ผู้บริหารและศิลปินแห่งค่าย "Revol Music Creation" แง้ม..เตรียมเซอร์ไพรส์แฟนคลับด้วยผลงานเพลงใหม่ในรูปแบบวง เผยงานเพลงเว้นช่วงไม่กลัวแฟนคลับลืม อยากทํางานแบบไม่รีบ แต่สื่อถึงตัวตนจริงๆ มากกว่าขายปริมาณ
"หายไปนานพอสมควรครับสําหรับงานของดัง แต่ตามช่องเคเบิลต่างๆ ก็ยังมีเปิดผลงานที่เก่าๆ บ้าง ตอนนี้ผลงานใหม่ก็กําลังทําอยู่ แต่จะเห็นดังในอีกรูปแบบ คือไม่ใช่มาเดี่ยวแล้ว จะมีวงมาด้วย เซอร์ไพรส์ไหม (ยิ้ม) ที่ผ่านมา คิดมาตลอดว่าอยากจะทํางานในรูปแบบวงบ้าง เวลาเราเล่นคอนเสิร์ตแล้วมีวงแบ็คอัพ รู้สึกว่ามันสนุกนะ ถ้าเรามีวงของเรามีเพลงสไตล์ของเราก็คงสนุก ไว้ให้ทุกอย่างใกล้เสร็จแล้วค่อยบอกทีเดียวดีกว่า
แฟนคลับก็มีถามเมื่อไหร่จะได้เห็นผลงานใหม่ๆ ตอนแรกดังกลัวเขาจะลืมเหมือนกันนะ ถ้าเราเว้นช่วงไปนาน พอมีฟีดแบ็คทวงถามมาอย่างนี้ก็ใจชื้น ว่าเขายังรอเรา ดังไม่อยากทํางานแบบรีบๆ เพราะอยากให้ได้งานที่เป็นตัวเราจริงๆ ช้าๆ แต่ได้งานที่ใช่ดีกว่า ก็ฝากอ้อนแฟนคลับนะครับว่ารอกันหน่อย ไม่นานนี้ได้เห็นกันแน่" ♦










