“จุง” อุบตอบของขวัญให้ “ดัง” ชวนแฟนคลับดูแฟนมีต เผยทุ่มซ้อมหนัก

“จุง” อุบตอบของขวัญให้ “ดัง” ชวนแฟนคลับดูแฟนมีต เผยทุ่มซ้อมหนัก

0

“จุง” อุบตอบของขวัญให้ “ดัง” ชวนแฟนคลับดูแฟนมีต เผยทุ่มซ้อมหนัก

        วันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมาเป็นวันคล้ายวันเกิดปีที่ 22 ของหนุ่ม “ดัง ณัฎฐ์ฐชัย บุญประเศริฐ” โดยมีคู่จิ้นสุดซี้อย่างหนุ่ม “จุง อาเชน” เซอร์ไพรส์มอบเค้กก้อนโตให้ งานนี้อยากรู้แล้วว่าของขวัญสุดพิเศษคืออะไร

        อ่านข่าวต่อ : “จุง” อุบบอกของขวัญวันเกิด “ดัง” ชวนแฟนคลับดูแฟนมีต ทุ่มซ้อมเพื่อแฟนคลับ

        เจ้าตัวเผยว่า .. "วันเกิดจะครบ 4 ขวบแต่ว่า 22 ไม่ใช่อายุ แต่เป็นน้องดัง 2 ปี 2เดือน ก็เป็นปีที่พิเศษ คือได้เจอทุกคน รู้สึกดีใจคนที่รอเราเยอะขนาดนี้ เลยอยากจะมอบความรักนี้กลับไปเป็นร้อยๆ เท่า

       ด้าน "จุง" เล่าโมเมนต์ว่าก็ไปตั้งแต่เช้าและเป็นคนสุดท้ายของวัน กลัวผิดแผนเหมือนกันเลยต้องตั้งนาฬิกาปลุกไว้คอยเตือน มีของขวัญให้แต่ขออุบไว้ก่อน ความพิเศษคือตนเองอยากได้เองเลยซื้อให้เขา สิ่งที่หนุ่ม "จุง" อยากได้มากเดายากอยู่ ซึ่งเขาอินกับการ์ตูนอาจจะอยากได้ คำอวยพรก็อยากลงแต่ด้วยบางสิ่งบางอย่างทำให้ลงไม่ได้

      แฟนมีต 15 ตุลาคมนี้ ซ้อมทุกวัน ได้เปลี่ยนบรรยากาศมาเจอคน ซุ่มตัวซ้อมอยู่ ความพิเศษคือพวกผมซ้อมและเต็มที่มาก หลายเพลงที่เซอร์ไพรส์หลายคน กดดันมั้ยเพราะคนคาดหวังคู่เรา กดดันนิดหน่อยเป็นครั้งแรกของเรา 2 คน เชิญชวนทุกคน 15 ตุลาคมนี้ มี 3 คู่ ซ้อมมาค่อนข้างนาน อยากสร้างความสนุก ความพิเศษให้ทุกคน มีแพลนทัวร์เอเชียบ้างมั้ย ขอโอกาสจากสนับสนุนจากผู้ใหญ่ เพราะแฟนๆ ต่างประเทศก็ถามถึง"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments