"หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |   น้ำตาลโนแคร์ แก้มโพสต์แขวะเป็นหมากระเป๋า  |   พรีม" มีละคร 2 เรื่อง "ชั่วโมงต้องมนต์" , "เสน่ห์รักนางซิน" เผยงานแน่น 7 วันติด แจงความสัมพันธ์ "เกรท" พี่น้องกัน  |   ก้อย อรัชพร ปลื้มคนชมบท ชมพู่ จากซีรีส์ O-Negative เผยบทนี้ทำให้คนรู้จักมากขึ้น รับเขินหลังถ่ายรูปคู่พี่อ้น ศรีพรรณ์มีคนทักหน้าคล้ายกัน  |   "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" เผยเหตุได้ไปนั่งชมเดินแคทวอล์คที่มิลาน เพราะลูกตนเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์เสื้อผ้าชิ้นหนึ่ง // แพลนมีน้องคนต่อไปคงอีกสักพัก  |   นาวินต้าร์ " รับแต่งงาน " ไฮโซน้ำหวาน " แล้ว ที่สมุยแย้มจ่อจัดงานฉลองมงคลสมรส 25 มีนาคมนี้ !!!  |   น้ำตาล ชลิตา "//เผยน้อยใจถูกมองเนรคุณ! กองประกวด//ยันสัญญาทุกอย่างเหมือนเดิม  |   "อุ้ม ลักขณา" เผยความรัก "บอล กฤษณะ" ยังเหมือนเดิม เชื่อระยะเวลาจะพิสูจน์รัก  |  
มหกรรมการวิ่ง "MBK-G Run lll For Sea Turtles 2017" เพื่ออนุรักษ์เต่าทะเล 

มหกรรมการวิ่ง "MBK-G Run lll For Sea Turtles 2017" เพื่ออนุรักษ์เต่าทะเล 

216
0

มหกรรมการวิ่ง "MBK-G Run lll For Sea Turtles 2017" เพื่ออนุรักษ์เต่าทะเล 

        บริษัท เอ็ม บี เค การันตี จำกัด จัดมหกรรมงานวิ่ง "MBK-G Run lll For Sea Turtles 2017" เพื่อนำเงินไปช่วยเหลือองค์กรอนุรักษ์เรื่องเต่าทะเล     

       "MBK-G Run lll For Sea Turtles 2017" โดยบริษัท เอ็ม บี เค การันตี จำกัด ได้จัดขึ้นติดต่อกันเป็นปีที่ 3 และได้รับการสนับสนุนที่ดีเสมอมาจากนักวิ่งที่มีความตั้งใจ ทั้งการวิ่งเพื่อออกกำลังกาย และเพื่อมีส่วนร่วมในการกุศลตามหัวข้องานในแต่ละปี ในปีที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้นำเงินรายได้โดยไม่หักค่าใช้จ่ายกว่า 530,000 บาท ไปซ่อมแซมเรือนนอนของนักเรียนที่โรงเรียนบ้านกองม่องทะ อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี และในปีนี้ MBK-G Run lll For Sea Turtles 2017 เป็นการวิ่งเพื่อการอนุรักษ์เต่าทะเล โดยมีนักวิ่งลงทะเบียนสมัครผ่านเว็บไซต์ (www.running.mbkg.co.th) มากกว่า 1,500 ท่าน ซึ่งมีจำนวนเพิ่มขึ้นกว่าเท่าตัวจากงานปีที่ผ่านมา 

      ด้าน "คุณศักดิ์ชัย สุทธิพิพัฒน์" กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็ม บี เค การันตี จำกัด ก็เผยว่า    

     "MBK-G Run lll For Sea Turtles 2017 เป็นการวิ่งเพื่อการกุศล เพื่อนำเงินไปช่วยเหลือองค์กรอนุรักษ์เรื่องเต่าทะเล เพราะเต่าทะเลหายากและใกล้สูญพันธ์ุ และถึงเวลาแล้วที่ต้องให้ความสำคัญกับเต่าและไปช่วยเต่าทะเล และปีนี้ก็จัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ติดต่อกันมา 3 ปีแล้ว ด้านความพิเศษปีนี้จะเป็นธีมทะเลเพราะเราไปช่วยเต่าทะเล 

       ส่วนกระแสตอบรับก็รู้สึกยินดีที่ภายใน 2 อาทิตย์แรกเปิดขายตั๋วออนไลน์ ตั๋ว 1000 ใบเต็มหมดเลย จนต้องเปิดจำหน่ายรอบ 2 ขอบคุณทุกคนที่ให้ความสนใจ โดยรายได้จากการจำหน่ายตุ๊กตาเต่า 'น้องการัน' นั้นก็จะนำไปมอบให้กับหน่วยงานราชการเอาไปใช้ในโครงการของเขา สุดท้ายฝากให้ความสำคัญกับเต่าทะเล และไม่อยากให้ทำลายทรัพยากรธรรมชาติ และอยากให้เต่าทะเลอยู่ไปนานๆ ชั่วลูกชั่วหลาน"

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เตย เพลิงพระนาง กระแสดี อัพเดทผลงาน #เจ้านางมณีหยาด

แตงโม สาเหตุเลิก เฟิร์น มือที่สาม อดีตภรรยา

พลอยชมพู ร่วมงานต่างชาติ โชว์เพลง ประเทศบ้านเกิด นักร้องสาว สาวเสียงใส

ดีเจดาด้า น้ำหนักลด  แพลนมีทายาท งานพรีเซ็นเตอร์ ดีเจสาวสวย

"นาวิน ต้าร์" ควง "ไฮโซน้ำหวาน" จัด งานฉลอง มงคล สมรส สุดหวาน

มุมหลุด EXO ความหล่อ ไอดอลเกาหลี ไอดอลวงดัง ไอดอลหนุ่ม

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments