"วุธ" พร้อมส่งละครลงจอ สอดแทรกแง่คิดสิทธิมนุษยชน

"วุธ" พร้อมส่งละครลงจอ สอดแทรกแง่คิดสิทธิมนุษยชน

766
0

"วุธ" พร้อมส่งละครลงจอ สอดแทรกแง่คิดสิทธิมนุษยชน

          รอวันออนแอร์ให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้ว สำหรับละคร "เล่ห์รักยาใจ" ของผู้จัดฯ และผู้กำกับฯ คนเก่ง "วุธ อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร" โดยมีคิวออกอากาศให้ได้ชมกันต่อจากละคร "สุดรัก สุดดวงใจ" ซึ่งผู้จัดฯ “วุธ” เผยถึงละครเรื่องนี้ว่า

วุธ อัษฎาวุธ เล่ห์รักยาใจ

          สำหรับละครเรื่อง "เล่ห์รักยาใจ" ก็เป็นละครตามสไตล์ของค่ายดูมันดี เป็นละครสนุก เฮฮา ดูแล้วมีความสุข ที่สำคัญคือมีสาระ เพราะเราจะนำเสนอเรื่องสิทธิมนุษยชนเข้าไปด้วย ทั้งในเรื่องของความคิดและศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ที่เท่าเทียมกัน เป็นการนำเสนอการวิจารณ์สังคมในมุมมองใหม่ๆ เราไม่ได้เอาคนตัวดำมาล้อเลียน แต่เราหยิบประเด็นนี้ขึ้นมา เพื่อตั้งคำถามให้คนดูหาคำตอบว่า สังคมของเรากำลังไปในทิศทางไหน สำรวจตัวเองว่าเราก็เป็นหนึ่งในคนที่เห็นเรื่องความต่างของคนเป็นเรื่องตลกหรือเปล่า คนดำ คนอ้วน คนหน้าตาไม่ดี ฯลฯ เป็นตัวตลก มันเป็นความผิดที่พวกเขาตั้งใจจะเป็นหรือไม่ หรือที่เราทำไป เพื่อให้ความรู้สึกของตัวเราเองดีขึ้น ลบปมบางอย่างหรือความรู้สึกไม่มั่นใจในตัวเองด้วยการจัดวางคนอื่นในตำแหน่งที่ด้อยกว่าเรา

วุธ อัษฎาวุธ เล่ห์รักยาใจ

          ในฐานะของผู้ผลิตละครเราก็หวังว่าละครเรื่องนี้จะทำให้คนดูได้คิดนอกเหนือจากความสนุก ละครต้องให้อะไรดีๆ กับผู้ชม ซึ่งเป็นนโยบายหลักของช่อง 7 อยู่แล้วในการทำละคร ยังไงก็อยากฝากให้แฟนๆ ติดตามชมละครน้ำดีจากค่ายดูมันดีกันด้วย เป็นอีกเรื่องที่พวกเรานักแสดงและทีมงานตั้งใจทำกันมากๆ

วุธ อัษฎาวุธ

วุธ อัษฎาวุธ เล่ห์รักยาใจ

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments