“พีท พีรพล” สะกดใจแฟนๆ ให้หลง แจ้งเกิดตามรอยพี่ชาย "ตู่ ภพธร" 

“พีท พีรพล” สะกดใจแฟนๆ ให้หลง แจ้งเกิดตามรอยพี่ชาย "ตู่ ภพธร" 

0

“พีท พีรพล”สะกดใจแฟนๆ ให้หลง แจ้งเกิดตามรอยพี่ชาย "ตู่ ภพธร" 

         เขินในความหล่อที่ไม่แพ้พี่ชายแท้ๆ "ตู่ ภพธร" นักร้องหนุ่มเสียงนุ่มเลย สำหรับ "พีท พีรพล" ที่ตอนนี้ เดินตามเส้นทางพี่ชายอีกหนึ่งทางนั่นก็คือ เข้ามาเป็นนักแสดงแบบเต็มตัวเล่นซีรีส์ "Groovin’On รักนี้ต้องอิมโพรไวส์" ภายใต้บริษัท POPS Worldwide Thailand เรื่องแรกในชีวิตที่ต้องบอกเลยว่าฝีไม้ลายมือไม่ธรรมดา เพราะเข้าแต่ฉาก แสดงแต่ละซีน ผ่านฉลุยไร้ปัญหา

พีท พีรพล รักนี้ต้องอิมโพรไวส์

พีท พีรพล รักนี้ต้องอิมโพรไวส์

        ซึ่งซีรีส์ฟีลกู๊ดเรื่องนี้ได้เปิดใจว่า เอาจริงๆคือ ผมไม่เคยเล่นอะไรมาก่อนเลยคือ ไม่มีประสบการณ์ทางด้านการแสดงใดๆทั้งสิ้นมาก่อนเลย เรื่องนีทำการบ้านหนักมากๆเพราะอยากทำทุกอย่างออกมาดีที่สุด แต่เพราะว่าทุกคนในกองนี้สนุกสนานแล้วก็ทุกคนก็เป็นกันเองมากๆ มันเลยทำให้ลดความเครียดความกดดันไปได้เยอะเลยครับ แล้วก็เป็นความโชคดีอีกอย่าง ในบท "นาย" ที่ผมได้รับคือเป็นความโชคดีของผมอีกอย่างคือในเรื่องนี้ในบทเป็นมือกลอง ซึ่งในชีวิตจริงของผมคือเป็นสิ่งที่ถนัดมากขอฝากเรื่องนี้ด้วย

พีท พีรพล รักนี้ต้องอิมโพรไวส์

พีท พีรพล รักนี้ต้องอิมโพรไวส์

        พบกับรอยยิ้มที่แสนอบอุ่นความหล่อละมุนของ "พีท" แค่เห็นก็ใจละลายได้ในเรื่องราวของความผูกพัน ความฝัน ความรัก และดนตรี เส้นทางชีวิตของพวกเขาเหล่านี้จะมาบรรจบกันได้หรือไม่ ติดตามรับชมซีรีส์รักจังหวะใหม่ "Groovin’On รักนี้ต้องอิมโพรไวส์" ทุกวันเสาร์ เวลา 19.00 น. (หนึ่งทุ่มตรง)  ทาง POPS App ที่เดียวเท่านั้น ดาวน์โหลดฟรี! ที่ https://bit.ly/POPSAPP และทางเว็บไซต์ https://pops.tv/th ส่วนใครใครที่ชื่นชอบนักร้องหนุ่มสไตล์หล่อละมุน ตามไปวาร์ปกันต่อได้ที่นี่เลย IG >> https://www.instagram.com/peteperapols/

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments