"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“ปาล์ม” แจงโพสต์ฉะร้านเช่าชุดแต่งงาน รับตอนนี้ไม่โกรธแล้ว ได้ฤกษ์ดี 16 ต.ค. นี้

“ปาล์ม” แจงโพสต์ฉะร้านเช่าชุดแต่งงาน รับตอนนี้ไม่โกรธแล้ว ได้ฤกษ์ดี 16 ต.ค. นี้

10,708
0

“ปาล์ม” แจงโพสต์ฉะร้านเช่าชุดแต่งงาน รับตอนนี้ไม่โกรธแล้ว ได้ฤกษ์ดี 16 ต.ค. นี้

     “ปาล์ม ปรียวิศว์ นิลจุลกะ” หรือ "ปาล์ม Instinct” แจงกรณีโพสต์ข้อความผ่าน facebook เรื่องร้านจัดงานแต่ง รับตอนนี้ไม่โกรธแล้ว เผยพร้อมแต่งตุลาคมนี้

     นักร้องหนุ่ม “ปาล์ม ปรียวิศว์ นิลจุลกะ” หรือ "ปาล์ม Instinct” ที่ล่าสุดได้เผยฤกษ์ดีเตรียมแต่งงานกับแฟนสาว แต่แล้วมีเรื่องจนเกิดดราม่าขึ้น หลังเขาได้โพสต์แรงกลางเฟซบุ๊คส่วนตัว หลังถูกร้านเช่าชุดงานแต่งนำภาพของแฟนสาวมาโพสต์ถึง ว่าเสียดายที่เช่าชุดทางร้านแต่ไม่ได้แต่งหน้าทำผมให้ ทำให้ลุคของแฟนสาวไม่โอเค ซึ่งเมื่อเขาได้เจอสื่อจึงเผยถึงความรู้สึกว่า

     "สำหรับกรณีโพสต์ข้อความเกี่ยวกับเรื่องแต่งงาน ล่าสุดบอกไปเชียงใหม่มา ก็เห็นทางร้านนั้นหายๆ ไป ไม่รู้ว่าปิดปรับปรุงหรืออะไร แล้วชื่อ facebook ก็เปลี่ยน ก็มีเคลียร์ จริงๆ เขาก็โดนเยอะ ตอนที่โพสต์ ตนโพสต์เฉยๆ ใน facebook ของตนเอง แต่หลายคนเห็นแล้วโกรธแทน จนหลังๆ คนเริ่มเห็นเยอะ จนกลายเป็นข่าว จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ทางร้านโดนถล่ม facebook กันเยอะมาก ตนสงสาร แต่ก็ไม่สงสารดีกว่า เพราะยังไงตนก็ต้องปกป้องภรรยาตัวเอง ทางร้านก็มีติดต่อมาขอโทษ 1 รอบ แต่ตนบอกถ้าขอโทษแบบนี้ อย่าขอโทษดีกว่า ตนบอกจริงๆ มีแพลนแต่งที่กรุงเทพฯ จะแต่งแบบเงียบๆ ไม่บอกใคร แต่พอเกิดเรื่อง คราวนี้รู้กันหมดเลย ตอนนี้ไม่ได้โกรธทางร้านแล้ว จะแต่งช่วง 16 ตุลาคม 2560 การวางแผนก็ค่อยๆ ทำไป และงานค่อนข้างเป็นปาร์ตี้ ธีมตอนนี้ยังไม่คิด แต่อยากได้แบบสนุก" 

ปาล์ม แต่งงาน แฟน

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปาล์ม Instinct ร้านเช่าชุด เช่าชุดแต่งงาน โพสต์แซะ แต่งหน้าแก่ ประเด็นร้อน

Comments