“กัปตัน" มีลุ้น! โกอินเตอร์ 60%  เริ่มจิ้น “พลอยชมพู” เชื่อไร้ปัญหาแฟนคู่ “ไวท์”

“กัปตัน" มีลุ้น! โกอินเตอร์ 60% เริ่มจิ้น “พลอยชมพู” เชื่อไร้ปัญหาแฟนคู่ “ไวท์”

4,761
1.5

“กัปตัน" มีลุ้น! โกอินเตอร์ 60%  เริ่มจิ้น “พลอยชมพู” เชื่อไร้ปัญหาแฟนคู่ “ไวท์” 

     "กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง" มีลุ้นโกอินเตอร์ 60 % แฟนคลับเริ่มจิ้น “พลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล” ในซีรีส์ U-Prince เชื่อแฟนคู่จิ้น “ไวท์ ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม” ไม่แอนตี้

 

     ก่อนหน้านี้เพิ่งชวนแฟนคลับทำบุญวันเกิดมาหมาดๆ สำหรับนักแสดงหนุ่มวัยรุ่น “กัปตัน ชลธร” โดยได้ยกพลไปถึงจังหวัดสระบุรีกันเลยทีเดียว ล่าสุดมีโอกาสได้เจอเจ้าตัวก็ไม่พลาดที่อัพเดทถึงเรื่องนี้ พร้อมกับผลงานให้แฟนๆ ติดตาม โดยเจ้าตัวเล่าให้ฟังว่า

     เพิ่งไปทำบุญวันคล้ายวันเกิดล่าสุดก็ไปที่จังหวัดสระบุรี มีแฟนคลับไปประมาณ 300-400 คน ก็มีมอบทุนการศึกษาให้กับเด็กยากไร้ ใจอยากจัดปีละ 1-2 ครั้ง ไปกันเยอะก็ยังดูแลไม่ทั่วถึงเท่าไหร่ เพราะมีเด็กและผู้ใหญ่หลายท่านก็พยายามเต็มที่ ส่วนมากมีแต่แฟนคลับไป 

     ด้านผลงานตอนนี้จะมี U-Prince เล่นเป็นพี่น้องกับ "ไวท์ ณวัชร์" น่าจะได้ชมเดือนมกราคมปีหน้า โอกาสโกอินเตอร์ก็อยากไปรับงานที่เมืองนอกเหมือนกัน ก็มีอยู่แต่ยังไม่ได้คุยรายละเอียดอะไร แค่ได้ยินมาว่าจะไปทำงานที่ประเทศจีน น่าจะเป็นแนวไปโชว์ตัวมากกว่า คิดว่าความแน่นอนที่จะไปก็ประมาณ 60%  เรทค่าตัวไม่ทราบเลยเพราะเป็นคุณแม่กับผู้จัดการเขาคุยกัน จริงๆ เราไม่ได้ไปจีนมานานแล้วครับ ไปครั้งที่แล้วก็มีปัญหานิดหน่อยก็เลยอยากจะไปอีกรอบ

      ส่วนที่ตอนนี้คนเริ่มจับจิ้นกับ "พลอยชมพู" จริงๆ ก็จิ้นไปหมดทุกคน จนถูกตั้งฉายาว่าเป็น "จิ้นสาธารณะ" ไม่กระทบกับจิ้นคู่เก่า มันอยู่ที่ไปตามงานมากกว่า ไม่มีแฟนคลับจะแอนตี้คู่จิ้นใหม่

#uprinceseries คู่จิ้น ซีรีส์ U-Prince บันเทิง ดารา นักแสดง กัปตัน พลอยชมพู โกอินเตอร์ ไวท์

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments