"แบงค์" เมินถูกมองย้ายมาช่อง 7 ได้แต่บทพระรอง

"แบงค์" เมินถูกมองย้ายมาช่อง 7 ได้แต่บทพระรอง

3,394
1

"แบงค์" เมินถูกมองย้ายมาช่อง 7 ได้แต่บทพระรอง

      "แบงค์ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์" เมินถูกมองไม่เปรี้ยงหลังย้ายมาอยู่ช่อง 7 โต้ศัลยกรรมอัพหน้าใหม่
 

      เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในช่อง 7 มาได้สักพัก แต่ดูเหมือนผลงานไม่ค่อยเปรี้ยงเท่ากับอยู่ช่อง 3 สักเท่าไหร่สำหรับหนุ่ม "แบงค์ อาทิตย์" และกับอีกหนึ่งกระแสที่เขาหน้าดูเปลี่ยนไปนั้น ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเผยให้ "ดาราเดลี่" ฟังถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งอัพเดทผลงานให้ฟังก่อนว่า  

     "ตอนนี้มีถ่ายละครอยู่ 2 เรื่อง คือเรื่อง 'หงส์เหนือมังกร' และละครเทิดพระเกียรติ จะได้ดูกันเดือนธันวาคมนี้ ตั้งแต่ย้ายมาอยู่ช่อง 7 ก็มีละคร 6-7 เรื่อง อยู่ที่ผู้ใหญ่จะป้อนงานให้มากกว่า กับกระแสที่ได้จากแฟนๆ ก็ดีเพราะได้บทที่น่ารักรู้สึกดีใจ

แบงค์ ย้ายช่อง บทพระรอง ศัลยกรรม อัพหน้า ละครเทิดพระเกียรติ

      ส่วนสัญญาก็มีเหลืออยู่อีก 3 ปี ไม่ได้ซีเรียสเรื่องนี้ อยู่กับช่อง 7 แล้วมีความสุข กับบทที่ได้รับก็จะเป็นพระรองซะส่วนมากก็ไม่ได้คิดว่าจะย้ายมาเป็นพระเอกอยู่แล้ว ขอแค่ได้บทที่มีสีสัน ทำให้คนดูมีความสุขก็พอ ที่จริงแฟนคลับเขาก็ยังจำหน้าได้ ตั้งแต่ย้ายมาก็มีเพิ่มทั้งต่างจังหวัดและกรุงเทพฯ ส่วนตัวก็อยากให้มองว่าเราเป็นนักแสดง ไม่อยากให้มองว่าอยู่ช่องไหนกระแสก็ไม่ค่อยดี เพราะจะหวังแค่ทำหน้าที่ให้ดี เราจะเครียดเรื่องการแสดงมากกว่า เรื่องที่ย้ายมาไม่เปรี้ยงก็ไม่ซีเรียส ถ้าตั้งความหวังแล้วทำไม่ได้จะทำให้รู้สึกแย่ ที่จริงทางผู้ใหญ่เวลายื่นบทที่ท้าทายให้ก็รู้สึกดีใจ ทำให้มีความสุขในการทำงาน

      สำหรับเรื่องที่หน้าที่เปลี่ยนไปก็ไม่ได้ทำอะไรมา แค่ลดน้ำหนัก ควบคุมอาหาร เล่นเวท ก็อยากลองเล่นละครบู๊ ส่วนตัวไม่ได้สังเกตว่าหน้าเปลี่ยน คิดว่าเป็นที่ทรงผม และพอใจกับรูปหน้าแบบนี้ ไม่คิดไปทำอะไรเพิ่ม และไม่ได้แอนตี้การทำศัลยกรรม"

แบงค์ ย้ายช่อง บทพระรอง ศัลยกรรม อัพหน้า ละครเทิดพระเกียรติ

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments