้น 

“น้องนาย” เล่าโมเมนต์ล้างเท้าขอพร “แม่หมู” ยิ้มรับถูกใจของขวัญวันเกิดมาก 

“นาย” แฮปปี้ “เฟรนด์โซน” ดังไกล 13 ประเทศ แย้มมีคอนเสิร์ตกับ “อัสนี-วสันต์”

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments