"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
มหกรรมการวิ่ง "MBK-G Run lll For Sea Turtles 2017" เพื่ออนุรักษ์เต่าทะเล 

มหกรรมการวิ่ง "MBK-G Run lll For Sea Turtles 2017" เพื่ออนุรักษ์เต่าทะเล 

356
0

มหกรรมการวิ่ง "MBK-G Run lll For Sea Turtles 2017" เพื่ออนุรักษ์เต่าทะเล 

        บริษัท เอ็ม บี เค การันตี จำกัด จัดมหกรรมงานวิ่ง "MBK-G Run lll For Sea Turtles 2017" เพื่อนำเงินไปช่วยเหลือองค์กรอนุรักษ์เรื่องเต่าทะเล     

       "MBK-G Run lll For Sea Turtles 2017" โดยบริษัท เอ็ม บี เค การันตี จำกัด ได้จัดขึ้นติดต่อกันเป็นปีที่ 3 และได้รับการสนับสนุนที่ดีเสมอมาจากนักวิ่งที่มีความตั้งใจ ทั้งการวิ่งเพื่อออกกำลังกาย และเพื่อมีส่วนร่วมในการกุศลตามหัวข้องานในแต่ละปี ในปีที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้นำเงินรายได้โดยไม่หักค่าใช้จ่ายกว่า 530,000 บาท ไปซ่อมแซมเรือนนอนของนักเรียนที่โรงเรียนบ้านกองม่องทะ อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี และในปีนี้ MBK-G Run lll For Sea Turtles 2017 เป็นการวิ่งเพื่อการอนุรักษ์เต่าทะเล โดยมีนักวิ่งลงทะเบียนสมัครผ่านเว็บไซต์ (www.running.mbkg.co.th) มากกว่า 1,500 ท่าน ซึ่งมีจำนวนเพิ่มขึ้นกว่าเท่าตัวจากงานปีที่ผ่านมา 

      ด้าน "คุณศักดิ์ชัย สุทธิพิพัฒน์" กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็ม บี เค การันตี จำกัด ก็เผยว่า    

     "MBK-G Run lll For Sea Turtles 2017 เป็นการวิ่งเพื่อการกุศล เพื่อนำเงินไปช่วยเหลือองค์กรอนุรักษ์เรื่องเต่าทะเล เพราะเต่าทะเลหายากและใกล้สูญพันธ์ุ และถึงเวลาแล้วที่ต้องให้ความสำคัญกับเต่าและไปช่วยเต่าทะเล และปีนี้ก็จัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ติดต่อกันมา 3 ปีแล้ว ด้านความพิเศษปีนี้จะเป็นธีมทะเลเพราะเราไปช่วยเต่าทะเล 

       ส่วนกระแสตอบรับก็รู้สึกยินดีที่ภายใน 2 อาทิตย์แรกเปิดขายตั๋วออนไลน์ ตั๋ว 1000 ใบเต็มหมดเลย จนต้องเปิดจำหน่ายรอบ 2 ขอบคุณทุกคนที่ให้ความสนใจ โดยรายได้จากการจำหน่ายตุ๊กตาเต่า 'น้องการัน' นั้นก็จะนำไปมอบให้กับหน่วยงานราชการเอาไปใช้ในโครงการของเขา สุดท้ายฝากให้ความสำคัญกับเต่าทะเล และไม่อยากให้ทำลายทรัพยากรธรรมชาติ และอยากให้เต่าทะเลอยู่ไปนานๆ ชั่วลูกชั่วหลาน"

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ต้นสังกัด เดินหน้า เอาผิด คนกุข่าว ถูก Beakho ทำร้ายร่างกาย

เปิดโมเมนต์ หวาน บาส หอบ เค้ก ทำเซอร์ไพรส์ วันเกิด แก้ว

ออกแบบ อัพเดท เรื่องเรียน ดีใจ ขึ้นแท่น นางเอกร้อยล้าน

ซูม ความแซ่บ แม่เนย โชว์ท้อง หลังผ่าน มา 4 เดือน แล้ว

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ความสัมพันธ์ กึ้ง เฉลิมชัย

กบ ยินดี หนุ่ม ศรราม นิโคล เทรีโอ

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments