“ตู่” ควง “เพลง” ออกงานคู่ คุณแม่แจงยอมให้ลูกมีแฟนได้

“ตู่” ควง “เพลง” ออกงานคู่ คุณแม่แจงยอมให้ลูกมีแฟนได้

0

“ตู่” ควง “เพลง” ออกงานคู่ คุณแม่แจงยอมให้ลูกมีแฟนได้

     “ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย” ควงคู่ลูกสาว "เพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม" เปรยสาว “เพลง” แพลนเรียนต่อโทเมืองนอก คุณแม่แจงยอมให้ลูกมีแฟนได้

     นักร้องเสียงคุณภาพ "ตู่ นันทิดา" พร้อมลูกสาว “เพลง ชนม์ทิดา" ที่ล่าสุดได้ควงกันออกงาน โดยงานนี้เมื่อได้พูดคุยกับคุณแม่และลูกสาวคนสวย ซึ่งอัพเดทถึงเรื่องเรียนตอนนี้ให้ฟัง พร้อมทั้งแจงเรื่องหัวใจหากลูกสาวจะมีแฟน คุณแม่ “ตู่” จะว่ายังไงบ้าง โดยทั้งสองเผยว่า

     "สำหรับเราเพิ่งส่ง THESIS ทำให้ไม่เจอคุณพ่อ คุณแม่ คุณยาย อยู่ปี 4 ปกติ ถ้าว่างก็เจอกินข้าวกับครอบครัว ล่าสุดที่ไปกินข้าวกับคุณพ่อ ไม่ได้เป็นการฉลองเรียนจบ วันนั้นทานข้าวอย่างเดียว คุยเรื่องไปเรียนต่อ ปรึกษาพ่อ อาจจะเปลี่ยนจากนิวยอร์กไปเรียนลอนดอน ตั้งใจไม่กลางปีก็ปลายปี ไปเรียนปริญญาโท ตอนนี้อยากทำงานก่อนต่อโท"

ตู่ เพลง แฟน เรียนต่อ

     ด้าน “ตู่” แนะนำให้ “เพลง” รู้สึกสบายๆ "ปลายปีจะดูว่าจะเรียนที่ไหน ดูปลายปีนี้ ลูกวางแผนเรียนไม่อยากใช้เวลานาน ด้านน้องเพลงคุยกับคุณพ่อก็โอเค พ่ออยากให้ไปอังกฤษมากกว่า แต่ให้เพลงตัดสินใจ

ตู่ เพลง แฟน เรียนต่อ

     เรายอมให้น้องเพลงมีแฟนได้ เพราะเป็นวัยโตเป็นสาวแล้ว ส่วนตัวให้ลูกใช้ชีวิตที่สบาย ยอมรับมีหวงมาก อย่ารักแฟนจนแม่อิจฉา อย่าทิ้งแม่ ต้องให้แม่ไปด้วย"

     ส่วนสาว “เพลง” ยอมรับมีคุยบ้าง ส่วนตัวไม่มีความลับ ไม่มีอะไรที่แม่ไม่รู้

ตู่ เพลง แฟน เรียนต่อ

“ตู่” เผยต่อว่า "ถ้าลูกเลือกแล้วตามใจลูก ด้านคุณพ่อถามเป็นไงบ้าง ดูให้ดี ความเป็นพ่อแม่หวงทุกคน คิดว่าเดี๋ยวนี้ไม่แปลกที่จะมีแฟน จะมีก็เป็นเรื่องที่ลูกมีความสุข ยอมรับครั้งแรกไม่พร้อมที่ลูกจะเรียนต่อโท ตอนนี้ค่อยๆ ปรับ ชิน เพราะว่าช่วงนี้น้องเพลงอยู่ที่คอนโดฯ มีคุย whatsapp โทรหาแม่ตลอดเวลา ทำให้ตอนนี้เริ่มที่จะทำใจได้แล้ว"

ตู่ เพลง แฟน เรียนต่อ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments