Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /webhome/www/module/class.ContentInfo.php on line 1272 “วิน” ได้ฤกษ์แต่งหวานใจ 5 พ.ค. นี้ ดีใจแฟนคลับยังไม่ลืมหลังปล่อยเพลงใหม่ | Daradaily เว็บเดียวที่มากกว่าดารา ยิ่งกว่าบันเทิง
"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“วิน” ได้ฤกษ์แต่งหวานใจ 5 พ.ค. นี้ ดีใจแฟนคลับยังไม่ลืมหลังปล่อยเพลงใหม่

“วิน” ได้ฤกษ์แต่งหวานใจ 5 พ.ค. นี้ ดีใจแฟนคลับยังไม่ลืมหลังปล่อยเพลงใหม่

1,951
0

“วิน” ได้ฤกษ์แต่งหวานใจ 5 พ.ค. นี้ ดีใจแฟนคลับยังไม่ลืมหลังปล่อยเพลงใหม่

        "วิน รัตนพล เก่งเรียน" อดีตมือกีตาร์วง “โปเตโต้” เปิดตัวซิงเกิ้ลแรก "แค่เธอรับไป" ดีใจแฟนคลับให้การต้อนรับเป็นอย่างดีหลังหายไปนาน แย้มเตรียมแต่งหวานใจ ได้ฤกษ์ดี 5 พฤษภาคม นี้

 

        นักร้องหนุ่ม "วิน รัตนพล เก่งเรียน" อดีตมือกีตาร์ “วงโปเตโต้” ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานเพลงซิงเกิ้ลแรกอย่าง “แค่เธอรับไป” ซึ่งเมื่อได้เจอกับหนุ่ม “วิน” เขาได้เผยถึงผลงานเพลงชิ้นล่าสุด พร้อมทั้งยังอัพเดทเรื่องงานแต่งงานกับแฟนสาวที่คบหากันมานานกว่า 3 ปีนั้นว่า 

        สำหรับการกลับมาครั้งนี้กับบทบาทบาทใหม่ หลังทำงานแบบเดิมมา 10 ปี เลยอยากลองทำอะไรใหม่ๆ ยอมรับจากทำอะไรที่แตกต่างจากเดิม เลยได้พี่ๆ มาร่วมกันทำ โดยโปรเจ็คท์นี้ค่อนข้างใช้เวลานาน เพราะกว่าจะรวมทีมได้ก็ต้องใช้เวลา ซึ่งคาดหวังอยากให้งานออกมาดี เชื่อผลงานเพลง "แค่เธอรับไป" ที่ออกมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ แน่นอน และกลับมาครั้งนี้รู้สึกตื่นเต้นและสนุกหลังหายไปนาน

วิน ฤกษ์แต่ง มือกีตาร์ โปเตโต้ ปล่อยเพลงใหม่

        โดยซิงเกิ้ลนี้ "แค่เธอรับไป" เป็นเพลงแนวเศร้านิดๆ ส่วนสาเหตุที่เเต่งเพลงนี้ขึ้นมาเพราะคิดถึงเพื่อนๆ เลยนำมาเขียนเป็นเพลงรักและออกมาเป็นเพลงนี้ ส่วนตัวต้องฝึกร้องมากขึ้น พอผลงานออกมาก็ถือว่าดี ส่วนวันนี้เป็นวันที่มาถ่ายทำ คาดปล่อยซิงเกิ้ลสิ้นเดือนหน้า โดยเนื้อหาเป็นเรื่องราวของหลายคู่เกี่ยวกับเรื่องของความรัก ติดตามได้ในไอจีและยูทูป พร้อมขอบคุณแฟนๆ ยังคิดถึง ดีใจแฟนๆ ไม่ได้หายไปยังคิดถึงและทักกันมาตลอด 

        ด้านข่าวดีเรื่องแต่งงานบอกตอนนี้ถึงวัยและเจอคนที่ใช่แล้ว โดยกับหวานใจคบหาดูใจมานาน 3 ปี และที่ประทับใจฝ่ายหญิงเพราะเป็นคนจิตใจดี ปลื้มอีกฝ่ายเข้ามาเป็นกำลังใจและไลฟ์ไสต์ตรงกัน เล็งแต่ง 5 พ.ค. ที่จะถึง โรงแรมชนแลนด์มาร์ค เป็นงานเล็กๆ แบบส่วนตัว ส่วนทายาทตอนนี้ยังไม่มีแพลนอยากให้เป็นเรื่องของอนาคต ด้านสินสอดก็ปกติไม่ได้เยอะมาก

วิน ฤกษ์แต่ง มือกีตาร์ โปเตโต้ ปล่อยเพลงใหม่

Comments