นักแสดงรายการตลกชื่อดัง ร้องกองปราบฯ เอาผิดอดีตสามีที่เป็นตำรวจ ยักยอกเงินกว่า 200 ล้านบาท 

นักแสดงรายการตลกชื่อดัง ร้องกองปราบฯ เอาผิดอดีตสามีที่เป็นตำรวจ ยักยอกเงินกว่า 200 ล้านบาท 

0

นักแสดงรายการตลกชื่อดัง ร้องกองปราบฯ เอาผิดอดีตสามีที่เป็นตำรวจ ยักยอกเงินกว่า 200 ล้านบาท 

           “จ่าคิงส์ แตงทิม” พานางสาว “วรัชญากรณ์ อ่อนธรรม” หรือ “หนึ่ง บางปู” นักแสดงรายการตลกชื่อดังเข้าขอความเป็นธรรมกับกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง หนังถูกอดีตสามีที่เป็นตำรวจยักยอกเงินไปเกือบ 200 ล้านบาท 

อ่านข่าวต่อ : “หนึ่ง บางปู” เปลี่ยนลุคเป็นหนุ่มน้อยหน้าใส เผยภาพสุดประทับใจก้มกราบ “เป็ด เชิญยิ้ม”

           โดย “หนึ่ง บางปู” เล่าให้ฟังว่า เมื่อปี 2558 ตนแต่งงานกับอดีตสามีที่เป็นตำรวจยศดาบตำรวจนายหนึ่งในจังหวัดอุดรธานี ซึ่งตอนนั้นตนยังไม่ได้มีฐานะร่ำรวยหรือประกอบธุรกิจ จนกระทั่งเริ่มรับงานแสดงและด้วยความไว้ใจจึงให้อดีตสามีเป็นผู้เก็บเงิน และเป็นผู้ครอบครองทรัพย์สินและธุรกิจทุกอย่าง ซึ่งขณะนั้นอดีตสามีก็ใช้เงินฟุ่มเฟือยซื้อรถยนต์ ซื้อควาย รวมแล้วมีมูลค่าเกือบ 200 ล้านบาท และสามีได้นอกใจตนจึงได้ตัดสินใจเลิกลากันไปเมื่อปี 2564 

          1 ปีต่อมา อดีตสามีได้กลับมาขอคืนดี และขอแต่งงานใหม่ โดยตนนสงสารลูกจึงยอมและคิดว่าอดีตสามีน่าจะปรับปรุงตัวให้ดีขึ้นแล้ว แต่ปรากฏว่าแต่งงานรอบ 2 กันได้แค่ 10 กว่าวัน สามีก็เริ่มแสดงอาการพฤติกรรมเดิม จึงตัดสินใจเลิกลากันไปเป็นครั้งที่ 2 ต่อมาทั้งคู่ได้มีการฟ้องร้องกัน 2 คดี คือ ฟ้องแบ่งสินสมรส และฟ้องเอาลูกคืน ซึ่งทั้ง 2 คดีอยู่ในชั้นศาล โดยเมื่อวันที่ 12 มิถุนายนที่ผ่านมา ศาลจังหวัดทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรีได้นัดทั้งคู่ไปไกล่เกลี่ยกันครั้งสุดท้าย ซึ่งอดีตสามีได้พยายามจะเข้ามาทำร้ายตนจนทำให้ศาลฯต้องสั่งห้าม พร้อมกับนัดสืบพยานในคดีแบ่งสินสมรส ครั้งสุดท้ายในวันที่ 18 และ 19 มิถุนายนที่จะถึงนี้ และจะพิพากษาในวันที่ 20 มิถุนา ยนนี้ 

          ส่วนคดีฟ้องเอาลูกคืน ฝ่ายอดีตสามีได้ฟ้องตนและอ้างว่าตนป่วยเป็นโรคอารมณ์สองขั้ว เป็นคนวิกลจริตไม่สามารถดูแลบุตรได้ และเรียกร้องให้ตนจ่ายค่าเลี้ยงดูบุตรเดือนละ 10,000 บาทถึง 30,000 บาทจนกว่าลูกสาวของตนจะเรียนจบ ซึ่งทำให้ตนตั้งคำถามว่าถ้าตนป่วยเป็นไม่ควรไม่ควรจะติดจริงทำไมถึงให้คนที่คนสุจริตส่งเสียค่าเลี้ยงดูบุตรสาว ถึงแม้ว่าตอนนี้ลูกสาวจะอยู่ในความดูแลของอดีตสามีแต่ตนก็อยากได้ลูกสาวกลับคืนมาเพราะตนเห็นลูกสาวครั้งสุดท้ายเมื่อ 1 ปีที่แล้วก็เห็นว่าลูกสาวอยู่ในสภาพที่ซูบผอม พร้อมกับวอนทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้เข้าไปช่วยเหลือลูกสาวของตนอยากเร่งด่วน และยืนยันว่าตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมาตนพยายามหาทางช่วยเหลือลูกสาวอยู่ตลอดเวลา 

          ส่วนสาเหตุที่ตนป่วยเป็นโรคอารมณ์ 2 ขั้วเนื่องจาก สมัยที่แต่ง งานอยู่กินด้วยกันอดีตสามีมีอารมณ์ที่ค่อนข้างรุนแรงแต่ยังไม่เคยถึงขั้นทำร้ายร่างกาย โดยมีอยู่ครั้งหนึ่งอดีตสามีง้างหมัดเกือบจะทำร้ายตนแต่เคราะห์ดีที่มีพนักงานมาเห็นจึงได้เข้ามาห้ามทัน นอกจากนี้ตนยังเคยถูกอดีตสามีพูดกดดันทวงถามเงิน 300,000 บาทอยู่บ่อยครั้ง ทำให้ต้องไปรักษาตัวนานกว่า 3 ปี ซึ่งปัจจุบันนี้อาการหายขาดแล้ว

         ทั้งนี้อดีตสามีของตน ขณะนี้เป็นตำรวจยศร้อยตำรวจตรีสังกัด สภ.เมืองอุดรธานี โดยที่ผ่านมาตนยังไม่เคยยื่นเรื่องถึงผู้บังคับบัญชาของอดีตสามี แต่หลังจากนี้จะพิจารณาร้องเรียนไปยังสำนักงานตำ รวจแห่งชาติให้ตั้งคณะกรรมการตรวจสอบวินัยของอดีตสามี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นักแสดงรายการตลกชื่อดัง ร้องกองปราบฯ เอาผิดอดีตสามีที่เป็นตำรวจ ยักยอกเงินกว่า 200 ล้านบาท 

งงในงง! “หนึ่ง บางปู” พลิกลิ้นไม่ใช่นักร้องโลก 2 ใบ

อึ้งเลย! นักร้องสาว ยกมือไหว้ยอมรับมีโลก 2 ใบ

“เป็ด เชิญยิ้ม” ยันไม่ปลด “หนึ่ง บางปู” พ้นก่อนบ่ายฯ ถึงจะเปลี่ยนลุคเป็นทอมก็ตาม

“หนึ่ง บางปู” ป้อนงาน “ปลาคาร์ฟ เชิญยิ้ม” ตลกดังตกงานไร้เงิน

“หนึ่ง บางปู” เปลี่ยนลุคเป็นหนุ่มน้อยหน้าใส เผยภาพสุดประทับใจก้มกราบ “เป็ด เชิญยิ้ม”

“หนึ่ง บางปู” ไม่ทิ้ง “ยายแต๋ว” มอบเงินเหมาไก่ทอดแจกชาวบ้าน

Comments