“จุง” อัพเดตคดีความ ลั่น!! ดาราก็คน เชื่อคนแบบนี้เก่งแต่ในโซเชียล
ก่อนหน้านี้นักแสดงหนุ่ม “จุง อาเชน” ได้มอบหมายให้ทนายความ เข้าแจ้งความ บช.สอท. ดำเนินคดีหมิ่นประมาท โดยการโฆษณาบนแอพพลิเคชัน X การโพสต์ข้อความใส่ร้าย ดูถูกเหยียดหยามผู้อื่นบนโลกออนไลน์ ไม่ใช่เรื่องที่จะถูกมองข้าม ล่าสุดเจอทั้งหนุ่ม “ดัง ณัฎฐ์ฐชัย” และ “จุง” เลยถามถึงเรื่องนี้
อ่านข่าวต่อ : "จุง-ดัง" สปอยล์ LOL ครั้งนี้มีความเร็วความซิ่ง คอลแลปโคตรจะเริ่ด พร้อมอัปเดตคดีความ

จุง : “ผมได้ทนายดี กำลังราบรื่น ก็อยู่ในขั้นตอน แต่จะออกมาเป็นยังไง ถ้ามันมีอัพเดตยังไงเดี๋ยวผมลงโซเชียลแน่นอน รู้สึกว่าคำที่เขาใช้ดีกว่า ผมรู้สึกว่าบนโลกโซเชียลคนเราพอมันไม่ได้มีตัวตน คนเราก็จะคิดว่าเราจะพูดอะไรก็ได้ โดยไม่คำนึกถึงความรู้สึกคนอื่น ก็เลยอยากจะลองดูว่าเขาจะเป็นคนแบบนั้นจริงไหม เจอตัวจริงกันไหม เดี๋ยวเจอกันครับ อยากรู้เหมือนกันว่าคนเราสามารถพูดจาใส่กันในโลกความเป็นจริงได้หรือเปล่า

ส่วนมากผมพูดเลยนะ ส่วนมากคนที่พูดจาไม่ดีก็คือคนที่ไม่มีตัวตน เพราะส่วนมากมันไม่ได้มีใครมาพูดจาไม่ดีใส่เราในชีวิตจริง จริงๆ ตั้งแต่ผมทำงานมาก็ไม่เคยเจอใครมาพูดจาไม่ดีใส่ผมในชีวิตจริง สุด ท้ายพวกนี้ก็เก่งอยู่ในโซเชียล แต่ผมเก่งในชีวิตจริงด้วย ผมมีกำลังใจดี ผมมีคนรอบข้างดี มีผู้ใหญ่ให้คำปรึกษาดี และที่สำคัญผมมีทนายที่ดี

ดัง : “ก็มีครับผม แต่ดังอาจจะเป็นคนที่แบบไม่ได้มองมันมาก ก็คือไม่ได้ใส่ใจมาก จริงๆ มันมีออกมาแล้ว แต่อาจจะไม่ใช่ฝั่งทางผม แต่เป็นทางเพื่อนผมมากกว่า เขาทนไม่ไหว เลยต้องฟ้องร้อง แต่จริงๆ ดังก็สงสารคนรอบตัวดังเหมือนกัน บางทีเหมือนว่าเราเป็นเพื่อนกัน อาจจะถูกมองเป็นอีกแบบได้ มันจะส่งผลกระทบต่อคนรอบๆ ดังได้ ซึ่งดังก็สงสาร ไม่อยากให้ใครไปโจมตีคนรอบๆ ดัง”



จุง : “เหมือนแบบดาราก็คนอ่ะเนาะ เขาก็เพื่อน นอกจากในจอแล้ว ผมจะมีดัง ดังจะมีผม ดังก็มีเพื่อนของเขา ส่วนตัวผมเองก็มีชีวิตส่วนตัวของเรา เรามีหลายแผนก อยู่ในขั้นตอน ดีเลย ก็อัพเดตอยู่เรื่อยๆ ด้วยความที่โซเชียลมีเดียไม่ได้มีข้อมูลที่ชัดเจนมาก แต่ก็ไม่ใช่ว่าตามหาไม่ได้ พูดได้เลยว่าปัจจุบัน เทคโนโลยีค่อนข้างจะเลิศ แต่อาจจะต้องมีกระบวนการทางกฎหมายเข้าถึงระบบ”










