"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“ปั้นจั่น” โต้ข่าว “พระเอกเฉาก๊วย”ขอโทษ “คริส” หากได้รับผลกระทบ

“ปั้นจั่น” โต้ข่าว “พระเอกเฉาก๊วย”ขอโทษ “คริส” หากได้รับผลกระทบ

7,722
1

“ปั้นจั่น” โต้ข่าว “พระเอกเฉาก๊วย”ขอโทษ “คริส” หากได้รับผลกระทบ

 

       “ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย” ยันไม่ใช่ “พระเอกเฉาก๊วย” จิ้ม “นางเอกนมสด” เอ่ยปากขอโทษ “คริส ศิริน หอวัง” หากอีกฝ่ายเสียหาย ด้านสาวคนสนิทเข้าใจดี

       ถูกโยงเป็น "พระเอกเฉาก๊วย" จิ้ม "นางเอกนมสด" สำหรับ “ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย” ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเผยถึงข่าวลือดังกล่าวว่า

       "ไม่ได้เป็นเราแน่นอน ส่วนตัวได้เห็นข่าวแล้วก็รู้สึกตลกดี มองว่าเป็นสีสันของวงการบันเทิง ตอนเห็นทีแรกก็ตกใจ คอมเมนต์ก็มีมาเยอะด้วย ได้คุยกับคริส หอวัง แล้ว เขาก็มองเป็นเรื่องตลก และส่วนตัวก็ไม่เคยไปไหนมาไหนสองต่อสองกับฝ่ายหญิงอยู่แล้ว มีแค่ไปกินส้มตำแล้วไลฟ์สด ไปครั้งเดียวก่อนหน้านี้ กับเรื่องที่เกิดขึ้นมองว่าผู้หญิงเป็นฝ่ายเสียหายมากกว่าเรา แต่ก็เข้าใจ เพราะอยู่ในวงการมานาน เรื่องแบบนี้สามารถเกิดขึ้นได้ คนสนิทหรือครอบครัวก็เข้าใจ

       ส่วนสาวคนสนิทก็เข้าใจดี จริงๆ เขาก็สนิทกับคริสอยู่ด้วย คริสเขาก็คงอธิบายเรื่องนี้กับแฟนเขาแล้ว ส่วนตัวกระทบแค่เรื่องความรู้สึกที่ทำให้อีกฝ่ายเดือดร้อน ถ้าทำให้เสียหายก็ขอโทษด้วย

       ด้านสถานะความสัมพันธ์ก็เป็นเหมือนเดิม ไม่อึดอัด เจอก็ทักทายตลอด ยังมีงานที่ต้องทำด้วยกันอยู่ และไม่รู้จะหาต้นตออย่างไร และไม่โกรธ แค่มองว่าฝ่ายหญิงอาจได้รับผลกระทบมากกว่า เข้าใจว่าเป็นสีสันของวงการ ยืนยันว่ากับคริสและแฟนก็เข้าใจเรื่องนี้ดี"

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments