เอาใจคอหนังจีน! ในภาพยนตร์ “ยาจกซู ตำนานหมัดเมา”

เอาใจคอหนังจีน! ในภาพยนตร์ “ยาจกซู ตำนานหมัดเมา”

0

เอาใจคอหนังจีน! ในภาพยนตร์ “ยาจกซู ตำนานหมัดเมา

         คอหนังจีนไม่ควรพลาดชมผลงานแอคชั่นของ “จ้าวเหวินจั๋ว” ที่มารับบท "ยาจกซู” กับ "เจย์ โชว์” ในบทบาทเทพเจ้ามหายุทธ ที่มาพร้อมฉากแอคชั่นส์มันส์ๆ สไตล์การกำกับของ “หยวนหวู่ปิง” มีการโชว์ศิลปะการต่อสู้ตามแบบฉบับจีนโบราณ

ทรูโฟร์ยู หนังต่างประเทศ

ทรูโฟร์ยู หนังต่างประเทศ

        “ยาจกซู ตำนานหมัดเมา” True Legend เป็นเรื่องราวนักสู้ในตำนาน ซู ชานหรือที่ทุกคนรู้จักกันในนาม "ยาจกซู" ผู้ให้กำเนิดตำนานหมัดเมาและหมัดงูประกาศิต ซึ่งได้รับการกล่าวขวัญกันว่าเป็นเจ้าแห่งวิทยายุทธ True Legend ถูกลิขิตให้เป็นภาพยนตร์กำลังภายในแห่งตำนาน ซึ่งเล่าถึงประวัติศาสตร์หน้าหนึ่ง ในตำนานศิลปวิทยายุทธของชาติจีน โดยมีหนุ่ม “ซู ชาน” (รับบทโดย จ้าวเหวินจั๋ว) เป็นตัวเล่าเรื่องว่าพยายามฝึกฝนเพื่อเป็นยอดฝีมือ แต่โชคชะตากลับเล่นตลก จนทำให้เขาต้องพลัดพรากจากภรรยาและลูกชีวิต เขาถูกช่วยเหลือโดย “หยู่” (รับบทโดย มิเชล โหยว) หญิงสาวลึกลับที่ใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางหุบเขา ถึงแม้จิตวิญญาณได้สูญสลายไป แต่ความฝันในการเป็นเจ้าวิทยายุทธก็ยังคงอยู่ในใจเสมอ เขายังคงฝึกฝนฝีมืออยู่ทุกวันไม่เคยขาด จนในที่สุดก็ได้พบกับ “อู่เซิน” (รับบทโดย เจย์ โชว์) เทพเจ้ามหายุทธ หรือ เทพเจ้าแห่งการต่อสู้ ที่ชี้ทางสว่างให้ ด้วยการปะทะฝีมือการต่อสู้ จนซูได้พบหนทางสู่การเป็นยอดฝีมือในเพลงมวย

ทรูโฟร์ยู หนังต่างประเทศ

ทรูโฟร์ยู หนังต่างประเทศ

             ห้ามพลาดชมความสนุก ยาจกซู ตำนานหมัดเมา (TRUE LEGEND)” วันจันทร์ที่ 6 กันยายนนี้ เวลา 14.55 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments