“สน ยุกต์-มิ้นต์ ชาลิดา” ร่วมแชร์ประสบการณ์ เซิร์ฟสเก็ต ในงานเปิดตัว “Safe before surf”

“สน ยุกต์-มิ้นต์ ชาลิดา” ร่วมแชร์ประสบการณ์ เซิร์ฟสเก็ต ในงานเปิดตัว “Safe before surf”

0

“สน ยุกต์-มิ้นต์ ชาลิดา” ร่วมแชร์ประสบการณ์ เซิร์ฟสเก็ต ในงานเปิดตัว “Safe before surf” ประกันอุบัติเหตุ จากการเล่น Surf Skate โดย TQM

        เซิร์ฟสเก็ต กลายเป็นเทรนด์ฮิตในกลุ่มคนที่ชื่นชอบกีฬาเอ็กซ์ตรีม แม้แต่ดารา เซเลบ มากมายก็ตบเท้าเข้ามาร่วมกระโดดขึ้นบอร์ดโชว์ลีลากันมากมาย ล่าสุด บริษัท ที่คิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด (TQM) โบรคเกอร์ประกันภัยชั้นนำ หันมาเจาะตลาดใหม่ พัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ชอบเล่นกีฬาผาดโผน โดยเฉพะนักเซิร์ฟมือใหม่และมืออาชีพที่อาจเกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิดจากการเล่นเซิร์ฟให้คุณหมดกังวลเรื่องค่ารักษา และยังอุ่นใจว่าอุปกรณ์จะได้รับความคุ้มครอง 

สน ยุกต์ มิ้นต์ ชาลิดา Surf Skate

สน ยุกต์ มิ้นต์ ชาลิดา Surf Skate

        นายแพนพิทย์  พรรณนิภา Project Owner บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด กล่าวถึงจุดเริ่มต้นของการคิดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกัน ‘Surf Skate’ ครั้งนี้ว่า เกิดจาก Insight ของตนเองที่เป็นคนชื่นชอบการเล่นเซิร์ฟสเก็ตและกีฬาเอ็กซ์สตรีม เห็นโอกาสในการเกิดอุบัติเหตุและบาดเจ็บต่อตัวผู้เล่น รวมถึงอุปกรณ์เซิร์ฟสเก็ตที่มีโอกาสเกิดความเสียหาย ซึ่งอุปกรณ์ดังกล่าวในปัจจุบันมีราคาค่อนข้างสูงมาก นอกจากนี้ ในระหว่างการเล่นยังมีความเสี่ยงที่อาจจะทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บหรือไปทำให้ทรัพย์สินของบุคคลอื่นได้รับความเสียหายได้ เมื่อเห็นถึงเพนพอยท์ที่เกิดขึ้น จึงได้นำมาออกแบบร่วมกับพาร์ทเนอร์ทั้ง 2 บริษัท และพัฒนาเป็นโปรดักส์ประกันภัย ‘ Surf Skate’ ที่ให้ความคุ้มครองครบทั้งผู้เล่น บอร์ด และความรับผิดต่อบุคคลภายนอก ซึ่งมั่นใจว่าจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่รักการเล่นเซิร์ฟสเก็ตได้เป็นอย่างดี พร้อมเป็นการปรับเปลี่ยนมุมมองของผู้บริโภคและกลุ่มลูกค้ารุ่นใหม่ โดยเฉพาะในกลุ่ม Gen Y และ Millennium ได้เข้าใจถึงความสำคัญและเข้าถึงประกันภัยได้ง่ายขึ้น โดยประกันเริ่มต้นเพียง 499 บาท คุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท คุ้มครองทั้งตัวผู้เล่น บอร์ด และบุคคลภายนอก

สน ยุกต์ มิ้นต์ ชาลิดา Surf Skate

        ทั้งนี้ภายในงานการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันภัยยังได้พระเอกหนุ่มสายฟิต “สน ยุกต์” ที่รักการออกกำลังกาย มาร่วมแซร์ประสบการณ์และเทคนิคการเล่นเฉพาะตัว พร้อมด้วยนักแสดงสาวสวย “มิ้นต์ ชาลิดา” ที่นอกจากทักษะจะดีแม้จะเป็นมือใหม่ยังโชว์ลีลาได้บาดใจหนุ่มๆ ทุกครั้งที่กระโดดขึ้นบอร์ด

สน ยุกต์ มิ้นต์ ชาลิดา Surf Skate

        สน ยุกต์ กล่าวว่า "ปกติเป็นคนชอบกีฬาเอ็กซ์สตรีมอยู่แล้ว ถ้ามีโอกาสไปทะเลก็จะเล่นเซิร์ฟบอร์ด แต่ช่วงไหนไม่ได้ไปก็ขอซ้อม เซิร์ฟสเก็ต ฝึกทักษะการทรงตัวไปก่อน ส่วนตัวมองว่าเซิร์ฟสเก็ต เป็นกีฬาที่ต้องใช้สมาธิและการฝึกฝนอย่างมาก สำคัญที่สุดคือเรื่องความปลอดภัย ต้องเซฟตัวเอง ใส่หมวกกันน็อกหรือสนับเข่า เพราะเราไม่มีทางรู้เลยว่าจะเกิดอุบัติเหตุตอนไหน ถ้าเราไม่ประมาท คนอื่นก็อาจจะพลาดมาชนเราได้ ดังนั้นเมื่อมีการออกแบบประกันภัยนี้ขึ้นมา จึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจสำหรับคอมมูนิตี้เซิร์ฟสเก็ต"

สน ยุกต์ มิ้นต์ ชาลิดา Surf Skate

        ด้าน “มิ้นต์ ซาลิดา” มาเล่าประสบการณ์การเล่นเซิร์ฟและอุบัติเหตุที่เคยเจอระหว่างฝึกซ้อม "ยิ่งเราเป็นผู้หญิงมาเล่นกีฬาเอ็กซ์สตรีมยิ่งต้องเซฟตัวเองมากๆ และถึงแม้จะเซฟตัวเองแล้วก็อาจเกิดอุบัติเหตุได้ มิ้นต์ มองว่า ประกันอุบัติเหตุ "Sufe before surf" ออกมาได้ตอบโจทย์คนกลุ่มนี้มากๆ ไม่ใช่แค่เรานะที่เจ็บ
ตัว ถ้าล้มแล้วบอร์ดพังเราก็คงเสียใจเหมือนกัน

สน ยุกต์ มิ้นต์ ชาลิดา Surf Skate

        ทั้งนี้ สำหรับช่องทางการขายเพื่อให้ลูกค้าได้เข้าถึงโปรดักส์ประกันภัย ‘Surf Skate’ และสอดรับกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ TQM ได้เตรียมช่องทางในการเลือกซื้อโปรดักส์ผ่านออนไลน์ทั้งไลน์และเฟสบุ๊ก ‘TQM Insurance Broker’ และ เว็บไซต์ www.tqm.co.th หรือคลิก https://tqm.page.link/PrNs และสายด่วน 1737

สน ยุกต์ มิ้นต์ ชาลิดา Surf Skate

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด ทำบุญครบรอบปีที่ 68

TQM จัดสัมมนาออนไลน์ฟรี! “รู้ก่อนฉีด...ใกล้ชิดกับคุณหมอแบบ Exclusive”

TQM - Shopee ดันขายประกันต่อเนื่องหลังยอดขายบนอีคอมเมิร์ชพุ่ง จัดโปรแรง “ประกันแพ้วัคซีน” ผ่านมหกรรม 6.6 

“สน ยุกต์-มิ้นต์ ชาลิดา” ร่วมแชร์ประสบการณ์ เซิร์ฟสเก็ต ในงานเปิดตัว “Safe before surf”

TQM เปิดตัว "ประกันรถสีขาว" ฉีกกฎตลาดประกันรถยนต์แบบเดิมๆ ผนึกคอนเซ็ปต์ "เสี่ยงน้อย จ่ายน้อย" กับแคมเปญ "แฟร์"

คปภ. ผนึกพลังภาคธุรกิจประกันภัย พร้อมมอบกรมธรรม์ฯ 35,000 ฉบับ เพื่อช่วยกลุ่มอาสาดับไฟป่าเพื่อชาติ

คปภ. ร่วมกับ ภาคอุตสาหกรรมประกันภัย และ นักศึกษา Super วปส. รุ่นที่ 1 มอบเงินบริจาคช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments