วงในลือแซ่ด! ทำไม Jessica ถึงถูกถอดจากวง Girls' Generation

วงในลือแซ่ด! ทำไม Jessica ถึงถูกถอดจากวง Girls' Generation

1

วงในลือแซ่ด! ทำไม Jessica ถึงถูกถอดจากวง Girls' Generation

     หลังจากที่ SM Entertainment ไม่ได้ลงรายละเอียดถึงเหตุผลที่แท้จริงว่าทำไม Jessica ถึงออกจากวง Girls' Generation สื่อหลายสำนักของเกาหลีจึงได้พยายามตีแผ่ถึงเหตุผลที่ว่าทำไม Jessica ถึงถูกบีบให้ออก

     โดยอ้างว่าข่าววงในแจ้งว่าสาเหตุก็เพราะ Tyler Kwon ผู้ที่ร่วมทุนกับ Jessica ในการทำแบรนด์เสื้อผ้าของเธอภายใต้ชื่อ "Blanc" โดยข่าววงในเผยว่าทั้งคู่มีทีท่าว่าจะแต่งงานกัน ซึ่งนี่เป็นข้อมูลที่ทาง SM Entertainment ไม่เคยกล่าวถึง โดยข่าววงในยังเผยอีกว่า "Jessica กำลังเตรียมเดินหน้าธุรกิจใหม่ของเธออย่างเต็มตัว อีกทั้งยังมองหาโรงเรียนเพื่อไปเรียนด้านการออกแบบเสื้อผ้าเพิ่มเติม ทั้งนี้ยังคิดถึงเรื่องการแต่งงานกับ Tyler อีกด้วย ถึงแม้ว่าเธอจะยังไม่ขอลงรายละเอียดเรื่องนี้ก็ตามที"

     และเหตุที่สาวๆอีก 8 คน รวมทั้งพ่อแม่ของพวกเธอไม่พอใจกับ Jessica ในเรื่องนี้ก็เนื่องจากว่า Jessica ใช้เวลาส่วนมากของเธอในการทำธุรกิจและต้องการที่จะผันตัวไปเป็นดีไซน์เนอร์จนไม่มีเวลาเหลือให้กับวง Girls' Generation และเนื่องด้วยสาเหตุนี้เองที่ทำให้สมาชิกในวงทั้ง 8 คนให้เธอเลือกระหว่างการไปเป็นดีไซน์เนอร์หรือการเป็นนักร้องอยู่ในวง Girls' Generation ต่อไป เพราะพวกเธอทั้ง 8 คนรู้สึกว่า Jessica กำลังใช้ชื่อของ Girls' Generation ในการขายเสื้อผ้าของตัวเอง 

     ทั้งนี้ยังมีข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่าทาง SM Entertainment ได้ขอให้ Jessica อย่าเพิ่งแพร่ข้อมูลเรื่องการออกจากวงจนกว่าคอนเสิร์ต Tokyo Dome จะจบเพื่อที่จะได้ออกแถลงข่าวอย่างเป็นทางการพร้อมกันทั้งวง และแจ้งแฟนๆเรื่องของการไม่ไปงาน Fan Meeting เนื่องจากปัญหาของสุขภาพ แต่ทว่า Jessica ก็ไม่ได้รั้งรอที่จะแถลงข่าวนี้ด้วยตัวเองผ่านทาง Weibo

     งานนี้ก็ต้องดูกันต่อไปว่าทาง Jessica จะออกมาให้ข่าวว่าอย่างไรบ้าง 

#STAYSTRONGSNSD #BeliveInSOSHIBOND #THETAETISEO #AlwaysWithYouJessicaFromEXOL #fucksm #BelieveinSoShiBond #BelieveinJessica

 

ที่มา allkpop

แปลและเรียบเรียงโดย daradaily

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments