“นาย ณภัทร” เขินหนักถูกแซวเป็นหนุ่มคลั่งรัก เผยความรู้สึกหลังร่วมงาน “พีพี กฤษฏ์”

“นาย ณภัทร” เขินหนักถูกแซวเป็นหนุ่มคลั่งรัก เผยความรู้สึกหลังร่วมงาน “พีพี กฤษฏ์”

0

“นาย ณภัทร” เขินหนักถูกแซวเป็นหนุ่มคลั่งรัก เผยความรู้สึกหลังร่วมงาน “พีพี กฤษฏ์” 

           ถูกแซวว่าเป็นคนคลั่งรักหนักมากไปซะแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม “นาย ณภัทร” ที่ก่อนหน้านี้เพื่อนๆ แอบถ่ายคลิปมาแซว ขณะนายกับลังคุยกับหวานใจ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” อยู่และทำท่าจะจุ๊บโทรศัพท์ ล่าสุดมีโอกาสเจอตัว “น้องนาย” เลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย รวมไปถึงร่วมงานกับ “พีพี กฤษฏ์” ด้วย

อ่านข่าวต่อ : เรื่องยังไม่จบ ปมแรง “แม่หมู” อันฟอลฯ “นาย-ใบเฟิร์น”

นาย ณภัทร

นาย ณภัทร

           สำหรับกรณีคุยโทรศัพท์แล้วจุ๊บมือถือ ก็ทักทายคุยปกติครับ คือวันนั้นไปงานพรีเวดดิ้งเพื่อนแล้วเสียงดัง เราก็ไปหลบมุมคุยเพราะไม่อยากให้คนอื่นเห็นอยากเห็นคนเดียว เรื่องคลิปก็ได้เห็นพร้อมทุกคนเมื่อไม่กี่วันก่อนครับ เป็นเพื่อนที่รักที่สุดของผมในชีวิต กำลังจะแต่งงานเร็วๆ นี้ เขาก็ขอให้ช่วยงานถ่ายพรีเวดดิ้ง ผมก็เอาทีมของผมไปช่วยกันทำ ไม่ได้รู้ตัวว่าเพื่อนถ่ายคลิปเราคุยโทรศัพท์ ผมก็ไม่ได้คิดอะไร ใช้ชีวิตให้เป็นธรรมชาติของเรา

นาย ณภัทร

นาย ณภัทร

            ส่วนที่หลายคนบอกว่าเราเป็นหนุ่มคลั่งรัก ผมก็ถือว่าเป็นคำชมที่ติดตามพวกเรา ขอบคุณมากๆครับ เขินครับ เวลาไม่เจอกันก็มีโทรคุยบ้าง บางวันก็ไม่ได้คุย เพราะผมก็ทำงานเขาก็ทำงานทั้งคู่ วันนั้นไฟท์บินของใบเฟิร์นดีเลย์ 5 ชั่วโมง เขาขอให้เราไปช่วยรับ เราก็ถ่ายละครเสร็จพอดีก็ไปได้ แค่นั้นเลยไม่มีอะไรมากกว่านั้นครับ

นาย ณภัทร

          สำหรับการร่วมงานกับ “พีพี” ครั้งนี้ ก็ดีใจมากเลย ไม่รู้สึกกดดันเลย ตอนที่เราเห็นว่าเป็น “พีพี” ก็อยากร่วมงานแล้วก็ดีใจที่เขาอยากให้เรามาเป็นส่วนหนึ่งในงานสนุกๆ ของเขา เพราะปกติเราก็จะอยู่กับบิวกิ้น นานๆ จะได้เห็นคุยกับพีพีสักที พอเห็นแล้วเขาก็น่ารักเทคแคร์เราดีมากเลย นิสัยดีมากๆ ประทับใจมากๆ แล้วก็สนุกมากกับการถ่ายทำที่ผ่านมาเราก็พยายามทำการบ้านทำให้เต็มที่เพราะอยากให้งานของเขาออกมาดีที่สุด เป็นหนังสั้นที่มีความเชื่อมโยงกับเพลงซึ่งเพลงมีความพิเศษมากๆ

นาย ณภัทร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไม่ต้องมีคำบรรยาย!! “พ่อ-แม่ใบเฟิร์น” ส่งกำลังใจให้ “ใบเฟิร์น” หลังเปิดใจเรื่อง “นาย”

“หนุ่ม กรรชัย” พูดข้อคิดการเลี้ยงลูก “ชีวิตลูกไม่ใช่ชีวิตของเรา วันหนึ่งเขาต้องเติบโต”

“น็อต” เผยความจริงอีกด้าน ปมข่าวลือ “นาย” ขายรถเอาเงินไปเปย์ “ใบเฟิร์น”

เปิด 6 ประโยคเด็ด “นาย ณภัทร” ต้องถอยออกมาทั้งที่ยังรัก

“นาย ณภัทร” น้ำตาซึมเปิดใจถอยกลับมาเป็นเพื่อน “ใบเฟิร์น” 

จับตา! “นาย ณภัทร” ร่อนจดหมายเชิญสื่อเตรียมพูดครั้งแรกสถานะ “ใบเฟิร์น”

ต้องสู้ถึงจะชนะ! เปิดผลงานใหม่ “นาย ณภัทร”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments