"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“ปาล์ม” แจงโพสต์ฉะร้านเช่าชุดแต่งงาน รับตอนนี้ไม่โกรธแล้ว ได้ฤกษ์ดี 16 ต.ค. นี้

“ปาล์ม” แจงโพสต์ฉะร้านเช่าชุดแต่งงาน รับตอนนี้ไม่โกรธแล้ว ได้ฤกษ์ดี 16 ต.ค. นี้

10,803
0

“ปาล์ม” แจงโพสต์ฉะร้านเช่าชุดแต่งงาน รับตอนนี้ไม่โกรธแล้ว ได้ฤกษ์ดี 16 ต.ค. นี้

     “ปาล์ม ปรียวิศว์ นิลจุลกะ” หรือ "ปาล์ม Instinct” แจงกรณีโพสต์ข้อความผ่าน facebook เรื่องร้านจัดงานแต่ง รับตอนนี้ไม่โกรธแล้ว เผยพร้อมแต่งตุลาคมนี้

     นักร้องหนุ่ม “ปาล์ม ปรียวิศว์ นิลจุลกะ” หรือ "ปาล์ม Instinct” ที่ล่าสุดได้เผยฤกษ์ดีเตรียมแต่งงานกับแฟนสาว แต่แล้วมีเรื่องจนเกิดดราม่าขึ้น หลังเขาได้โพสต์แรงกลางเฟซบุ๊คส่วนตัว หลังถูกร้านเช่าชุดงานแต่งนำภาพของแฟนสาวมาโพสต์ถึง ว่าเสียดายที่เช่าชุดทางร้านแต่ไม่ได้แต่งหน้าทำผมให้ ทำให้ลุคของแฟนสาวไม่โอเค ซึ่งเมื่อเขาได้เจอสื่อจึงเผยถึงความรู้สึกว่า

     "สำหรับกรณีโพสต์ข้อความเกี่ยวกับเรื่องแต่งงาน ล่าสุดบอกไปเชียงใหม่มา ก็เห็นทางร้านนั้นหายๆ ไป ไม่รู้ว่าปิดปรับปรุงหรืออะไร แล้วชื่อ facebook ก็เปลี่ยน ก็มีเคลียร์ จริงๆ เขาก็โดนเยอะ ตอนที่โพสต์ ตนโพสต์เฉยๆ ใน facebook ของตนเอง แต่หลายคนเห็นแล้วโกรธแทน จนหลังๆ คนเริ่มเห็นเยอะ จนกลายเป็นข่าว จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ทางร้านโดนถล่ม facebook กันเยอะมาก ตนสงสาร แต่ก็ไม่สงสารดีกว่า เพราะยังไงตนก็ต้องปกป้องภรรยาตัวเอง ทางร้านก็มีติดต่อมาขอโทษ 1 รอบ แต่ตนบอกถ้าขอโทษแบบนี้ อย่าขอโทษดีกว่า ตนบอกจริงๆ มีแพลนแต่งที่กรุงเทพฯ จะแต่งแบบเงียบๆ ไม่บอกใคร แต่พอเกิดเรื่อง คราวนี้รู้กันหมดเลย ตอนนี้ไม่ได้โกรธทางร้านแล้ว จะแต่งช่วง 16 ตุลาคม 2560 การวางแผนก็ค่อยๆ ทำไป และงานค่อนข้างเป็นปาร์ตี้ ธีมตอนนี้ยังไม่คิด แต่อยากได้แบบสนุก" 

ปาล์ม แต่งงาน แฟน

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments