"หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |   น้ำตาลโนแคร์ แก้มโพสต์แขวะเป็นหมากระเป๋า  |   พรีม" มีละคร 2 เรื่อง "ชั่วโมงต้องมนต์" , "เสน่ห์รักนางซิน" เผยงานแน่น 7 วันติด แจงความสัมพันธ์ "เกรท" พี่น้องกัน  |   ก้อย อรัชพร ปลื้มคนชมบท ชมพู่ จากซีรีส์ O-Negative เผยบทนี้ทำให้คนรู้จักมากขึ้น รับเขินหลังถ่ายรูปคู่พี่อ้น ศรีพรรณ์มีคนทักหน้าคล้ายกัน  |   "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" เผยเหตุได้ไปนั่งชมเดินแคทวอล์คที่มิลาน เพราะลูกตนเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์เสื้อผ้าชิ้นหนึ่ง // แพลนมีน้องคนต่อไปคงอีกสักพัก  |   นาวินต้าร์ " รับแต่งงาน " ไฮโซน้ำหวาน " แล้ว ที่สมุยแย้มจ่อจัดงานฉลองมงคลสมรส 25 มีนาคมนี้ !!!  |   น้ำตาล ชลิตา "//เผยน้อยใจถูกมองเนรคุณ! กองประกวด//ยันสัญญาทุกอย่างเหมือนเดิม  |   "อุ้ม ลักขณา" เผยความรัก "บอล กฤษณะ" ยังเหมือนเดิม เชื่อระยะเวลาจะพิสูจน์รัก  |  
"บูม" ดีใจลองงาน ภ. ครั้งแรก เผยสงกรานต์ติดงานไร้แพลนเที่ยว

"บูม" ดีใจลองงาน ภ. ครั้งแรก เผยสงกรานต์ติดงานไร้แพลนเที่ยว

569
0

"บูม" ดีใจลองงาน ภ. ครั้งแรก เผยสงกรานต์ติดงานไร้แพลนเที่ยว

       "บูม กิตตน์ก้อง ขำกฤษ" เผยงานละคร 2 เรื่อง รับดีใจปีนี้ได้เล่นหนังเป็นครั้งแรกอีกด้วย ด้านสงกรานต์มีรับงานไว้ ไม่ได้เที่ยว

        นักแสดงหนุ่ม "บูม กิตตน์ก้อง" ที่หลังออกจากกรมทหาร ดูงานจะเยอะเป็นพิเศษ ล่าสุดกำลังถ่ายละครอยู่ถึง 2 เรื่อง อย่าง "วิหคหลงลม" และ "สมิงจ้าวท่า" พร้อมทั้งยังมีผลงานภาพยนตร์ที่กำลังจะได้ดูในช่วงกรกฎาคมปีนี้อีกด้วย เมื่อได้เจอกับเจ้าตัว เขาก็เผยว่า

        "สำหรับผลงานละครตอนนี้มีถ่ายทำ 2 เรื่อง 'วิหคหลงลม' และ 'สมิงจ้าวท่า' ปีนี้เราคิดว่าเป็นปีที่ได้เริ่มอะไรใหม่ๆ และโชคดีที่ปีนี้ได้เล่นหนังด้วย ซึ่งเป็นครั้งแรกในชีวิต ดีใจมาก เพราะมันเป็นความฝันของเราเลยที่อยากจูงมือพ่อแม่เข้าไปดูหนังด้วยกัน กลางปีนี้คาดว่าเดือนกรกฎาคมน่าจะได้ชมกันแล้ว กับเรื่อง 'Love Rain มากับฝน'

       ส่วนการกลับมาเล่นละครต้องปรับตัวเพราะตอนอยู่ในค่ายไม่ค่อยได้พูด พอออกมาเล่นละครมีลิ้นพันกันบ้าง ก็ต้องมีเรียนแอ็คติ้งนิดๆ หน่อยๆ เรื่องงานถ่ายแบบมีผู้ใหญ่ติดต่อมาแต่หุ่นยังไม่พร้อม ไม่ค่อยมีเวลาเข้าฟิตเนสด้วย น้ำหนักลงไป 9 กิโล ผู้ใหญ่มีบอกมาว่าผอมก็ดี แต่เราอยากให้อ้วนกว่านี้อีกสัก 2 กิโล ตอนนี้ก็หาเวลาพักผ่อนก่อนแล้วจึงมาฟิตหุ่น

       ด้านวันสงกรานต์มีรับงานไว้ ไม่ได้เที่ยว แต่หลังจากนั้นต้องดูก่อน ถ้ารถไม่ติด เดินทางสะดวก ก็คงไป"

บูม กีฟ คู่รักดารา คนบันเทิง บูม กีฟ เลื่อนสถานะ ประเด็นดราม่า

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บูม กีฟ คู่รักดารา คนบันเทิง บูม กีฟ เลื่อนสถานะ ประเด็นดราม่า

คู่รักดารา คนบันเทิง บูม กีฟ เลื่อนสถานะ

#วันทหารผ่านศึก ออร่าจับ ดาราชาย นักร้องชาย รับใช้ชาติ ทำหน้าที่เพื่อชาติ

งานครอบครู ศิริมงคลต่อชีวิต บูม กีฟ ทำบุญ

“บูม” ปัด หวานถี่ หลังเลื่อน สถานะ “กีฟ” เป็นแฟน ยันยัง ไม่พร้อมแต่ง

"บูม" แจงเหตุ รถถูกชนท้าย ขอพ่อแล้ว! เรียก "กีฟ" แฟนเต็มปาก

Comments