"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“ตู่” ควง “เพลง” ออกงานคู่ คุณแม่แจงยอมให้ลูกมีแฟนได้

“ตู่” ควง “เพลง” ออกงานคู่ คุณแม่แจงยอมให้ลูกมีแฟนได้

8,183
0

“ตู่” ควง “เพลง” ออกงานคู่ คุณแม่แจงยอมให้ลูกมีแฟนได้

     “ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย” ควงคู่ลูกสาว "เพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม" เปรยสาว “เพลง” แพลนเรียนต่อโทเมืองนอก คุณแม่แจงยอมให้ลูกมีแฟนได้

     นักร้องเสียงคุณภาพ "ตู่ นันทิดา" พร้อมลูกสาว “เพลง ชนม์ทิดา" ที่ล่าสุดได้ควงกันออกงาน โดยงานนี้เมื่อได้พูดคุยกับคุณแม่และลูกสาวคนสวย ซึ่งอัพเดทถึงเรื่องเรียนตอนนี้ให้ฟัง พร้อมทั้งแจงเรื่องหัวใจหากลูกสาวจะมีแฟน คุณแม่ “ตู่” จะว่ายังไงบ้าง โดยทั้งสองเผยว่า

     "สำหรับเราเพิ่งส่ง THESIS ทำให้ไม่เจอคุณพ่อ คุณแม่ คุณยาย อยู่ปี 4 ปกติ ถ้าว่างก็เจอกินข้าวกับครอบครัว ล่าสุดที่ไปกินข้าวกับคุณพ่อ ไม่ได้เป็นการฉลองเรียนจบ วันนั้นทานข้าวอย่างเดียว คุยเรื่องไปเรียนต่อ ปรึกษาพ่อ อาจจะเปลี่ยนจากนิวยอร์กไปเรียนลอนดอน ตั้งใจไม่กลางปีก็ปลายปี ไปเรียนปริญญาโท ตอนนี้อยากทำงานก่อนต่อโท"

ตู่ เพลง แฟน เรียนต่อ

     ด้าน “ตู่” แนะนำให้ “เพลง” รู้สึกสบายๆ "ปลายปีจะดูว่าจะเรียนที่ไหน ดูปลายปีนี้ ลูกวางแผนเรียนไม่อยากใช้เวลานาน ด้านน้องเพลงคุยกับคุณพ่อก็โอเค พ่ออยากให้ไปอังกฤษมากกว่า แต่ให้เพลงตัดสินใจ

ตู่ เพลง แฟน เรียนต่อ

     เรายอมให้น้องเพลงมีแฟนได้ เพราะเป็นวัยโตเป็นสาวแล้ว ส่วนตัวให้ลูกใช้ชีวิตที่สบาย ยอมรับมีหวงมาก อย่ารักแฟนจนแม่อิจฉา อย่าทิ้งแม่ ต้องให้แม่ไปด้วย"

     ส่วนสาว “เพลง” ยอมรับมีคุยบ้าง ส่วนตัวไม่มีความลับ ไม่มีอะไรที่แม่ไม่รู้

ตู่ เพลง แฟน เรียนต่อ

“ตู่” เผยต่อว่า "ถ้าลูกเลือกแล้วตามใจลูก ด้านคุณพ่อถามเป็นไงบ้าง ดูให้ดี ความเป็นพ่อแม่หวงทุกคน คิดว่าเดี๋ยวนี้ไม่แปลกที่จะมีแฟน จะมีก็เป็นเรื่องที่ลูกมีความสุข ยอมรับครั้งแรกไม่พร้อมที่ลูกจะเรียนต่อโท ตอนนี้ค่อยๆ ปรับ ชิน เพราะว่าช่วงนี้น้องเพลงอยู่ที่คอนโดฯ มีคุย whatsapp โทรหาแม่ตลอดเวลา ทำให้ตอนนี้เริ่มที่จะทำใจได้แล้ว"

ตู่ เพลง แฟน เรียนต่อ

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments