“เสนาหอย” มองไกล “น้องเค้กส้ม” ถึงเรื่องแต่งงาน

“เสนาหอย” มองไกล “น้องเค้กส้ม” ถึงเรื่องแต่งงาน

0

“เสนาหอย” มองไกล “น้องเค้กส้ม” ถึงเรื่องแต่งงาน

          นับว่าความสามารถพิเศษรอบตัวจริงๆ สำหรับ “เกียรติศักดิ์ อุดมนาค” หรือ “เสนาหอย” ที่เราทุกคนเห็นเขาเป็นหนุ่มสายฮาแบบนี้เขามีหลายแง่มุมชีวิตที่ทั้งมีรอยยิ้ม และ น้ำตา โดยเฉพาะในเรื่องงานความรักที่ชีวิตนี้ไม่เคยคิดถึงเรื่องแต่งงานเลย แต่เมื่อเจอ น้องเค้กส้ม ที่เป็นคำตอบของชีวิต โดยล่าสุดเจ้าตัวได้เป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show เสนาหอย ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักว่า
อ่านข่าวต่อ : เปิดใจ “เสนาหอย” หลังซุ่มเงียบคบ “น้องเค้กส้ม” ดีกรีนางงามเวทีนี้

เสนาหอย น้องเค้กส้ม แฟน

          สำหรับเรื่องความรักก็เป็นคนที่ทุ่มเทมาก เรียกว่าเป็นสายเปย์มาโดยตลอด คือจริงๆ เราก็ต้องมีบ้างเราต้องใช้อาวุธสิ ก็ซื้อเป็นของให้เขาเป็นชิ้นเป็นอันเลยตู้เย็น ทีวี เขาไม่ได้ขอเรานะครับ เราให้แต่บังคับให้มีรูปเราที่ติดอยู่ตามของที่เราให้เขาไปด้วยว่าของผมนะ เผื่อคนอื่นมาเห็นก็จะได้รู้ว่าของ ไอ้หอย มัน แล้วอีกอย่างคือ ผมจะส่งรูปให้สาวๆ คือ รูปกินกาแฟ ผมจะ Broadcast ทุกคนจะได้รับรูปเหมือนกันหมด ถามว่าเคยเป็นเพลย์บอยจริงไหม คือผมตัดเรื่องแต่งงานทิ้งเลย แต่เวลาที่ผมคุยกับใครผมก็จะบอกคนนั้นว่าผมคุยอยู่หลายคนนะ แล้วก็มีผู้หญิงคนหนึ่งบอกเราว่าพี่ค่ะ หนูอยากแต่งงาน เราก็บอกเขาไปว่าพี่ขอโทษเราคุยกันแล้วใช่ไหมว่าเราจะไม่แต่งงาน แล้วผู้หญิงคนนั้นก็บอกเราว่า  กับคนอื่นค่ะ ตอนนั้นเราก็บอกเขาว่าโอเค แต่น้ำตาล่วงเลย

เสนาหอย น้องเค้กส้ม แฟน

           แต่สิ่งที่ทำให้เข็ดหนักและกว่าอีกอย่างคือเรื่องของการเซอร์ไพรส์ เพราะเราคิดว่าจะไปเซอร์ไพรส์เขา แต่กลับโดนเซอร์ไพรส์กว่าคือไม่ใช่เราเหรอ แต่เป็นอีกคนนึง ผมโกรธเขามากเพราะว่าผมรักเขาขนาดนี้แต่ทำไมถึงเป็นแบบนี้

เสนาหอย น้องเค้กส้ม แฟน

          สำหรับคนนี้ไม่คิดว่าจะมีผู้หญิงแบบนี้ในโลกนี้ที่รักที่โดยไม่มีเหตุผล แล้วเขาเป็นคนแรกที่ผมบอกรักเขาทุกวัน น้องจับได้ว่าเรามีคนอื่นแบบจะๆ เขาร้องไห้เขาร้องไห้กอดผมแล้วเขาพูดว่า หนูรักพี่นะ

เสนาหอย น้องเค้กส้ม แฟน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คบ 5 เดือนไม่ใช่ปัญหา! “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” บอก “ยิว” ตั้งแต่ก่อนคบว่าอยากมีลูก

“อาเล็ก” โผล่คอมเมนต์ “โบว์ เมลดา” หลังอีกฝ่ายโพสต์ “จีบหนูหน่อย หนูเปิดใจละ”

“ธงธง มกจ๊ก” เปิดเรื่องรัก ใช้ชีวิตมูฟออนเป็นวงกลม โดนหักหลังทำร้ายจิตใจ

“ฝน ศนันธฉัตร” ไม่โสดแล้ว รับคุยหนุ่มนอกวงการ แต่ยังไม่พร้อมเปิดตัว

“ลิลลี่” โพสต์หวานถึง “ชิน ชินวุฒ” 7 ปีที่คบกัน

“แอร์ ภัณฑิลา” ตอบชัดทำไมไม่ยอมเปิดตัวหนุ่มนอกวงการออกสื่อ?

“ตั้ม วราวุธ” เปิดตัวแฟน รับเป็นแฟนคลับของตัวเอง ครอบครัวฝ่ายหญิงจ้าง 1 ล้านให้มีลูกก่อนแต่ง

Comments