“ทรูโฟร์ยู” ชวนชม 4 หนังสนุกสุดฟินดูได้ทั้งครอบครัว

“ทรูโฟร์ยู” ชวนชม 4 หนังสนุกสุดฟินดูได้ทั้งครอบครัว

0

“ทรูโฟร์ยู” ชวนชม 4 หนังสนุกสุดฟินดูได้ทั้งครอบครัว

         “ทรูโฟร์ยู” ช่อง 24 ขนภาพยนตร์ส่งความบันเทิงให้ผู้ทางบ้านได้เต็มอิ่มจุใจกับภาพยนตร์ 4 เรื่อง 4 รส “หน่วยรบพันธุ์สายฟ้า, ล่าระเบิดเมือง, โหดตามพินัยกรรม” และ “ยักษ์” เรียกว่าจัดเต็มหนังแอคชั่นครบทุกอรรถรส และเพลินไปกับภาพยนตร์แอนิเมชันสัญชาติไทยที่ได้แรงบันดาลใจมากจาก วรรณคดีไทย เรื่อง” รามเกียรติ์”  เรียกว่ามีหนังที่ผู้ใหญ่ดูได้เด็กดูแล้วฟินสนุกได้ทั้งครอบครัว

ทรูโฟร์ยู หนัง หนังต่างประเทศ

ทรูโฟร์ยู หนัง หนังต่างประเทศ

        เริ่มต้นเรื่องแรก “หน่วยรบพันธุ์สายฟ้า” (RED DAWN) เวลา 6.00 , 12.30 น. พบเรื่องราวเกิดขึ้นในเมืองแห่งหนึ่งของอเมริกา ที่เผชิญหน้ากับการรุกรานของกองกำลังต่างชาติ และจับประชากรในเมืองทุกคนให้เป็นเชลย มีเพียง “เจ็ด” (คริส เฮมส์เวิร์ธ) ทหารผ่านศึกที่เดินทางกลับมาพักผ่อนที่บ้าน และน้องชาย “แมท” (จอช เพ็ค) ควอเตอร์แบ็คของโรงเรียน ที่รวบรวมกลุ่มวัยรุ่นหนีเข้าป่าและถูกฝึกฝนให้เป็นกองกำลังพิเศษ เพื่อที่จะได้ต่อสู้และช่วงชิงอธิปไตยของพวกเขากลับคืนมา ต่อด้วยภาพยนตร์ไทย “ล่าระเบิดเมือง” เวลา 8.30 , 20.45 น.
 

ทรูโฟร์ยู หนัง หนังต่างประเทศ

ทรูโฟร์ยู หนัง หนังต่างประเทศ

          มาดูฝั่งภาพยนตร์สัญชาติฮ่องกงกับภาพยนตร์ “โหดตามพินัยกรรม” (THE DRAGON FAMILY) เวลา 14.35 น. นำแสดงโดย “อลันทัม,หลิวเต๋อหัว,ม่อเส้าชง เหมียวเฉียวเว่ยW ตบท้ายด้วยความสนุกภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่อง “ยักษ์” (The Giant King) เวลา 16.30 น. กับความผูกผันระหว่างเจ้าหุ่นร่างยักษ์ “น้าเขียว” และหุ่นกระป๋องไซส์มินิ “เจ้าเผือก” ก่อเกิดเป็นมิตรภาพที่ทำให้ส่วนเกินกลายแปรเปลี่ยนเป็นส่วนเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายไปของทั้งคู่. แต่แท้จริงแล้วตัวตนของพวกเขาคือใคร หน้าที่และภารกิจที่ได้รับมอบหมายจะต้องดำเนินต่อไป ทำให้ต้องเลือกระหว่าง มิตรภาพกับหน้าที่ ห้ามพลาดชมความสนุก กับภาพยนตร์หลากหลายรสชาติ ได้ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live/

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments